Khi nền tảng hàng đầu thế giới “tấu hài”: Để nữ streamer hở 100% vòng 1 rồi tự ban kênh của chính mình

0
37

Nếu như bạn là một người chăm chỉ theo dõi nền tảng Twitch thì sẽ biết rằng nó đã bị gã khổng lồ Amazon mua lại từ năm 2014 với cái giá gần 1 tỷ USD. Kể từ đó tới nay thì rất nhiều dịch vụ của Amazon cũng dược tích hợp vào nền tảng Twitch và đẩy mạnh sự phát triển của cả hai. Ngoài ra thì rất nhiều chương trình, video quảng cáo của Amazon có thể tiếp cận với hàng triệu khán giả thông qua nền tảng Twitch mà lại không tốn quá nhiều chi phí.

Khi nền tảng hàng đầu thế giới tấu hài: Để nữ streamer hở 100% vòng 1 rồi tự ban kênh của chính mình - Ảnh 1.

Twitch và Amazon mới đây lại có một pha “tấu hài cực mạnh”

Tuy nhiên vào ngày hôm qua – 19/12, Amazon và Twitch đã có một màn “tấu hài cực mạnh” khi họ cấm kênh của chính mình với lý do không thể hài hước hơn. Cụ thể thì câu chuyện bắt đầu khi kênh Prime Video (thuộc quyền sở hữu của Amazon) thực hiện một buổi talk show trực tiếp về các môn thể thao. Những người tham dự buổi talk show này đều là các MC, người dẫn chương trình có tiếng tại Tây Ban Nha.

Khi nền tảng hàng đầu thế giới tấu hài: Để nữ streamer hở 100% vòng 1 rồi tự ban kênh của chính mình - Ảnh 2.

Buổi talk show thể thao này diễn ra khá là bình thường

Thay vì livestream nói chuyện một cách nghiêm túc thì những người tham dự lại nghĩ ra một số hoạt động sôi nổi và khiến không khí trở nên vô cùng vui vẻ. Đỉnh điểm là khi nữ streamer kiêm MC nổi tiếng – Henar Alvarez quyết định kéo áo của mình lên và để lộ toàn bộ vòng 1 trên sóng trực tiếp. Thậm chí cô nàng còn nói rằng “kiểu gì họ cũng cấm kênh của chúng ta” nhưng vẫn làm hành động này.

Khi nền tảng hàng đầu thế giới tấu hài: Để nữ streamer hở 100% vòng 1 rồi tự ban kênh của chính mình - Ảnh 3.

Cho tới khi nữ streamer kiêm MC của chương trình – Henar Alvarez quyết định vạch áo khoe vòng 1 trên sóng

Và đúng như những gì Henar đã nói, Twitch sau đó đã cấm kênh Prime Video vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Điều hài hước ở đây đó là kênh Prime Video thuộc quyền sở hữu của Amazon. Vì vậy mà chuyện Twitch cấm Prime Video chẳng khác nào tự ban kênh sóng của chính mình. Rất nhanh chóng sau đó, câu chuyện “tấu hài” này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và trở thành một trò đùa nổi tiếng trên nhiều diễn đàn.

Khi nền tảng hàng đầu thế giới tấu hài: Để nữ streamer hở 100% vòng 1 rồi tự ban kênh của chính mình - Ảnh 4.

Màn tự ban kênh của chính mình tới từ Twich đã nhận được hơn 13 nghìn lượt upvote trên Reddit và trở thành trò cười lớn đối với cộng đồng mạng

Trong những năm vừa qua thì Twitch đã nhận phải vô số chỉ trích khi để những nội dung “gợi dục” phản cảm tồn tại trên nền tảng của mình mà không có biện pháp xử lý mạnh tay. Tuy nhiên tới chính kênh sóng được coi là “người nhà” của Twitch như trên cũng chạy theo nội dung “gợi dục” thì chuyện nền tảng này thay đổi, cấm triệt để nội dung kể trên có lẽ là rất khó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here