Mê mẩn ngắm nàng coser hóa thân thành nữ thần sắc đẹp với tâm hồn nặng trĩu trong Record Of Ragnarok

0
174

Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok – Đại Chiến Nhân Thần là tựa manga/anime vô cùng đình đám thời gian gần đây. Sau khi lên sóng, anime này ngày càng được đón nhận hết sức nồng nhiệt.

Shuumatsu No Valkyrie lấy nội dung về cuộc chiến giữa 13 nhân loại mạnh nhất và 13 vị thần mạnh nhất nhằm quyết định số phận của con người trong 1000 năm. Là một tác phẩm chiến đấu võ đài, Shuumatsu No Valkyrie đã khiến khán giả bằng những trận đối đầu vô cùng đẫm máu và hấp dẫn, đồng thời truyền tải không ít bài học nhân văn sâu sắc.

Ngoài phần nội dung hấp dẫn thì Shuumatsu No Valkyrie còn sở hữu dàn nhân vật độc đáo khiến khán giả rất thích thú. Đặc biệt có rất nhiều cái tên đã trở thành hình mẫu cosplay cho giới coser, một trong số đó phải kể đến nữ thần sắc đẹp Aphrodite với vòng một ngoại cỡ.

Mê mẩn ngắm nàng coser hóa thân thành nữ thần sắc đẹp với tâm hồn nặng trĩu trong Record Of Ragnarok - Ảnh 1.

Dưới đây mời các bạn cùng xem qua một vài hình ảnh của nữ coser Meenfox khi hóa thân thành nàng Aphrodite trong Record Of Ragnarok nhé! Điểm nhấn của loạt ảnh cosplay này chính là tâm hồn của coser dường như sao y bản gốc vậy!

Mê mẩn ngắm nàng coser hóa thân thành nữ thần sắc đẹp với tâm hồn nặng trĩu trong Record Of Ragnarok - Ảnh 2.

Meenfox là nữ coser xinh đẹp đến từ Thái Lan, sở hữu gương mặt xinh xắn và thân hình nuột nà, giúp cô dễ dàng hóa thân thành các nhân vật anime/manga/game.

Mê mẩn ngắm nàng coser hóa thân thành nữ thần sắc đẹp với tâm hồn nặng trĩu trong Record Of Ragnarok - Ảnh 3.

Coser người Thái Lan này rất nổi tiếng và có rất nhiều fan, các màn cosplay của cô nàng từ trước đến nay đều rất xuất sắc.

Mê mẩn ngắm nàng coser hóa thân thành nữ thần sắc đẹp với tâm hồn nặng trĩu trong Record Of Ragnarok - Ảnh 4.

Một trong những tác phẩm cosplay mà các fan thích nhất của Meenfox chính là màn hóa trang thành Aphrodite – nữ thần tình yêu trong phim hoạt hình Record Of Ragnarok.

Bên cạnh đó, không chỉ Aphrodite, mà Meenfox còn cosplay cả nàng Eve cũng trong Record Of Ragnarok. Tất nhiên rồi, màn hóa thân này cũng cực kỳ gợi cảm, nóng bỏng và không có gì để chê hết.

Mê mẩn ngắm nàng coser hóa thân thành nữ thần sắc đẹp với tâm hồn nặng trĩu trong Record Of Ragnarok - Ảnh 5.
Mê mẩn ngắm nàng coser hóa thân thành nữ thần sắc đẹp với tâm hồn nặng trĩu trong Record Of Ragnarok - Ảnh 6.

Và cuối cùng là nhan sắc vạn người mê của nữ coser khi không cosplay, đảm bảo vẫn khiến anh em không thể rời mắt đấy!

Mê mẩn ngắm nàng coser hóa thân thành nữ thần sắc đẹp với tâm hồn nặng trĩu trong Record Of Ragnarok - Ảnh 7.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here