Những tựa game 18+ siêu hay nhưng miễn phí hoặc có giá rẻ khó tin trên Steam, chỉ chưa tới một bát phở (p2)

0
37

Mặc dù xu hướng phát triển của làng game thế giới có biến động ra sao, các tựa game 18+ cũng chưa bao giờ mất đi chỗ đứng của mình, khi mà nhu cầu của người chơi thì lúc nào cũng luôn rất cao. Thế nên, thời gian gần đây, liên tục các tựa game 18+ đang “đổ bộ” một cách đầy mạnh mẽ lên Steam, nhất là sau khi nền tảng này đã mở cửa, không còn quá khắt khe trong khâu kiểm duyệt như trước. Thậm chí, có những tựa game cực kỳ rẻ, có giá không bằng “một bát phở” nhưng chắc chắn, đủ chất lượng để mang tới những trải nghiệm rất đáng giá cho người chơi.

Booty Calls

Những tựa game 18+ siêu hay nhưng miễn phí hoặc có giá rẻ khó tin trên Steam, chỉ chưa tới một bát phở (p2) - Ảnh 1.

Booty Calls sẽ mang tới cơ hội hẹn hò với vô số những cô nàng xinh đẹp, gợi cảm cho người chơi. Vào vai một anh chàng độc thân vui tính, bạn sẽ tình cờ tìm thấy Andriella – một mỹ nhân ngư trong lần đi dạo ở bãi biên. Giúp đỡ Andriella khám phá thế giới con người, đổi lại việc cô nàng giúp mình tìm kiếm tình yêu đẹp, và thế là cuộc hành trình của chúng ta bắt đầu.

Những tựa game 18+ siêu hay nhưng miễn phí hoặc có giá rẻ khó tin trên Steam, chỉ chưa tới một bát phở (p2) - Ảnh 2.
Những tựa game 18+ siêu hay nhưng miễn phí hoặc có giá rẻ khó tin trên Steam, chỉ chưa tới một bát phở (p2) - Ảnh 3.

Theo đánh giá từ phía NSX, tựa game này không chỉ có những phân đoạn 18+ thu hút mà đồng thời còn mang tới những lời khuyên, hướng dẫn chi tiết cách tán gái cho game thủ, trong bối cảnh kỹ năng giao tiếp với phụ nữ đang là điều thiếu hụt của nhiều thanh niên. Tựa game này hiện đang miễn phí trên Steam.

Dragon Knight

Những tựa game 18+ siêu hay nhưng miễn phí hoặc có giá rẻ khó tin trên Steam, chỉ chưa tới một bát phở (p2) - Ảnh 4.

Là một tựa game ARPG 2D và đang được phát hành miễn phí trên Steam, Dragon Knight sẽ đưa người chơi hóa thân thành Sue – người sẽ cùng với hiệp sĩ Bóng Đêm đi săn rồng với mục đích trở nên mạnh mẽ hơn trong quá trình. Trong suốt hành trình của mình, Sue sẽ gặp phải không ít những người đàn ông, một số sẽ trở thành đồng minh của bạn, trong khi số khác có thể là nhân tình, hoặc đơn giản là những kẻ tiếp cận với mục đích xấu.

Những tựa game 18+ siêu hay nhưng miễn phí hoặc có giá rẻ khó tin trên Steam, chỉ chưa tới một bát phở (p2) - Ảnh 5.

Come Home

Những tựa game 18+ siêu hay nhưng miễn phí hoặc có giá rẻ khó tin trên Steam, chỉ chưa tới một bát phở (p2) - Ảnh 6.

Một chuyện tình lãng mạn, được chuyển thể thông qua những hình ảnh 2D đẹp mắt và chân thực sẽ là những gì mà Come Home hứa hẹn mang tới cho người chơi. Mỗi nhân vật trong game sẽ có một cốt truyện, tùy chọn cũng như kết thúc riêng, tùy theo hướng quyết định của các game thủ.

Những tựa game 18+ siêu hay nhưng miễn phí hoặc có giá rẻ khó tin trên Steam, chỉ chưa tới một bát phở (p2) - Ảnh 7.

Rất nhiều những phân cảnh 18+, những tiếng cười xen vào đó là sự lãng mạn sẽ xảy ra. Tất nhiên, mọi thứ cũng đều diễn ra theo một kịch bản xuyên suốt, từ việc bạn điều hướng các mối quan hệ với những người phụ nữ khác và song song với đó, theo đuổi bí ẩn về người cha mất tích. Come Home hiện đang được phát hành miễn phí và tất nhiên, giới hạn độ tuổi khi ẩn chứa rất nhiều những phân cảnh nóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here