Quỳnh Alee khiến CĐM “không chịu nổi” với bộ ảnh mới, tâm điểm vẫn là cố tình khoe đôi “gò bồng đảo”

0
19

Quỳnh Alee được biết tới là một nữ TikToker và streamer nóng bỏng của làng game Việt. Nữ streamer sinh năm 2001 thường xuyên đăng tải những hình ảnh gợi cảm và khoe trọn vẹn được lợi thế về ngoại hình của mình, đó chính là “tâm hồn” căng đầy. Tuy còn nhiều tranh cãi và có không ít scandal nhưng Quỳnh Alee vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, một phần cũng chính nhờ vào những hình ảnh này.

Quỳnh Alee khiến CĐM “không chịu nổi” với bộ ảnh mới, tâm điểm vẫn là cố tình khoe đôi gò bồng đảo - Ảnh 1.

Mới đây, cô nàng lại một lần nữa khiến CĐM bất ngờ khi đăng tải bộ ảnh mới. Cũng giống như mọi lần, tâm điểm của những hình ảnh này vẫn là chiếc váy khoét sâu, để lộ ra được đôi gò bồng đảo, vốn được biết đến là một “ưu thế” của Quỳnh Alee so với nhiều nữ streamer khác. Chính điều này đã thu hút được sự chú ý của không ít cư dân mạng.

Quỳnh Alee khiến CĐM “không chịu nổi” với bộ ảnh mới, tâm điểm vẫn là cố tình khoe đôi gò bồng đảo - Ảnh 2.
Quỳnh Alee khiến CĐM “không chịu nổi” với bộ ảnh mới, tâm điểm vẫn là cố tình khoe đôi gò bồng đảo - Ảnh 3.
Quỳnh Alee khiến CĐM “không chịu nổi” với bộ ảnh mới, tâm điểm vẫn là cố tình khoe đôi gò bồng đảo - Ảnh 4.

Nổi lên là một hot girl áo dài trắng nhưng Quỳnh Alee gây “sốt” cộng đồng game khi chính thức theo đuổi công việc streamer với tựa game lái xe tải giả lập Truck Simulator. Tuy nhiên, thì “cú nổ” ấy không được như mong đợi khi cô nàng vấp phải những đợt công kích, bình luận khiếm nhã của anti-fan. Đến nỗi, nữ sinh Đại học Luật phải bật khóc đầy bất lực trên sóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here