Nữ giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dân bị chụp lén mà quá xinh đẹp, thần thái vẫn cứ xuất sắc

0
145

Ai cũng phải cộng nhận rằng, Kinh tế Quốc dân là một trong những ngôi trường Đại học đào tạo ngành Kinh tế chất lượng cao nhất nhì cả nước. Chưa hết NEU còn có sức hút thần kỳ trên mạng xã hội với trang NEU Confessions hơn 2,7 triệu follows, nằm trong khối Bách Kinh Xây huyền thoại, sở hữu khu giảng đường siêu xịn mịn được mệnh danh “Tòa nhà thế kỷ”, nơi trở thành biểu tượng đình đám của ngôi trường này.

Tuy vậy, điều đặc biệt nhất sẵn sàng khuấy đảo mọi diễn đàn mạng xã hội khiến dân tình nháo nhào truy lùng danh tính chỉ qua vài tấm ảnh đăng Facebook chính là dàn cực phẩm học đường của Kinh tế Quốc dân. Ngay cả giảng viên chỉ xuất hiện qua vài bức ảnh chụp lén trên giảng đường cũng vẫn thần thái, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Nữ giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dân bị chụp lén mà quá xinh đẹp, thần thái vẫn cứ xuất sắc - Ảnh 1.
Nữ giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dân bị chụp lén mà quá xinh đẹp, thần thái vẫn cứ xuất sắc - Ảnh 2.
Nữ giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dân bị chụp lén mà quá xinh đẹp, thần thái vẫn cứ xuất sắc - Ảnh 3.

Giảng viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân dù bị chụp lén cũng vẫn xinh đẹp xuất thần.

Cô giáo xinh đẹp xuất hiện trong loạt ảnh có tên Ngọc Ánh, hiện đang là giảng viên tại Khoa Ngoại ngữ Kinh tế, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô Ánh cho biết bản thân vô cùng bất ngờ, không hề biết hình ảnh của mình được chia sẻ nhiều đến như vậy. “Lúc lên xem các diễn đàn và page, mình cảm thấy rất vui vì nhận được sự quan tâm và yêu quý không chỉ từ anh chị em, bạn bè của mình, từ những người bạn đã cùng tham gia hoạt động Đoàn trong suốt những năm tháng sinh viên cùng mình, mà còn từ các bạn sinh viên trong trường, những bạn đã từng là học sinh của mình. Mình cảm thấy rất hạnh phúc và muốn gửi lời cảm ơn tới mọi người.”

Được biết cô Ánh từng là cựu sinh viên Kinh tế Quốc dân, một ngôi trường Đại học mang đến cho cô những trải nghiệm đáng nhớ, những kinh nghiệm quý báu. Với vai trò là lớp trưởng và Ủy viên Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa, thời sinh viên, cô giáo trẻ luôn hoàn thành công việc với tinh thần trách nhiệm cao, cống hiến hết mình cho tập thể và công việc chung, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như các cuộc thi mang tính chất học thuật.

Nữ giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dân bị chụp lén mà quá xinh đẹp, thần thái vẫn cứ xuất sắc - Ảnh 4.
Nữ giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dân bị chụp lén mà quá xinh đẹp, thần thái vẫn cứ xuất sắc - Ảnh 5.

Nhìn lại những thành tích mà cô Ngọc Ánh đã đạt được thời sinh viên, chắc chắn ai nấy đều trầm trồ ngưỡng mộ, trong đó phải kể tới: Danh hiệu Cán bộ Đoàn tiêu biểu đạt Giải thưởng 26/3, Đoàn viên có thành tích đóng góp cho công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao tặng năm 2017, Sinh viên Tiêu biểu năm 2017 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, giải Nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp trường năm 2016 do trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức, giải Ba cuộc thi viết luận tiếng Anh năm 2016 do Khoa Ngoại ngữ Kinh tế tổ chức, giải Nhất cuộc thi English Eloquence Contest do Thành đoàn Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc (ACET) tổ chức năm 2017; tham gia phong trào Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2017 và đạt giải Ba cấp trường với đề tài “An Investigation into Problems of Oral Presentation in English among the third year Buziness English students at National Economics University”. 

Cô Ngọc Ánh nói: “Những danh hiệu và giải thưởng đó luôn là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với mình, là động lực để mình cố gắng học tập, làm việc mỗi ngày, là lòng tin và niềm hy vọng các thầy cô, anh chị, là sự ủng hộ niềm tự hào của gia đình mình. Đồng thời mình học hỏi, tích lũy thêm được rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức thực tế cần thiết trong kỷ nguyên 4.0”.

Nữ giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dân bị chụp lén mà quá xinh đẹp, thần thái vẫn cứ xuất sắc - Ảnh 6.
Nữ giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dân bị chụp lén mà quá xinh đẹp, thần thái vẫn cứ xuất sắc - Ảnh 7.

Cô giáo trẻ cho hay từ nhỏ đã có ước mơ được trở thành giáo viên, bởi vậy mà bản thân luôn cố gắng học tập và rèn luyện để tích lũy kinh nghiệm. Khi được trở thành giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dân, cô cảm thấy vô cùng tự hào vì đây là một môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Trường có hệ thống cơ sở vật chất tốt, đảm bảo an toàn cho các cán bộ, nhân viên, các giảng viên, sinh viên, nâng cao chất lượng dạy và học.

“Mỗi khi lên lớp giảng, mình cảm thấy rất hạnh phúc bởi được làm công việc mình yêu thích mỗi ngày, được nhìn thấy các bạn sinh viên với tinh thần trẻ trung, năng động, nhiệt tình. Mình như được sống lại ký ức tươi đẹp thời sinh viên, các bạn sinh viên giờ đây càng ngày càng tài giỏi, chăm chỉ, làm việc ngày càng chuyên nghiệp, nghiêm túc. Đó chính là động lực để mình cố gắng hoàn thành trách nhiệm của một giảng viên, đồng hành cùng học trò, giúp các bạn chinh phục được thử thách và đến gần hơn với ước mơ.”, cô Ánh nói.

Nữ giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dân bị chụp lén mà quá xinh đẹp, thần thái vẫn cứ xuất sắc - Ảnh 8.
Nữ giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dân bị chụp lén mà quá xinh đẹp, thần thái vẫn cứ xuất sắc - Ảnh 9.

Cô Ngọc Ánh có đam mê hội hoạ như một cách để thư giãn, giảm áp lực trong cuộc sống.  Ngoài ra, nữ giảng viên NEU còn được mọi người nhận xét là hoà đồng, nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận. “Mình luôn tâm niệm rằng trong cuộc sống này, đừng ngần ngại, đừng bao giờ trì hoãn để làm công việc mình thích, để chinh phục các thử thách. Dù nhỏ bé hay lớn lao, nếu không bắt đầu, không thử và không cố gắng thì sẽ khó nhận ra giá trị của những việc làm đó. Cứ đi rồi sẽ đến, sống hết mình với những điều mình yêu, với gia đình, thầy cô, đồng nghiệp, và bạn bè bởi thời gian có trên cuộc đời này là hữu hạn nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc mà chúng ta được sống, được cống hiến.”, cô giáo chia sẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here