Sáng làm nha sĩ tối lên sóng cosplay, nàng hot girl xinh đẹp “khốn khổ” khi khách tới quá đông, kín lịch cả tháng

0
17

Khi nhắc tới các nha sĩ, có lẽ sẽ không ít người phải cảm thấy rùng mình khi gắn liền với họ thường là những điều tương đối đáng sợ như âm thanh rùng rợn của “máy khoan”, mùi thuốc tê, thạch cao hay nói một cách ngắn gọn hơn chính là sự đau đớn thường thấy mỗi khi chúng ta có các vấn đề về răng. Thế nên, theo lẽ thường, sẽ chẳng mấy ai thích gặp nha sĩ trong cuộc đời của mình. Vậy mà mới đây thôi, CĐM lại vừa được một phen xôn xao sau khi phát hiện ra một cô nàng nha sĩ “đỉnh cấp”, người chẳng những xinh như hot girl mà còn đang khiến không ít người phải phát sốt vì cuộc sống cá nhân của mình.

Sáng làm nha sĩ tối lên sóng cosplay, nàng hot girl xinh đẹp khốn khổ khi khách tới quá đông, kín lịch cả tháng - Ảnh 1.

Hình ảnh về cô nàng nha sĩ đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Sáng làm nha sĩ tối lên sóng cosplay, nàng hot girl xinh đẹp khốn khổ khi khách tới quá đông, kín lịch cả tháng - Ảnh 2.

Nhan sắc của nàng nha sĩ rất được chú ý

Theo đó, ban đầu, khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, đông đảo cư dân mạng gần như chỉ quan tâm nhiều nhất tới nhan sắc có phần ưa nhìn, dễ mến của cô nàng hot girl. Ấy thế nhưng, tới khi tìm ra danh tính của nữ chính trong ảnh, tất cả lại thêm một phen phải rúng động. Vì chẳng những quá đỗi xinh đẹp, cô nàng Manaka Nishihara (tên của hot girl trong ảnh) còn cực kỳ gợi cảm với thân hình siêu chuẩn chỉnh như người mẫu. Và cũng phải nói thêm, ngay sau khi tan ca làm việc và cởi bỏ chiếc áo blouse trắng, cô nàng hot girl còn đang hoạt động như một coser, người mẫu ảnh có tiếng nữa đấy.

Sáng làm nha sĩ tối lên sóng cosplay, nàng hot girl xinh đẹp khốn khổ khi khách tới quá đông, kín lịch cả tháng - Ảnh 3.

Ảnh đời thường xinh đẹp của cô nàng nha sĩ

Sáng làm nha sĩ tối lên sóng cosplay, nàng hot girl xinh đẹp khốn khổ khi khách tới quá đông, kín lịch cả tháng - Ảnh 4.

Và chẳng ai nghĩ, nàng nha sĩ xinh đẹp này còn là một người mẫu ảnh, coser có tiếng nữa

Theo đó, Manaka đã gia nhập làng giải trí ngay từ năm 2011, thời cô nàng còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Xuất hiện trong một số chương trình truyền hình cũng như tác phẩm phim truyện, thế nhưng Manaka vẫn rất kín tiếng và gần như, chẳng mấy vị khách tới làm răng biết được rằng người đang chăm sóc mình lại là một hot girl có tiếng. Và cũng đừng nghĩ rằng công việc nha sĩ chỉ là bối cảnh của một bộ ảnh, trên thực tế, Manaka đã có giấy phép hành nghề vệ sinh nha khoa vào năm 2017, và vẫn theo đuổi công việc này tới tận bây giờ đấy.

Sáng làm nha sĩ tối lên sóng cosplay, nàng hot girl xinh đẹp khốn khổ khi khách tới quá đông, kín lịch cả tháng - Ảnh 5.

Công việc chính của nàng hot girl vẫn là một nha sĩ toàn thời gian

Sáng làm nha sĩ tối lên sóng cosplay, nàng hot girl xinh đẹp khốn khổ khi khách tới quá đông, kín lịch cả tháng - Ảnh 6.

Song song với đó, nàng hot girl đôi khi vẫn làm mẫu cho một số nhãn hàng, tạp chí

Được biết, Manaka luôn đeo khẩu trang khi làm việc, nhưng điều này cũng chẳng giúp cô nàng giữ kín thông tin được quá lâu. Để rồi giờ đây, khi đã nổi tiếng, nàng hot girl cũng phải “cười khổ” thừa nhận rằng lượng khách hàng tới chăm sóc răng bỗng tăng đột biến, thậm chí còn có trường hợp tới mỗi ngày và không ít người thừa nhận, nhan sắc của nàng hot girl giúp họ quên đi cơn đau một cách dễ dàng.

Sáng làm nha sĩ tối lên sóng cosplay, nàng hot girl xinh đẹp khốn khổ khi khách tới quá đông, kín lịch cả tháng - Ảnh 7.

Nàng hot girl chỉ biết cười khổ khi khách tới quá đông

Sáng làm nha sĩ tối lên sóng cosplay, nàng hot girl xinh đẹp khốn khổ khi khách tới quá đông, kín lịch cả tháng - Ảnh 8.

Cô nàng hiện cũng đã lập riêng một kênh YouTube của mình

Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh công việc nha sĩ và đôi lúc làm người mẫu ảnh, Manaka cũng đã tự mở riêng thêm một kênh YouTube cho mình.

Sáng làm nha sĩ tối lên sóng cosplay, nàng hot girl xinh đẹp khốn khổ khi khách tới quá đông, kín lịch cả tháng - Ảnh 9.

https://gamek.vn/sang-lam-nha-si-toi-len-song-cosplay-nang-hot-girl-xinh-dep-khon-kho-khi-khach-toi-qua-dong-kin-lich-ca-thang-20220422105713598.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here