Những tựa game 18+ siêu hay nhưng có giá rẻ khó tin trên Steam, chỉ chưa tới một bát phở (p1)

0
44

Mặc dù xu hướng phát triển của làng game thế giới có biến động ra sao, các tựa game 18+ cũng chưa bao giờ mất đi chỗ đứng của mình, khi mà nhu cầu của người chơi thì lúc nào cũng luôn rất cao. Thế nên, thời gian gần đây, liên tục các tựa game 18+ đang “đổ bộ” một cách đầy mạnh mẽ lên Steam, nhất là sau khi nền tảng này đã mở cửa, không còn quá khắt khe trong khâu kiểm duyệt như trước. Thậm chí, có những tựa game cực kỳ rẻ, có giá không bằng “một bát phở” nhưng chắc chắn, đủ chất lượng để mang tới những trải nghiệm rất đáng giá cho người chơi.

Material Girl

Những tựa game 18+ siêu hay nhưng có giá rẻ khó tin trên Steam, chỉ chưa tới một bát phở (p1) - Ảnh 1.

Trong Material Girl, người chơi sẽ vào vai Sakura – một cô gái xinh đẹp, là hoa khôi giảng đường nhưng lại sở hữu một gia cảnh cực kỳ khó khăn. Mọi lựa chọn, quyết định tới sự phát triển của Sakura, tất nhiên sẽ dựa trên sở thích của người chơi vì đây là một tựa game RPG nhập vai phổ biến và cũng hứa hẹn mở ra vô số các kết thúc khác nhau để game thủ có thể trải nghiệm nhiều lần.

Những tựa game 18+ siêu hay nhưng có giá rẻ khó tin trên Steam, chỉ chưa tới một bát phở (p1) - Ảnh 2.

Bản tính mê tiền, thân hình lại nóng bỏng và xinh đẹp tới mức luôn hút hồn những người đứng cạnh, Sakura tuy khá lạnh lùng nhưng cũng rất dễ dãi. Giới thiệu sâu quá lại mất hay, hãy tự trải nghiệm nhé. Material Girl hiện đang được bán với giá chỉ 9.000đ trên Steam đấy. Tựa game này cũng không thiếu những phân cảnh được gắn mác 18+ đâu.

Flower Girls

Những tựa game 18+ siêu hay nhưng có giá rẻ khó tin trên Steam, chỉ chưa tới một bát phở (p1) - Ảnh 3.

Flower Girls sẽ đưa người chơi hóa thân thành một anh hùng. Hay nói cách khác, để có thể cứu được người thương, nhiệm vụ của bạn sẽ là đến với vùng đất huyền thoại của yêu tinh hoa, qua đó thực hiện một hành trình mới.

Những tựa game 18+ siêu hay nhưng có giá rẻ khó tin trên Steam, chỉ chưa tới một bát phở (p1) - Ảnh 4.

Tất nhiên, tại vùng đất của yêu tinh hoa, người chơi sẽ phải chạm trán với không ít những quái vật đâu nhé. Và điểm chung của các yêu tinh hoa, đa phần đều là siêu gợi cảm và nóng bỏng. Tựa game này hiện đang được phát hành miễn phí trên Steam đấy.

Rebirth Mr Wang

Những tựa game 18+ siêu hay nhưng có giá rẻ khó tin trên Steam, chỉ chưa tới một bát phở (p1) - Ảnh 5.

Chỉ với những click chuột để vượt qua các thử thách xếp hình, thế nhưng, điểm hay nhất của Rebirth Mr Wang không phải là việc bạn chơi game như thế nào mà chính nằm ở cốt truyện sẽ phát triển ra sao. Thậm chí, không ít người còn hào hứng trải nghiệm Rebirth Mr Wang cũng chỉ bởi bị cuốn hút bởi những tình huống plot twist và một cốt truyện không thể chê vào đâu được của tựa game này.

Những tựa game 18+ siêu hay nhưng có giá rẻ khó tin trên Steam, chỉ chưa tới một bát phở (p1) - Ảnh 6.

Thông qua việc xếp hình giải đố, người chơi sẽ dần dần khám phá ra những bất ngờ đầy thú vị của tựa game. Tất nhiên, số lượng cảnh nóng cũng đủ để nó được gắn mác 18+. Hiện tại, tựa game này đang được giảm giá và người chơi có thể sở hữu nó chỉ với khoảng 60.000đ – tương đương với một bát phở full topping thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here