Kinh ngạc 1 game mobile lại có thể “sống lâu sống khỏe” đến vậy, thành tích “dài dằng dặc” dù không thuộc dòng nhập vai “béo bở”

0
28

Trong nhiều năm qua, lượng game mobile được phát hành “ồ ạt” tỉ lệ thuận với tốc độ tăng trưởng số lượng smartphone tại Việt Nam. Do đó, số lượng game mobile cũng được ra mắt với tốc độ chóng mặt trong nhiều năm gần đây dẫn đến việc thị trường game Việt Nam luôn phải chứng kiến những sự thay máu, đào thải liên tục.

Kinh ngạc 1 game mobile lại có thể sống lâu sống khỏe đến vậy, thành tích dài dằng dặc dù không thuộc dòng nhập vai béo bở - Ảnh 1.

Thế nên những tựa game mobile vẫn “sống tốt” sau nhiều tháng nhiều năm, giữ được lượng người chơi ổn định đang trở thành “hàng hiếm”. Nếu một tựa game mobile vẫn ổn định và thậm chí vẫn giữ vững vị thế ngay cả khi thị trường liên tục vần vũ với hàng chục đối thủ mới thì đó thực sự là một sự thành công đối với các nhà làm game, chính là một ví dụ điển hình.

Kinh ngạc 1 game mobile lại có thể sống lâu sống khỏe đến vậy, thành tích dài dằng dặc dù không thuộc dòng nhập vai béo bở - Ảnh 2.

Nằm ở thể loại vốn không chiếm nhiều thị phần, Gun Gun Mobile đã dần trở thành 1 trong những “tượng đài” game bắn súng tọa độ, đạt được những thành tích khiến cả cộng đồng kinh ngạc. Chỉ sau hơn 1 năm ra mắt, Gun Gun Mobile đã nhanh chóng cán mốc hơn 3 triệu người chơi – 1 con số mơ ước của các tựa game mobile hiện tại. Tựa game 3 tuổi này cũng thường xuyên ngoi lên TOP 1 trên các BXH ứng dụng, mặc cho sự ra mắt rầm rộ của hàng loạt các bom tấn mới trong suốt thời gian qua.

Kinh ngạc 1 game mobile lại có thể sống lâu sống khỏe đến vậy, thành tích dài dằng dặc dù không thuộc dòng nhập vai béo bở - Ảnh 3.
Kinh ngạc 1 game mobile lại có thể sống lâu sống khỏe đến vậy, thành tích dài dằng dặc dù không thuộc dòng nhập vai béo bở - Ảnh 4.

Không chỉ làm mưa làm gió trên “mặt trận truyền thống” Facebook, Gun Gun Mobile còn tiếp tục tấn công sang các nền tảng MXH khác như Instagram, TikTok… Tính đến nay, hashtag #gungunmobile trên TikTok đã đạt hơn 8.5 triệu lượt xem hoàn toàn tự nhiên, không hề chạy quảng cáo hay mua view. Thành tích ấn tượng này chính là nhờ công sức của BQT Gun Gun Mobile khi liên tục tổ chức các sự kiện, minigame thú vị cũng như sự nhiệt tình, hết mình tham gia sự kiện của cộng đồng game thủ.

Kinh ngạc 1 game mobile lại có thể sống lâu sống khỏe đến vậy, thành tích dài dằng dặc dù không thuộc dòng nhập vai béo bở - Ảnh 5.

9/4 này, Gun Gun Mobile sẽ tròn 3 tuổi. Trong suốt thời gian đó, điều vô giá nhất mà tựa game này có chính là một cộng đồng game thủ đông vui, vô cùng chất lượng với hơn 1 nửa trong đó là các nữ game thủ xinh đẹp, quyến rũ. Với số lượng gamer nữ đông đảo, ngang nửa 500 anh em như hiện tại, Gun Gun Mobile chính là điểm hẹn hoàn hảo để các anh chị em kết bạn, tìm cho mình một nửa hoàn hảo. Thế giới ảo nhưng tình yêu thật, rất nhiều cặp đôi đã nên duyên vợ chồng nhờ vào Gun Gun Mobile.

Kinh ngạc 1 game mobile lại có thể sống lâu sống khỏe đến vậy, thành tích dài dằng dặc dù không thuộc dòng nhập vai béo bở - Ảnh 6.
Kinh ngạc 1 game mobile lại có thể sống lâu sống khỏe đến vậy, thành tích dài dằng dặc dù không thuộc dòng nhập vai béo bở - Ảnh 7.
Kinh ngạc 1 game mobile lại có thể sống lâu sống khỏe đến vậy, thành tích dài dằng dặc dù không thuộc dòng nhập vai béo bở - Ảnh 8.

Nói gì thì nói, sự đông vui và nhiệt huyết phải được duy trì thì một tựa game mới sống lâu sống khỏe được – và nó yêu cầu rất nhiều yếu tố. Trước hết, đó phải là một NPH có tâm với chiến lược phát triển đường dài. Thứ hai, nội tại gameplay sản phẩm phải đủ sâu sắc để kích thích người chơi khám phá liên tục. Thứ ba, hệ thống ingame cần tính tương tác cao, giao lưu dễ dàng. Thứ tư, đời sống tinh thần của các game thủ cũng cần được chăm lo thường xuyên, vừa chơi game vui, vừa kết giao bạn hữu.

Kinh ngạc 1 game mobile lại có thể sống lâu sống khỏe đến vậy, thành tích dài dằng dặc dù không thuộc dòng nhập vai béo bở - Ảnh 9.
Kinh ngạc 1 game mobile lại có thể sống lâu sống khỏe đến vậy, thành tích dài dằng dặc dù không thuộc dòng nhập vai béo bở - Ảnh 10.

Chưa kể, rất ít sản phẩm game mobile nào lại cập nhật tính năng liên tục như Gun Gun Mobile. Sau 3 năm ra mắt, Gun Gun Mobile đã mang tới không dưới 30 bản cập nhật lớn cùng vô số lần cập nhật nhỏ lẻ giúp nó tạo được niềm tin tuyệt đối nơi cộng đồng. Chính vì số lượng lớn các bản Update và “chưa một lần trễ hẹn” như vậy đã tạo ra hiệu ứng tích cực và sự mong mỏi chờ đợi, dõi theo cũng như ủng hộ của game thủ.

Kinh ngạc 1 game mobile lại có thể sống lâu sống khỏe đến vậy, thành tích dài dằng dặc dù không thuộc dòng nhập vai béo bở - Ảnh 11.
Kinh ngạc 1 game mobile lại có thể sống lâu sống khỏe đến vậy, thành tích dài dằng dặc dù không thuộc dòng nhập vai béo bở - Ảnh 12.
Kinh ngạc 1 game mobile lại có thể sống lâu sống khỏe đến vậy, thành tích dài dằng dặc dù không thuộc dòng nhập vai béo bở - Ảnh 13.

Để kỷ niệm sinh nhật, Gun Gun Mobile sẽ có chuỗi sự kiện chào mừng từ ngày mai 1/4 cho tới tận 9/4, với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, game thủ đừng bỏ qua nhé.

Tải game tại: https://gungunmobile.onelink.me/wzbY/PR

https://gamek.vn/kinh-ngac-1-game-mobile-lai-co-the-song-lau-song-khoe-den-vay-thanh-tich-dai-dang-dac-du-khong-thuoc-dong-nhap-vai-beo-bo-20220331175942548.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here