“Hot girl thẩm mỹ” sau 2 năm rời Người Ấy Là Ai: Nhan sắc thăng hạng, có còn độc thân?

1
10

Vũ Thanh Quỳnh là mỹ nhân gây “bùng nổ” ở tập mở màn của Người Ấy Là Ai mùa 3. Cô được mệnh danh là “hot girl thẩm mỹ” sau màn lột xác ngoạn mục nhờ tham gia chương trình Change life. Bước ra khỏi chương trình với bó hoa trao tay Alan Phạm – em trai ca sĩ Thu Ngọc (thành viên nhóm Mây Trắng), Vũ Thanh Quỳnh vẫn nhận được nhiều sự chú ý của netizen. Tiếc thay, sau khoảng thời gian tìm hiểu, cả hai xác nhận chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè.

Hot girl thẩm mỹ sau 2 năm rời Người Ấy Là Ai: Nhan sắc thăng hạng, có còn độc thân? - Ảnh 1.

Vũ Thanh Quỳnh – nữ chính “gây bão” khi mở màn mùa 3 (Ảnh: Người Ấy Là Ai)

Hot girl thẩm mỹ sau 2 năm rời Người Ấy Là Ai: Nhan sắc thăng hạng, có còn độc thân? - Ảnh 2.

Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm – em trai Thu Ngọc thành đôi ở Người Ấy Là Ai mùa 3 (Ảnh: Người Ấy Là Ai)

Vũ Thanh Quỳnh được ví như trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ “thành công nhất Việt Nam”. Năm 2014, Vũ Thanh Quỳnh tham gia chương trình Change Life và nhận được suất phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Từ đây, cuộc sống của cô như “bước sang trang mới”. Sau khi cắt xương hàm, chỉnh răng, gọt cằm, nhấn mí mắt, nâng mũi, cô gái đến từ Nam Định đã thay đổi dung mạo ngoạn mục. Ngay cả MXH Thái Lan cũng rầm rộ chia sẻ về trường hợp “dao kéo” thành công của Vũ Thanh Quỳnh.

Hot girl thẩm mỹ sau 2 năm rời Người Ấy Là Ai: Nhan sắc thăng hạng, có còn độc thân? - Ảnh 3.

Màn “lột xác” khiến dân tình trầm trồ (Ảnh: Internet)

Sau 2 năm rời Người Ấy Là Ai, nhan sắc Vũ Thanh Quỳnh thăng hạng thấy rõ. “Hot girl thẩm mỹ” vẫn đều đặn khoe ảnh công việc và du lịch trên trang cá nhân. Người đẹp ít khi chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm khiến người hâm mộ suy đoán có lẽ cô vẫn đang trong trạng thái độc thân.

Nhan sắc Vũ Thanh Quỳnh ngày càng thăng hạng, cô thường khoe ảnh đi du lịch (Ảnh: FBNV)

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here