Hút hồn với bộ cosplay “cáo ba đầu chín đuôi” trong Fate Grand Order

0
120

Cửu Vĩ Linh Hồ (Cáo 9 đuôi, tên tiếng Nhât: Tamamo-no-Mae) là một nhân vật rất hay được sử dụng trong văn học phương Đông, đặc biệt là tại các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Tamamo no Mae cũng chính là một trong Tam Đại Quỷ Vương trong thần thoại Nhật Bản (cùng với Shuten Douji và Ootengu). Điểm chung về hình tượng nhân vật này rằng đây vốn là một “nàng cáo” rất gợi cảm và lẳng lơ, chuyên đi quyến rũ đàn ông để hút tinh lực của họ.

Thế nên, ngay khi vừa xuất hiện trong tựa game di động Fate/Grand Order, Tamamo no Mae đã rất được yêu thích và săn tìm. Có một điều chắc chắn, cứ thấy cosplayer nào thể hiện nhân vật này là y như rằng đều nóng bỏng đến đốt mắt. Anh em hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Hồ Ly chín đuôi của cô nàng cosplayer 奶文文 nhé:

Hút hồn với bộ cosplay cáo ba đầu chín đuôi trong Fate Grand Order - Ảnh 1.
Hút hồn với bộ cosplay cáo ba đầu chín đuôi trong Fate Grand Order - Ảnh 2.

Phải công nhận một điều rằng cô nàng này quá đỗi gợi cảm trong bộ cos Hồ Ly chín đuôi. Điểm thu hút nhất chắc có lẽ là vòng một này nở kiến người xem không thể rời mắt. Dù có dùng khăn che mờ nửa khuôn mặt nhưng sự kiêu xa vẫn toát ra trong loạt ảnh cos này.

Hút hồn với bộ cosplay cáo ba đầu chín đuôi trong Fate Grand Order - Ảnh 3.
Hút hồn với bộ cosplay cáo ba đầu chín đuôi trong Fate Grand Order - Ảnh 4.

Đốt mắt người xem bằng hàng loạt cách tạo dáng táo bạo, nữ coser 奶文文 rất biết sử dụng thế mạnh của bản thân. Anh em nào mà bị cô cáo này hút hồn thì cũng mãn nguyện.

Hút hồn với bộ cosplay cáo ba đầu chín đuôi trong Fate Grand Order - Ảnh 5.
Hút hồn với bộ cosplay cáo ba đầu chín đuôi trong Fate Grand Order - Ảnh 6.

Ngoài ra cô nàng này rất “chăm” cosplay với nhưng bộ siêu sexy. Bonus cho anh em thêm một chút để chiêm ngưỡng rõ được vẻ đẹp trời ban này:

Hút hồn với bộ cosplay cáo ba đầu chín đuôi trong Fate Grand Order - Ảnh 7.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here