Mặc quần áo “siêu hư” đứng bán thịt lợn, hot girl xinh đẹp nhận vô số chỉ trích vì phản cảm, thanh minh “Cũng chỉ vì mưu sinh”

0
19

Một cửa hàng bán thịt tưởng như sẽ chẳng bao giờ là địa điểm thu hút được sự chú ý của quá đông người. Thế nhưng, nếu như cửa hàng bán thịt ấy lại được điều hành bởi một cô gái xinh đẹp, ngang tầm với các hot girl hiện tại và lại còn có sở thích khoe tâm hồn to đẹp, căng tràn sức sống của mình thì sao. Đó chính xác là những gì mà Qanan, một nàng hot girl bỗng chốc trở nên vô cùng nổi tiếng trong thời gian gần đây đã trải qua. Tuy nhiên, nổi tiếng theo chiều hướng tiêu cực hay tích cực thì vẫn còn là một câu chuyện khác cần phải bàn tới.

Mặc quần áo siêu hư đứng bán thịt lợn, hot girl xinh đẹp nhận vô số chỉ trích vì phản cảm, thanh minh Cũng chỉ vì mưu sinh - Ảnh 1.

Hình ảnh cô nàng Qanan bất ngờ trở nên nổi tiếng với sạp thịt lợn của mình

Mặc quần áo siêu hư đứng bán thịt lợn, hot girl xinh đẹp nhận vô số chỉ trích vì phản cảm, thanh minh Cũng chỉ vì mưu sinh - Ảnh 2.

Tất cả cũng xuất phát từ các bộ trang phục bị đánh giá “hư”, phản cảm

Theo đó, những ngày gần đây, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao khi chứng kiến một cô nàng bán thịt lợn bỗng chốc nổi như cồn trên mạng. Không phải vì chất lượng hay sự đặc biệt của sạp thịt mà đa số đều bắt nguồn từ bộ trang phục, cả quần lẫn áo đều theo phong cách siêu gợi cảm, thậm chí là phản cảm của cô nàng với những đường cắt xẻ cực kỳ táo bạo. Mặc dù không sở hữu nhan sắc quá xinh xắn, thế nhưng danh tính của cô nàng hot girl vẫn nổi như cồn ngay khi xuất hiện.

Mặc quần áo siêu hư đứng bán thịt lợn, hot girl xinh đẹp nhận vô số chỉ trích vì phản cảm, thanh minh Cũng chỉ vì mưu sinh - Ảnh 3.

Không quá xinh đẹp, thế nhưng cô nàng hot girl vẫn rất biết cách gây ấn tượng

Mặc quần áo siêu hư đứng bán thịt lợn, hot girl xinh đẹp nhận vô số chỉ trích vì phản cảm, thanh minh Cũng chỉ vì mưu sinh - Ảnh 4.

Thông qua các bộ trang phục của mình

Nổi tiếng là điều không thể phủ nhận, thế nhưng, Qanan có lẽ chưa chắc đã quá vui vì điều này khi không phải bình luận nào dành cho cô nàng cũng đều tích cực. Thậm chí, ở chiều hướng ngược lại, chẳng thiếu những lời chỉ trích, gạch đá nhắm vào cô nàng hot girl vì các bộ trang phục mang rõ tính chiêu trò, có phần phản cảm và khiến nhiều người thậm chí phải đỏ mặt do quá táo bạo. Mặc dù sau đó, xuất hiện không ít ý kiến bênh vực Qanan khi cho rằng dù sao thì cũng “Chỉ vì mưu sinh”, thế nhưng, những chỉ trích vẫn không có dấu hiệu dừng lại.

Mặc quần áo siêu hư đứng bán thịt lợn, hot girl xinh đẹp nhận vô số chỉ trích vì phản cảm, thanh minh Cũng chỉ vì mưu sinh - Ảnh 5.

Cô nàng hot girl luôn tìm cách khoe body tối đa trong những lần xuất hiện

Và nói là vì mưu sinh thì cũng không hẳn, khi CĐM sau đó cũng đã khám phá ra, cô nàng này hoàn toàn không phải là một chủ sạp thịt lợn thật sự. Thay vào đó, Qanan là người mẫu ảnh và thường hóa thân thành nhiều chủ sạp khác nhau để tạo đề tài. Ngoài sạp thịt lợn này, cô nàng còn từng làm nghề rửa xe, bán bánh gà, nhân viên giao hàng… với điểm chung là luôn cố tìm cách “cởi” mỗi khi xuất hiện. Tới đây thì có lẽ chẳng ai còn lên tiếng bênh vực Qanan được nữa rồi.

Mặc quần áo siêu hư đứng bán thịt lợn, hot girl xinh đẹp nhận vô số chỉ trích vì phản cảm, thanh minh Cũng chỉ vì mưu sinh - Ảnh 6.

Qanan luôn khiến tất cả phải đỏ mặt trong mỗi lần xuất hiện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here