Nam diễn viên xấu nhất làng phim 18+ bị đạo diễn tố ở siêu bẩn, thừa nhận anh chàng chỉ nên “Đóng một phim rồi giải nghệ”

0
29

Sau khi tác phẩm debut đầu tay của Đặng Gia Hoa ra mắt, chẳng những bản thân anh chàng mà ngay cả nữ chính cũng như đạo diễn bộ phim 18+ này cũng ngay lập tức nổi tiếng và trở thành một trong những từ khóa tìm kiếm hot nhất đối với cộng đồng mạng ở thời điểm hiện tại. Dường như mặc dù rất ghét, thế nhưng nhiều người vẫn chẳng thể tránh khỏi sự tò mò, muốn tìm hiểu thêm thông tin về Đặng Gia Hoa cũng như bối cảnh, những chi tiết thú vị của bộ phim đang gây ra nhiều tranh cãi này. Và mới đây, đích thân vị đạo diễn bộ phim 18+ đầu tay đã có những chia sẻ tương đối cặn kẽ về anh chàng xấu nhất làng phim 18+.

Nam diễn viên xấu nhất làng phim 18+ bị đạo diễn tố ở siêu bẩn, thừa nhận anh chàng chỉ nên Đóng một phim rồi giải nghệ - Ảnh 1.

Đặng Gia Hoa – diễn viên xấu nhất làng phim 18+

Theo đó, như lời của vị đạo diễn chia sẻ, thói quen vệ sinh của Đặng Gia Hoa là rất kém và lần đầu tiên trong sự nghiệp, anh chàng lại phải quan tâm tới vấn đề sạch sẽ của nam chính tới vậy. Cụ thể, chẳng những bàn chân siêu bẩn mà móng tay của Đặng Gia Hoa cũng bị vị đạo diễn này ví von với “thây ma”. Đáng nói hơn, ông còn bắt anh chàng phải rửa sạch rốn của mình vì nó trông như thể bao năm rồi chưa tắm vậy. Tới mức mà trước khi bấm máy, đích thân vị đạo diễn còn phải đeo găng tay silicon để kiểm tra các bộ phận trên cơ thể anh chàng nhằm đảm bảo vệ sinh và tạo sự an tâm cho bạn diễn nữ.

Nam diễn viên xấu nhất làng phim 18+ bị đạo diễn tố ở siêu bẩn, thừa nhận anh chàng chỉ nên Đóng một phim rồi giải nghệ - Ảnh 2.

Đặng Gia Hoa và bạn diễn “hụt” của mình

Điều này khiến cho cộng đồng mạng vốn đã có ác cảm với Đặng Gia Hoa lại càng thêm phần ghét anh chàng này hơn nữa. Một số còn cho rằng có thể đó mới là lý do chính, chứ không phải áp lực dư luận đã khiến cho Meng Ruoyu – cô nàng hot girl xinh đẹp trong ảnh bên trên phải “bỏ của chạy lấy người”, hủy vai diễn chung với Đặng Gia Hoa ngay sau khi gặp anh chàng trong buổi họp báo ra mắt.

Nam diễn viên xấu nhất làng phim 18+ bị đạo diễn tố ở siêu bẩn, thừa nhận anh chàng chỉ nên Đóng một phim rồi giải nghệ - Ảnh 3.

Tác phẩm debut của Đặng Gia Hoa làm sập cả Internet của website vì lượng truy cập quá đông

Khi được hỏi về triển vọng nghề nghiệp của Đặng Gia Hoa, vị đạo diễn này cũng tỏ ra khá chân thật khi thừa nhận anh chàng tương đối nghiêm túc và đã hoàn thành các cảnh quay xuất sắc. Nhưng theo anh chàng, chất lượng thì chưa hẳn khi mà trong tập debut, nhiều người tìm kiếm anh chàng chủ yếu vì sự tò mò. Nếu có làm phần 2 thì vẫn sẽ tạo được hiệu ứng tốt nhưng từ phần 3 trở đi, chắc chắn rất nhiều người sẽ cảm thấy chán nản, hết hào hứng với Đặng Gia Hoa.

Nam diễn viên xấu nhất làng phim 18+ bị đạo diễn tố ở siêu bẩn, thừa nhận anh chàng chỉ nên Đóng một phim rồi giải nghệ - Ảnh 4.

Theo lời vị đạo diễn, sẽ rất khó để Đặng Gia Hoa duy trì được sức hút

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here