Mặc váy ngắn bó sát đi trượt ván, hot girl xinh đẹp nhận vô số gạch đá vì tư thế phản cảm, cố giữ váy che sự hớ hênh

0
7

Thời gian gần đây, một trong những cách nhanh nhất để giúp các cô nàng hot girl trở nên nổi tiếng không gì khác chính là việc tự tạo ra những drama, các vụ việc giật gân hoặc đơn giản hơn chính là những màn khoe thân hớ hênh để thu hút sự chú ý. Một số có thể thành công theo hướng tích cực, nhưng cũng chẳng ít trường hợp, các cô nàng hot girl lại trở thành tâm điểm của gạch đá chỉ vì trót để bản thân trở nên phản cảm quá đà hoặc cố tình làm lố một cách khó hiểu. Điển hình như trường hợp của Amber – một cái tên cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm dưới đây.

Mặc váy ngắn bó sát đi trượt ván, hot girl xinh đẹp nhận vô số gạch đá vì tư thế phản cảm, cố giữ váy che sự hớ hênh - Ảnh 1.

Amber – nhân vật chính trong câu chuyện lần này

Theo đó, nữ chính trong câu chuyện lần này là Amber – một trong những cái tên chưa thật sự tạo dựng được quá nhiều tầm ảnh hưởng trong thời gian gần đây. Không ai phủ nhận, Amber cũng sở hữu một gương mặt khá ưa nhìn, đi kèm với làn da trắng sứ không tì vết cũng như thân hình gợi cảm. Tuy nhiên, rõ ràng là nếu so sánh với các hot girl đang nổi ở thời điểm hiện tại, nhan sắc của cô nàng này cũng chẳng quá nổi bật. Có lẽ đó cũng là lý do mà mới đây thôi, Amber lại khiến cho cộng đồng mạng phải chú ý tới mình thông qua một phương thức rất khác biệt.

Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh bên trên, có lẽ chúng ta cũng phần nào đoán được phương thức khiến Amber nhận được nhiều sự quan tâm rồi phải không. Diện cho mình bộ trang phục không thể gợi cảm hơn với váy ngắn bó sát, nàng hot girl khiến không ít người phải bất ngờ khi lựa chọn tham gia bộ môn thể thao trượt ván. Và có thể dễ thấy, trong suốt clip, cô nàng thường xuyên phải dùng một tay kéo váy hoặc khép đùi để tránh những khoảnh khắc hớ hênh không đáng có.

Mặc váy ngắn bó sát đi trượt ván, hot girl xinh đẹp nhận vô số gạch đá vì tư thế phản cảm, cố giữ váy che sự hớ hênh - Ảnh 3.

Có thể thấy cô nàng thường xuyên phải dùng tay để che chắn bên dưới váy

Mặc váy ngắn bó sát đi trượt ván, hot girl xinh đẹp nhận vô số gạch đá vì tư thế phản cảm, cố giữ váy che sự hớ hênh - Ảnh 4.

Bản thân cô nàng hot girl có lẽ cũng ý thức được rằng mình rất dễ lộ khoảnh khắc hớ hênh

Thế nhưng, thay vì nhận được nhiều phản ứng tích cực, đoạn clip của cô nàng Amber lại phải hứng chịu vô số gạch đá từ phía cộng đồng mạng. Theo đó, rất nhiều ý kiến cho rằng nàng hot girl đang làm lố một cách quá đà, khi mà rõ ràng, gần như chẳng có ai lựa chọn trang phục là váy, đặc biệt váy ngắn để đi trượt ván cả. Suy cho cùng, đây cũng chỉ là chiêu trò của cô nàng hot girl xinh đẹp này mà thôi.

Mặc váy ngắn bó sát đi trượt ván, hot girl xinh đẹp nhận vô số gạch đá vì tư thế phản cảm, cố giữ váy che sự hớ hênh - Ảnh 5.

Amber có lẽ cũng chẳng quá quan tâm tới những chỉ trích

Mặc váy ngắn bó sát đi trượt ván, hot girl xinh đẹp nhận vô số gạch đá vì tư thế phản cảm, cố giữ váy che sự hớ hênh - Ảnh 6.

Vì đơn giản, cô nàng chỉ muốn được chú ý mà thôi

Nhưng kể ra thì có lẽ Amber cũng không quá bận tâm, khi mục đích của cô nàng có lẽ chỉ là thu hút sự chú ý mà thôi, còn phản ứng tiêu cực hay tích cực cũng không quan trọng.

https://gamek.vn/mac-vay-ngan-bo-sat-di-truot-van-hot-girl-xinh-dep-nhan-vo-so-gach-da-vi-tu-the-phan-cam-co-giu-vay-che-su-ho-henh-202204021039221.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here