Phát sốt khi AI tìm ra Tifa đời thực như được đúc từ trong phiên bản game, giống tới 96%, danh tính hóa ra là cái tên nổi tiếng

0
261

Kể từ khi được làm lại, Final Fantasy VII đã trở thành một trong những chủ đề hấp dẫn cũng như thu hút rất nhiều game thủ quan tâm. Và đương nhiên, lượng tìm kiếm cũng tăng vọt, nổi bật trong đó chắc chắn phải kể tới những nữ chính, những cái tên như Tifa, Aerith. Thậm chí, tên tuổi của Tifa còn lọt top tìm kiếm của các trang web nhạy cảm nổi tiếng thế giới. Điều này cũng gián tiếp kéo theo làn sóng cosplay cô nàng ngày càng nở rộ.

Tuy nhiên, mới đây thôi, một tổ chức ở Thái Lan đã quyết định sử dụng AI để tìm ra, phân tích đâu là người sở hữu nhan sắc giống với Tifa nhất ở ngoài đời thực. Và bất ngờ thay, kết quả đã chỉ ra cô nàng diễn viên Bee Passaranan, với kết quả theo AI tính toán là tương đồng tới 96%.

Phát sốt khi AI tìm ra Tifa đời thực như được đúc từ trong phiên bản game, giống tới 96%, danh tính hóa ra là cái tên nổi tiếng - Ảnh 1.

Nhan sắc của nàng diễn viên được cho là giống Tifa tới 96%

Quả thật, với nhan sắc xinh đẹp kèm theo đó là gương mặt nữ tính, và nhất là mái tóc đen dài đúng chuẩn của Tifa, cô nàng Bee Passaranan ngay lập tức đã được rất nhiều fan hâm mộ thừa nhận giống y như đúc thần tượng trong game của mình. Cộng thêm với vóc dáng gợi cảm cùng thân hình cực kỳ nóng bỏng, Tifa ngoài đời thực còn được cho là quyến rũ hơn nhiều so với trong game nhé.

Phát sốt khi AI tìm ra Tifa đời thực như được đúc từ trong phiên bản game, giống tới 96%, danh tính hóa ra là cái tên nổi tiếng - Ảnh 2.

Không những sở hữu gương mặt và mái tóc, thần thái giống với Tifa

Phát sốt khi AI tìm ra Tifa đời thực như được đúc từ trong phiên bản game, giống tới 96%, danh tính hóa ra là cái tên nổi tiếng - Ảnh 3.

Cô nàng cũng đồng thời sở hữu vóc dáng nóng bỏng

Phát sốt khi AI tìm ra Tifa đời thực như được đúc từ trong phiên bản game, giống tới 96%, danh tính hóa ra là cái tên nổi tiếng - Ảnh 4.

Thậm chí còn được cho là gợi cảm hơn hẳn Tifa ngoài đời thực

Phát sốt khi AI tìm ra Tifa đời thực như được đúc từ trong phiên bản game, giống tới 96%, danh tính hóa ra là cái tên nổi tiếng - Ảnh 5.

Nhan sắc của cô nàng khiến không chỉ các game thủ

Phát sốt khi AI tìm ra Tifa đời thực như được đúc từ trong phiên bản game, giống tới 96%, danh tính hóa ra là cái tên nổi tiếng - Ảnh 6.

Mà ngay cả cộng đồng mạng cũng phải xuýt xoa

Phát sốt khi AI tìm ra Tifa đời thực như được đúc từ trong phiên bản game, giống tới 96%, danh tính hóa ra là cái tên nổi tiếng - Ảnh 7.

Vẻ đẹp của cô nàng được mệnh danh là không góc chết

Phát sốt khi AI tìm ra Tifa đời thực như được đúc từ trong phiên bản game, giống tới 96%, danh tính hóa ra là cái tên nổi tiếng - Ảnh 8.
Phát sốt khi AI tìm ra Tifa đời thực như được đúc từ trong phiên bản game, giống tới 96%, danh tính hóa ra là cái tên nổi tiếng - Ảnh 9.
Phát sốt khi AI tìm ra Tifa đời thực như được đúc từ trong phiên bản game, giống tới 96%, danh tính hóa ra là cái tên nổi tiếng - Ảnh 10.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here