Hot girl OnlyFans dạy cách kiếm 4 triệu/ngày kèm SĐT Zalo vừa báo tin buồn, hậu quả của việc “cởi quá đà”?

0
124

Được biết tới là một trong những nhân vật khá nổi trên mạng xã hội thời gian gần đây, đặc biệt là đối tác của nền tảng 18+ “OnlyFans”, hot girl này nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô nàng thường xuyên xuất hiện với những bộ trang phục thiếu vải, kèm theo đó là những lời quảng cáo cho nhiều trang web/nền tảng mạng xã hội có thể xem là khá nhạy cảm.

Hot girl OnlyFans dạy cách kiếm 4 triệu/ngày kèm SĐT Zalo vừa báo tin buồn, hậu quả của việc “cởi quá đà”? - Ảnh 1.

Thậm chí mới đây, hot girl này đã đăng tải lên trên story Facebook của mình cách để kiếm tiền mùa dịch cực dễ. Số tiền mà hot girl này quảng cáo là có thể từ 300.000 VNĐ đến 3 triệu và kiếm được mọi lúc mọi nơi, phù hợp với tất cả mọi tầng lớp. Tuy nhiên để có được “phương pháp” này, tất nhiên người dùng sẽ phải truy cập một đường link nào đó mà độ an toàn cũng như hợp pháp vẫn còn là một câu hỏi bỏ ngỏ.

Hot girl OnlyFans dạy cách kiếm 4 triệu/ngày kèm SĐT Zalo vừa báo tin buồn, hậu quả của việc “cởi quá đà”? - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, hot girl này cho rằng, số tiền kiếm được thậm chí còn có thể lên tới 4 triệu trên ngày và ai muốn hỏi có thể kết bạn Zalo để nhận thêm tư vấn. Chưa biết mức độ uy tín của công việc kiếm tiền này như thế nào song vừa qua, hot girl cho biết một tin buồn đó chính là Instagram của cô nàng đã chính thức “bay màu” mà không hiểu vì lý do gì.

Hot girl OnlyFans dạy cách kiếm 4 triệu/ngày kèm SĐT Zalo vừa báo tin buồn, hậu quả của việc “cởi quá đà”? - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên, hot girl này bị “búng tay” các mạng xã hội cá nhân. Trước đó, trang Facebook của cô cũng đã bị cấm đăng tải trong thời gian một tháng. Có lẽ những hình ảnh nhạy cảm kết hợp với trang phục hở hang có phần thái quá chính là một trong những nguyên nhân khiến cho hot girl thường xuyên gặp trục trặc với mạng xã hội như Facebook hay Instagram.

Bên cạnh đó, việc thường xuyên quảng bá các nền tảng mạng xã hội “cấm” cùng các trang web “nhạy cảm” cũng là một trong những lý do khiến cho hot girl hay gặp rắc rối. Được biết, hot girl này là đối tác của nền tảng web 18+ trứ danh “only quạt”. Chưa hết, đây cũng là một hot girl chuyên quảng cáo cho nền tảng mạng xã hội vốn bị VTV lên án cách đây không lâu. Với phong cách gợi cảm và thường xuyên ăn mặc thiếu vải, hot girl này là gương mặt quảng cáo quen thuộc đối với nhiều nhãn hàng “nhạy cảm”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here