Nữ sinh ngủ gật khiến dân tình rần rần xin info vì quá dễ thương, không thể dìm ở bất cứ góc nào

0
40

Phải công nhận một điều các bạn nữ sinh trung học ngày nay đã xinh thì sẽ xinh bất chấp, không thể dìm ở bất cứ góc nào. Cộng thêm người đồng hành đáng tin cậy của những bộ ảnh là một đứa bạn thân cực kỳ có tâm, bất chấp lăn xả trên mọi mặt trận để bạn sở hữu nhiều tấm hình “so deep” thì còn gì sung sướng hơn. Và những ngày qua, dân tình rần rần truyền tay nhau loạt ảnh một nữ sinh ngủ gật bị bạn cùng bàn chụp lại. Ngay khi xuất hiện trong khung hình cô gái nhỏ nhắn đã khuấy đảo cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài xinh xắn và vô cùng dễ thương.

Nữ sinh ngủ gật khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm nhờ vẻ ngoài cute hột me.

Được biết, cô bạn dễ thương này có tên Trúc Tâm, 15 tuổi, hiện đang học lớp 9 trường THCS Lê Thanh Nghị, Hải Dương. Liên hệ với chủ nhân của loạt ảnh, Trúc Tâm chia sẻ do thời gian này cô bạn vừa thi xong học kỳ xong lại tiếp tục đầu tư thời gian, công sức vào bồi dưỡng đội tuyển môn Ngữ văn chuẩn bị cho kỳ thi HSG diễn ra khoảng giữa tháng 1 nên bản thân bị thiếu ngủ ấy, đến lớp thường tranh thủ chớp mắt để lấy sức ôn bài tiếp.

Mình học đội tuyển Văn nên sáng chiều đi học là toàn học văn thậm chí có những hôm một ngày 9 tiết văn. Còn để nói về loạt ảnh này thì nó do bạn cùng bàn chụp lại để lưu giữ kỷ niệm. Mình không nghĩ là nhận được nhiều lời khen đến vậy vì mục đích mình đăng lên là để chia sẻ khoảnh khắc cá nhân và đồng cảm với nhiều bạn cũng đang rơi vào tình trạng như mình thời điểm hiện tại“, cô bạn cho hay.

Cô gái sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn vô cùng đáng yêu.

Trúc Tâm cho biết, hiện tại đang vào giai đoạn nước rút, sắp đến kỳ thi cấp thành phố nên cô bạn hay bất kì bạn nào thuộc đội tuyển cũng đều rất vất vả với tần suất ôn luyện cao gấp nhiều lần so với bình thường. Đúng hơn là ăn văn, học văn, ngủ vẫn có văn, thậm chí có hôm giáo viên yêu cầu mỗi tối về nhà phải làm 10 đề văn.

Tâm kể: “Lúc đầu mình đăng kí đội tuyển Anh nhưng sau đó cũng duyên cớ thế nào nên chuyển sang đội Văn. Thế là mình đã theo môn Văn được 4 năm kể từ khi lớp 6, từ đó đến giờ mình đều đạt giải Nhì hoặc giải Ba cấp huyện. Mình học văn là do cảm hứng, khi nào tâm trạng vui thì mình sẽ học còn lúc buồn buồn là lên mạng tìm các blog để đọc”. Ngoài ra, nữ sinh này còn có đam mê chụp ảnh, thích nghe nhạc và đang tập chơi guitar. Cô bạn dự định thi vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội với ước mơ ra trường trở thành giáo viên cấp 2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here