Nhảy gợi cảm rồi rên rỉ cả tiếng trên sóng, nữ streamer nhận án cấm kênh lần thứ 2 chỉ trong 1 tuần

0
479

Trong vài ngày gần đây, giới truyền thông Hàn Quốc đã liên tục chia sẻ về một buổi stream vô cùng đặc biệt của nữ streamer Geumhwa. Cụ thể thì trong vòng 2 ngày (30 và 31/5) thì nữ streamer Geumhwa đã kiếm được số tiền donate lên tới gần 70 triệu Won (khoảng 1,4 tỷ VNĐ). Để kiếm được số tiền lớn như vậy, Geumhwa đã làm thử thách thực hiện điệu nhảy Zero Two với mỗi lần được donate. 

Nhảy gợi cảm rồi rên rỉ cả tiếng trên sóng, nữ streamer nhận án cấm kênh lần thứ 2 chỉ trong 1 tuần - Ảnh 1.

Nữ streamer Geumhwa đã kiếm được hơn 70 triệu Won sau khi thực hiện điệu nhảy Zero Two trong vòng 10 tiếng tại 2 buổi livestream

Chính sự thành công của Geumhwa mà nhiều nữ streamer khác cũng đã học hỏi và thực hiện thử thách này. Tuy nhiên với trường hợp của nữ streamer ChuJeong thì cô nàng mới chỉ thực hiện thử thách một lần mà kênh stream đã bị cấm mất rồi. Câu chuyện bắt đầu vào ngày 2/6 vừa qua khi nữ streamer ChuJeong lên sóng với bộ quần áo không thể gợi cảm hơn và tuyên bố rằng mình sẽ thực hiện thử thách với điệu nhảy Zero Two.

Nhảy gợi cảm rồi rên rỉ cả tiếng trên sóng, nữ streamer nhận án cấm kênh lần thứ 2 chỉ trong 1 tuần - Ảnh 2.

Nữ streamer ChuJeong cũng quyết định thực hiện thử thách tương tự trên sóng

Không biết do thể lực của ChuJeong có phần yếu hơn so với cô nàng Geumhwa mà nữ streamer này mới thực hiện thử thách được 2 tiếng đã tỏ ra vô cùng mệt mỏi. Các động tác của nữ streamer cũng không còn giữ được sự dứt khoát giống như khi bắt đầu stream nữa. Thậm chí cô nàng còn lợi dụng sự mệt mỏi này mà rên rỉ, than thở trên sóng theo những cách gợi cảm nhất có thể nhằm mục đích lôi kéo thêm người xem. 

Có lẽ chính nữ streamer ChuJeong cũng biết được rằng việc rên rỉ trên stream là không được phép nên cô nàng đã xóa video đó để “phi tang”. Tuy nhiên hành động của cô nàng đã không qua được sự kiểm duyệt của nền tảng AfreecaTV và cô đã phải nhận án cấm kênh 3 ngày. Nếu các bạn còn nhớ thì vào ngày 27/5 vừa qua, nữ streamer này cũng phải nhận án phạt từ nền tảng Twitch vì lý do nhảy múa quá gợi cảm trên sóng.

Nhảy gợi cảm rồi rên rỉ cả tiếng trên sóng, nữ streamer nhận án cấm kênh lần thứ 2 chỉ trong 1 tuần - Ảnh 4.

Cô nàng từng bị Twitch cấm kênh vì nhảy múa quá mức gợi cảm

Rất nhiều khán giả sau khi biết ChuJeong bị phạt đã khuyên rằng cô nên tập thể dục nhiều hơn nữa để nâng cao sức khỏe nếu muốn thực hiện thử thách này. Nếu không thì cô nàng sẽ lại rên rỉ trên sóng vì quá mệt và tiếp tục bị cấm kênh mà thôi.

Nhảy gợi cảm rồi rên rỉ cả tiếng trên sóng, nữ streamer nhận án cấm kênh lần thứ 2 chỉ trong 1 tuần - Ảnh 5.
Nhảy gợi cảm rồi rên rỉ cả tiếng trên sóng, nữ streamer nhận án cấm kênh lần thứ 2 chỉ trong 1 tuần - Ảnh 6.

Khán giả khuyên ChuJeong nên tập thể dục nhiều hơn để thực hiện được thử thách này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here