Hớn hở đứng dậy sau khi lặn, nữ streamer gợi cảm bất ngờ gặp sự cố bikini, lộ điểm nhạy cảm trước toàn bộ người xem

0
36

Ở thời điểm hiện tại, những nội dung livestream tắm bồn hay các màn lên sóng ở bể bơi, bãi biển đang trở thành một trong những đề tài thu hút được sự chú ý nhiều nhất. Hiểu theo một cách đơn giản, chính các tuyến nội dung IRL (In Real Life) ấy lại đang dần trở thành mảnh đất không thể tuyệt vời hơn cho các cô nàng có cơ sở để khoe thân, thể hiện những bộ đồ bikini, áo tắm hở hang, khêu gợi. Tuy nhiên, đó cũng là nơi tiềm tàng cho không ít những vụ tai nạn ồn ào, điển hình như trường hợp của cô nàng Soya dưới đây.

Hớn hở đứng dậy sau khi lặn, nữ streamer gợi cảm bất ngờ gặp sự cố bikini, lộ điểm nhạy cảm trước toàn bộ người xem - Ảnh 1.

Soya – cô nàng streamer trong câu chuyện

Vốn dĩ, bản thân Soya cũng không phải là cái tên quá nổi tiếng, nếu như không muốn nói là có phần mờ nhạt. Kênh YouTube của cô nàng thậm chí chỉ có gần 150 lượt subs, trong khi trên AfreecaTV thì mọi thứ khá khẩm hơn đôi chút khi cũng có tới gần 5.000 follow. Nhìn chung, Soya cũng giống như các cô nàng tân binh mới debut vậy dẫu cho cô nàng đã hoạt động được gần một năm. Và có lẽ, sự nghiệp của nàng streamer vẫn cứ bình bình như vậy, không có nhiều đột biến cho tới khi một tai nạn bất chợt xảy tới với cô nàng.

Hớn hở đứng dậy sau khi lặn, nữ streamer gợi cảm bất ngờ gặp sự cố bikini, lộ điểm nhạy cảm trước toàn bộ người xem - Ảnh 2.

Tai nạn hớ hênh mới nhất trên sóng của Soya

Cụ thể, trong một lần đang phát sóng ở hồ bơi, bản thân cô nàng streamer diện cho mình một bộ áo tắm không thể nóng bỏng hơn. Tuy nhiên, sự cố lại bắt đầu từ một pha “lặn ngụp”, để rồi khi trồi lên, cả kênh chat và một số người đang theo dõi trên sóng đã được chứng kiến một khoảnh khắc ngỡ ngàng khi bikini của Soya bất ngờ bị xô lệch, qua đó để lộ ra phần nhạy cảm của đôi gò bồng đảo ngay trên sóng. Bản thân Soya cũng phải mất vài giây kiểm tra lại livestream thì mới nhận ra vấn đề và dùng tay che đậy, đồng thời lộ rõ sự hoảng hốt. Nhưng như vậy là đã muộn.

Hớn hở đứng dậy sau khi lặn, nữ streamer gợi cảm bất ngờ gặp sự cố bikini, lộ điểm nhạy cảm trước toàn bộ người xem - Ảnh 3.

Nàng streamer xinh đẹp bất ngờ được nhắc tới nhiều hơn sau vụ tai nạn này

Đoạn clip nhanh chóng được ghi lại sau đó lan truyền trên sóng với tốc độ chóng mặt. Cũng chẳng biết đây là phúc hay họa cho Soya nữa. Rõ ràng, việc lộ ngực, hớ hênh nhạy cảm là điều không ai mong muốn nhưng với vị trí hiện tại của Soya, tai nạn này lại vô tình giúp cô nàng nhận được nhiều hơn những sự chú ý, đồng thời gia tăng lượng người xem trong mỗi lần lên sóng. Tất nhiên, điều này cũng chẳng thể giúp nàng streamer leo lên hàng ngũ những cái tên top đầu trong ngành công nghiệp livestream, nhưng ít ra vẫn khả quan hơn so với việc chỉ có lèo tèo vài người xem mỗi khi lên sóng.

Hớn hở đứng dậy sau khi lặn, nữ streamer gợi cảm bất ngờ gặp sự cố bikini, lộ điểm nhạy cảm trước toàn bộ người xem - Ảnh 4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here