Hot girl xuất hiện cùng Dũng CT khi livestream Kiếm Vương ADNX Mobile, khiến CĐM “chảy máu mũi” là ai?

0
26

Ngày hôm qua có thể nói là một ngày “Hoa Sơn Luận Kiếm” của cộng đồng game thủ khi tất cả anh tài từ kols, streamer cho đến người chơi đều tề tựu đông đủ để cùng trên tay bom tấn Kiếm Vương ADNX Mobile. Đây chính là siêu phẩm kiếm hiệp được xem là đáng mong đợi bậc nhất dịp cuối năm 2021 này.

Hot girl xuất hiện cùng Dũng CT khi livestream Kiếm Vương ADNX Mobile, khiến CĐM “chảy máu mũi” là ai? - Ảnh 1.

Dũng CT cũng phải lập tức trải nghiệm Kiếm Vương ADNX Mobile

Trải qua một quá trình dài phát triển, 3 tháng với 3 lần Test thử nghiệm rồi mới chính thức Open Beta, Kiếm Vương ADNX Mobile đã thực sự tạo nên một nguồn cảm hứng vô tận cho cộng đồng game thủ. Ai ai cũng háo hức muốn được trên tay tựa game này, bằng chứng là con số 1 vạn người chơi dịp Test mở rộng đã tăng lên 100.000 dịp Alpha Test đã chứng minh tất cả.

Hot girl xuất hiện cùng Dũng CT khi livestream Kiếm Vương ADNX Mobile, khiến CĐM “chảy máu mũi” là ai? - Ảnh 2.

Có thời điểm lên tới 11.000 người xem cùng lúc

Đó cũng là lý do giải thích vì sao ngày hôm qua, không chỉ có cộng đồng người chơi mà loạt streamer nổi tiếng như Quang Cuốn, Thảo Nari, Mèo Sao Hỏa và đặc biệt là cả “ông trùm” của Trực Tiếp Game – Dũng CT cùng Team Đụt đã đều phải trên tay ngay lập tức bom tấn Kiếm Vương ADNX Mobile để thử sức nóng của tựa game này.

Hot girl xuất hiện cùng Dũng CT khi livestream Kiếm Vương ADNX Mobile, khiến CĐM “chảy máu mũi” là ai? - Ảnh 3.

Livestream của Dũng CT cũng đã thu hút được một lượng người xem lớn, có thời điểm tới hơn 11.000 người theo dõi cùng lúc. Bản thân streamer này cũng dành những lời khen ngợi đến với sản phẩm kiếm hiệp này bởi nó đã mang được những kỷ niệm và thanh xuân của thế hệ game thủ 8x quay trở về.

Hot girl xuất hiện cùng Dũng CT khi livestream Kiếm Vương ADNX Mobile, khiến CĐM “chảy máu mũi” là ai? - Ảnh 4.

Từ nền tảng đồ họa, hình ảnh cho đến lối chơi và đặc biệt là sự “hardcore” trong việc tăng level của nhân vật cũng mang đậm cái chất của dòng game kiếm hiệp kinh điển ngày trước. Trong hơn một tiếng trải nghiệm Kiếm Vương ADNX Mobile, Dũng CT đã không quên khẳng định đây là một tựa game có bản quyền 100% và giấy phép chính chủ chứ không phải là những sản phẩm “private làng nhàng năm thì mười họa” khác.

Hot girl xuất hiện cùng Dũng CT khi livestream Kiếm Vương ADNX Mobile, khiến CĐM “chảy máu mũi” là ai? - Ảnh 5.

Thậm chí còn bị quái hạ gục

Đặc biệt nhất trong buổi livestream ngày hôm qua của Dũng CT có lẽ là sự xuất hiện của một hot girl, người đã xuất hiện trên màn hình của streamer này theo một cách vô cùng đặc biệt. Từ giọng nói nhẹ nhàng, biết tiếng Nhật cho đến khi thông tin của cô nàng được đưa ra khiến cho tất cả đều bất ngờ.

Hot girl xuất hiện cùng Dũng CT khi livestream Kiếm Vương ADNX Mobile, khiến CĐM “chảy máu mũi” là ai? - Ảnh 6.

Hot girl xuất hiện trên màn hình livestream Kiếm Thế ADNX Mobile của Dũng CT

Cụ thể, hot girl này là Phạm Minh Châu hay còn được biết đến với cái tên MiMi Chan, một trong số những hot girl, hot coser nổi tiếng của cộng đồng game Việt. Chính Dũng CT cũng phải bất ngờ và thốt lên đầy cảm thán khi được chiêm ngưỡng nhan sắc của hot girl này. Khi streamer “show” hình ảnh của MiMi Chan đã ngay lập tức khiến cho cộng đồng đứng ngồi không yên bởi ngoại hình nóng bỏng, quyến rũ của cô nàng.

Hot girl xuất hiện cùng Dũng CT khi livestream Kiếm Vương ADNX Mobile, khiến CĐM “chảy máu mũi” là ai? - Ảnh 7.
Hot girl xuất hiện cùng Dũng CT khi livestream Kiếm Vương ADNX Mobile, khiến CĐM “chảy máu mũi” là ai? - Ảnh 8.

 Chưa hết, MiMi Chan cũng là cosplayer nóng bỏng cùng đồng hành trong tựa game Kiếm Vương ADNX Mobile này. Tới với Kiếm Vương ADNX Mobile các fan của môn phái Nga My – nơi cô nàng lựa chọn gửi gắm nhân vật của mình có lẽ sẽ thêm nhiều lần được chiêm ngưỡng những màn cosplay ấn tượng và không kém phần gợi cảm của Mimi Chan đấy.

Hot girl xuất hiện cùng Dũng CT khi livestream Kiếm Vương ADNX Mobile, khiến CĐM “chảy máu mũi” là ai? - Ảnh 9.

Và quả thực, sau khi xuất hiện cùng Dũng CT ngày hôm qua thì cộng đồng game thủ đã được tận mắt ngắm nhìn nhan sắc kiều diễm, khả năng chơi game Kiếm Vương ADNX Mobile bá đạo khi sát cánh cùng streamer nổi tiếng của Trực Tiếp Game. Trong thời gian tới, cô nàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng game thủ Kiếm Vương ADNX Mobile và đặc biệt là những người chơi Nga My tung hoành ngang dọc trong thế giới kiếm hiệp kinh điển này.

Đừng quên, Kiếm Vương ADNX Mobile đã chính thức Open Beta vào 10 giờ sáng ngày 3/10. Nếu bạn đã sẵn sàng rồi thì hãy cầm chiếc điện thoại trên tay và chuẩn bị tham gia thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu trong Kiếm Vương ADNX Mobile nhé.

Mọi thông tin chi tiết, độc giả có thể cập nhật tại:

Trang chủ: kiemvuong.adnx.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tylttadnx

Kênh Discord: https://discord.gg/6RNFTyJ3dt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here