Ken Shimizu chỉ ra “đối tác” lợi hại nhất từng gặp, khiến anh chàng phải đầu hàng chỉ sau 3 phút, không dám đóng cùng lần hai

0
541

Từ trước tới nay, Ken Shimizu luôn được mặc định coi như là “vị thần sức mạnh” trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Chưa bàn tới thể lực tuyệt vời cũng như việc luôn duy trì lịch tập luyện đầy đủ để giữ form của mình, anh chàng này còn sở hữu trong tay những kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử. Từ việc đóng tới gần 10.000 tác phẩm cho tới cả tham gia sản xuất 11 bộ phim chỉ trong một ngày, Ken Shimizu đã trở thành huyền thoại trong mắt nhiều người. Thế nhưng, vẫn có đôi lần, “ông vua” của ngành công nghiệp AV cũng phải lên tiếng đầu hàng, và một số cái tên đủ sức “đè bẹp” Ken Shimizu cũng đã được anh chàng bật mí.

Ken Shimizu chỉ ra đối tác lợi hại nhất từng gặp, khiến anh chàng phải đầu hàng chỉ sau 3 phút, không dám đóng cùng lần hai - Ảnh 1.

Ken Shimizu – người đàn ông khỏe nhất ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Theo đó, trong lần nhận lời làm khách mời của một vlog, Ken Shimizu đã khiến rất nhiều người phải bất ngờ với những chia sẻ đầy thú vị của mình. Cụ thể, anh chàng cho rằng mình gần như đã gặp đủ các kiểu đồng nghiệp nữ trong đời, và đồng thời cũng không quá ngán ngẩm khi phải đóng chung với ai. Chỉ có 3 cái tên mà Ken thật sự cảm thấy lo ngại, trong đó người đứng đầu thậm chí còn khiến anh chàng không dám gặp lại lần hai vì quá xấu hổ. Theo đó, ba cái tên lần lượt là Kodama Rena, Hachi Kakekai và Sand and Lemon. Trong số đó, Kodama là người khiến Ken sợ hãi nhất.

Ken Shimizu chỉ ra đối tác lợi hại nhất từng gặp, khiến anh chàng phải đầu hàng chỉ sau 3 phút, không dám đóng cùng lần hai - Ảnh 2.

Kodama Rena – cô nàng đang được nhắc tới trong câu chuyện

Cụ thể, như lời Ken miêu tả, trong một lần duy nhất hợp tác với Kodama, anh chàng đã chẳng thể hiện được một chút nào gọi là bản lĩnh nam nhi của mình. Ken “đầu hàng” chỉ sau ít phút, và buổi ghi hình, cũng chỉ diễn ra vỏn vẹn 3 phút đầy thần tốc trước khi tất cả phải tiến vào giải lao. Đó cũng là ấn tượng khiến cho anh chàng cảm thấy không muốn nhớ nhất. Đồng thời, Ken cũng phải gửi lời khen ngợi tới Kodama Rena, đồng thời cho rằng cô là một trong những diễn viên giỏi nhất anh từng gặp.

Ken Shimizu chỉ ra đối tác lợi hại nhất từng gặp, khiến anh chàng phải đầu hàng chỉ sau 3 phút, không dám đóng cùng lần hai - Ảnh 3.

Đích thân Ken Shimizu cũng phải lên tiếng khen ngợi Kodama Rena

Tuy nhiên, bản thân Ken Shimizu cũng hài hước chia sẻ rằng thật đáng tiếc khi không có cơ hội gặp lại cả 3 cái tên này, khi mà anh chàng chỉ quay duy nhất một bộ phim với Kodama khi cô nàng mới ra mắt mà thôi. Cũng bất ngờ hơn nữa khi mà dù chỉ chia sẻ một câu chuyện đơn giản, thế nhưng chủ đề này lại khiến Ken Shimizu nhận rất nhiều sự chú ý, và sở hữu lượng view lên tới cả nửa triệu lượt xem. Còn về phần Kodama, tên tuổi của cô nàng cũng nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm. Cũng dễ hiểu thôi, ai chẳng tò mò muốn biết gương mặt của người đã khiến Ken Shimizu phải “đầu hàng” chỉ sau 3 phút như thế.

Ken Shimizu chỉ ra đối tác lợi hại nhất từng gặp, khiến anh chàng phải đầu hàng chỉ sau 3 phút, không dám đóng cùng lần hai - Ảnh 4.

Kodama đang trở thành cái tên tìm kiếm rất hot

Hiện tại, Kodama Rena đang là nữ diễn viên độc quyền của S1, một studio nổi tiếng trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

Ken Shimizu chỉ ra đối tác lợi hại nhất từng gặp, khiến anh chàng phải đầu hàng chỉ sau 3 phút, không dám đóng cùng lần hai - Ảnh 5.

Nữ diễn viên vẫn đang hoạt động và là “gà cưng” độc quyền của S1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here