Nữ streamer số 1 thế giới bất ngờ giải nghệ, nghỉ bán ảnh 18+, CĐM nghi vấn sang đóng phim người lớn

0
14

Với một nghề nghiệp mang tính cạnh tranh cực kỳ cao như streamer thì những drama nhưng các màn khẩu chiến qua lại là điều không thể thiếu. Sau mỗi vụ drama như vậy thì danh tiếng và số người biết tới các streamer này dường như tăng lên gấp bội. Và đối với nền tảng Twitch thì cô nàng Amouranth chính là một trong những “drama queen” có tiếng với hàng loạt án phạt cấm kênh hay những màn “võ mồm” với các nữ streamer khác.

Nữ streamer số 1 thế giới bất ngờ giải nghệ, nghỉ bán ảnh 18+, CĐM nghi vấn sang đóng phim người lớn - Ảnh 1.

Amouranth là một trong số những nữ streamer từng dính vào rất nhiều drama

Hệ quả là sau nhiều năm gắn bó với Twitch, Amouranth hiện đã sở hữu tới 5,3 triệu người theo dõi tại đây. Cô chính là nữ streamer có số lượng người theo dõi lớn nhất tại Twitch tính tới thời điểm hiện tại. Ngoài ra thì Amouranth còn là một cái tên vô cùng nổi tiếng tại nền tảng OnlyFans khi cô nàng từng công bố mình có thể kiếm được hàng triệu USD chỉ từ việc bán các video, ảnh 18+ ở đây.

Nữ streamer số 1 thế giới bất ngờ giải nghệ, nghỉ bán ảnh 18+, CĐM nghi vấn sang đóng phim người lớn - Ảnh 2.

Amouranth từng tiết lộ thu nhập cả triệu USD mỗi tháng nhờ bán ảnh, video 18+ tại OnlyFans

Sự nghiệp đang “phất” như vậy nhưng cách đây ít giờ, Amouranth bỗng nhiên tuyên bố trên trang Twitter cá nhân rằng mình sẽ giải nghệ trong tương lai gần. Thậm chí công việc hái ra tiền của cô nàng là bán ảnh, video 18+ trên OnlyFans cũng sẽ bị dừng lại ở thời điểm tháng 6 năm nay. Điều này quả thật là khiến rất nhiều người theo dõi Amouranth cảm thấy bất ngờ khi cô nàng đang kiếm được rất nhiều tiền thì bỗng nhiên nghỉ.

Nữ streamer số 1 thế giới bất ngờ giải nghệ, nghỉ bán ảnh 18+, CĐM nghi vấn sang đóng phim người lớn - Ảnh 3.

Amouranth mới đây đã tuyên bố rằng mình sẽ nghỉ stream và cả bán ảnh trên OnlyFans

Sau khi dòng Tweet trên được chia sẻ rộng rãi thì không ít người đã cho rằng Amouranth sẽ đi theo con đường đóng phim người lớn khi nghỉ làm streamer như vậy. Đầu tiên là việc trong thời gian vừa qua, Amouranth đã bắt đầu thực hiện các video ngắn tương tự với phim 18+ để bán tại OnlyFans. Hơn nữa, việc cô nàng sử dụng ảnh gif của diễn viên phim người lớn nổi tiếng là Johnny Sins trong dòng Tweet trên cũng khiến nhiều người nghĩ theo hướng này.

Nữ streamer số 1 thế giới bất ngờ giải nghệ, nghỉ bán ảnh 18+, CĐM nghi vấn sang đóng phim người lớn - Ảnh 4.

Việc cô nàng dùng ảnh gif có hình Johnny Sins khiến nhiều người nghĩ Amouranth sẽ chuyển qua đóng phim người lớn

Không rõ Amouranth có thực sự chuyển hướng sang làm diễn viên phim người lớn hay không khi dòng Tweet trên hoàn toàn có thể chỉ là một trò đùa. Hơn nữa, cô nàng cũng có rất nhiều khoản đầu tư, kinh doanh trong thời gian gần đây nên việc Amouranth thiếu tiền tới nỗi phải đi đóng phim 18+ cũng là khá vô lý. Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa để biết ý định thực sự của Amouranth sẽ là gì trong tương lai.

Nữ streamer số 1 thế giới bất ngờ giải nghệ, nghỉ bán ảnh 18+, CĐM nghi vấn sang đóng phim người lớn - Ảnh 5.

Cô nàng đang khiến fan khá hoang mang với quyết định nghỉ đột ngột này

https://gamek.vn/nu-streamer-so-1-the-gioi-bat-ngo-giai-nghe-nghi-ban-anh-18-cdm-nghi-van-sang-dong-phim-nguoi-lon-20220413103433852.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here