Mang đồ vật nhạy cảm lên sóng, nữ streamer xinh đẹp công khai thói quen đáng lên án, tiết lộ thường vào phòng tắm khi livestream để làm điều này

0
30

Nhân vật chính đang được nhắc tới trong câu chuyện là Seoyoon – một trong những tân binh rất nổi bật của ngành công nghiệp streamer Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Xinh xắn, tài năng và trên hết là rất biết cách tận dụng lợi thế về nhan sắc gợi cảm của mình, Seoyoon nhanh chóng sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ. Tuy nhiên, cô nàng cũng đồng thời là cái tên tạo ra vô số những tranh cãi bởi chính phong cách gợi cảm của bản thân. Chưa kể, bản thân Seoyoon, sau rất nhiều sự cố cũng chẳng hề giấu diếm việc mình không hề “ngoan” như nhiều người vẫn lầm tưởng một chút nào.

Mang đồ vật nhạy cảm lên sóng, nữ streamer xinh đẹp công khai thói quen đáng lên án, tiết lộ thường vào phòng tắm khi livestream để làm điều này - Ảnh 1.

Seoyoon – cô nàng streamer thường xuyên nhận phải những tranh cãi trái chiều

Khác hẳn với gương mặt và vẻ đẹp có phần trong sáng, đáng yêu, cô nàng Seoyoon lại chẳng ngại ngần khi công khai những hình ảnh không lấy gì làm đẹp lắm của bản thân mình. Theo đó, trong lần lên sóng làm khách mời của một đồng nghiệp nam khác, Seoyoon đã khiến cả bạn mình lẫn khán giả cực kỳ sốc khi thản nhiên lấy ra một điếu thuốc kèm theo chiếc bật lửa xịn sò rồi châm lửa ngay trên sóng. Hành động có phần phản cảm này đã khiến cho không ít người phải nhăn mặt.

Mang đồ vật nhạy cảm lên sóng, nữ streamer xinh đẹp công khai thói quen đáng lên án, tiết lộ thường vào phòng tắm khi livestream để làm điều này - Ảnh 2.

Hành động hút thuốc trên sóng có phần phản cảm của cô nàng streamer

Đáng nói hơn, ở thời điểm mới ra mắt, cô nàng streamer có vẻ ngoài trong sáng này cũng không ít lần thừa nhận với fan rằng mình chưa bao giờ hút thuốc trong cuộc đời. Để rồi với hình ảnh phản cảm ở trên, nó đã trở thành câu nói dối tồi tệ nhất mà Seoyoon từng thực hiện. Thậm chí, cô nàng còn tỏ ra khá “chuyên nghiệp” khi thú nhận với đồng nghiệp rằng đôi lúc vẫn hút thuốc ngay cả trong quá trình đang lên sóng livestream của mình. Những lúc như vậy, cô nàng thường sẽ lấy cớ và vào phòng tắm để thỏa cơn “ghiền”. Đó cũng là lý do tại sao, Seoyoon thường xuyên có những phút “giải lao” trong suốt phiên livestream của mình.

Mang đồ vật nhạy cảm lên sóng, nữ streamer xinh đẹp công khai thói quen đáng lên án, tiết lộ thường vào phòng tắm khi livestream để làm điều này - Ảnh 3.

Sở hữu vẻ ngoài trong sáng, dễ thương

Mang đồ vật nhạy cảm lên sóng, nữ streamer xinh đẹp công khai thói quen đáng lên án, tiết lộ thường vào phòng tắm khi livestream để làm điều này - Ảnh 4.

Nhưng chẳng ai ngờ cô nàng streamer này lại dám công khai tật xấu một cách thản nhiên tới vậy

Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Seoyoon gặp phải những scandal, lùm xùm như vậy trong sự nghiệp. Trước đó, màn kéo tụt áo khi lên sóng đầy khêu gợi của nữ streamer này cũng từng tạo ra không ít những ồn ào.

Mang đồ vật nhạy cảm lên sóng, nữ streamer xinh đẹp công khai thói quen đáng lên án, tiết lộ thường vào phòng tắm khi livestream để làm điều này - Ảnh 5.

Màn lùm xùm trong quá khứ của Seoyoon với bộ trang phục có phần gợi cảm quá mức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here