Ở nhà giãn cách vẫn có hình xịn “cúng Facebook”, vóc dáng Bà Tưng vẫn “ăn đứt” nhóm đàn em!

0
14

Là một trong những hot girl đời đầu của thế hệ 9X, Bà Tưng (tên thật là Lê Thị Huyền Anh) dù không ồn ào như xưa nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mỗi khi có dịp xuất hiện, cô nàng đều khiến fan phải “đứng ngồi không yên khi hình ảnh nào đăng tải cũng khoe trọn được lợi thế ngoại hình, ba vòng cực “mlem”.

Rút về hậu trường, tập trung cho công việc kinh doanh, đây là khoảng thời gian mà hot girl sinh năm 1993 dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân. Dù chỉ quanh quẩn trong căn nhà, cô nàng vẫn có những tấm hình xuất sắc để “cúng phây”.

Ở nhà giãn cách vẫn có hình xịn “cúng Facebook, vóc dáng Bà Tưng vẫn “ăn đứt nhóm đàn em! - Ảnh 1.

Cứ nhìn vào những bức hình này, ai cũng thấy rằng, không cần trang điểm quá cầu kỳ, trang phục cũng vẫn chỉ là những bộ đồ bó sát đơn giản thế nhưng cũng đủ tôn lên vóc dáng và làn da trắng không tì vết của cô nàng.

Ở nhà giãn cách vẫn có hình xịn “cúng Facebook, vóc dáng Bà Tưng vẫn “ăn đứt nhóm đàn em! - Ảnh 3.

Với Bà Tưng, để giữ được vóc dáng này, cô nàng bỏ ra từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ mỗi ngày để tập thể dục. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống cũng được cô chú trọng: uống nhiều nước, nạp nhiều thực phẩm như rau, củ quả, thức ăn có nhiều đạm như ức gà, thịt nạc,… thậm chí là ăn chay để giúp cơ thể đào thải mỡ thừa.

Ở nhà giãn cách vẫn có hình xịn “cúng Facebook, vóc dáng Bà Tưng vẫn “ăn đứt nhóm đàn em! - Ảnh 4.
Ở nhà giãn cách vẫn có hình xịn “cúng Facebook, vóc dáng Bà Tưng vẫn “ăn đứt nhóm đàn em! - Ảnh 5.

Việc update thường xuyên hình ảnh cuộc sống của mình, Bà Tưng hy vọng có thể truyền phần nào đó động lực cho người xem để áp dụng cùng, với mục tiêu sẽ sở hữu vóc dáng đẹp cũng như sức khoẻ dẻo dai hơn mỗi ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here