Hoa hậu Hong Kong cầu cứu

0
25

Ngày 25/11, HK01 đưa tin Hoa hậu Hong Kong 2022 Lâm Ngọc Vị tiếp tục vướng tai tiếng sau khi đăng quang. Cô bị cho là đã lộ hai bức ảnh nóng và clip 18+, là bằng chứng người đẹp ngoại tình với một đại gia đã có gia đình.

Theo HK01, một người đã bán cho truyền thông hai bức ảnh và một video, khẳng định nhân vật chính là Hoa hậu Hong Kong 2022 Lâm Ngọc Vị. Người này khẳng định: “Đây là thông tin hiếm có, vạch trần việc ngoại tình của Hoa hậu Hương Cảng năm nay”.

Truyền thông Hong Kong cho biết sau khi nghiên cứu, ngoại hình của cô gái trong ảnh và Lâm Ngọc Vị không giống nhau, nghi ngờ ảnh được cắt ra từ một clip AV của Nhật Bản.

“Tôi biết đó chắc chắn không phải tôi. Tôi biết ai là người đứng sau bày trò này. Hy vọng người đó sớm dừng lại, đừng để sự việc đi quá xa”, Lâm Ngọc Vị nói.

Người đẹp 27 tuổi cũng báo cảnh sát để chứng minh mình trong sạch và ngăn chặn việc lan truyền thông tin không xác thực.

Hoa hậu Hong Kong cầu cứu - Ảnh 1.
Hoa hậu Hong Kong cầu cứu - Ảnh 2.
Hoa hậu Hong Kong cầu cứu - Ảnh 3.
Hoa hậu Hong Kong cầu cứu - Ảnh 4.

Hoa hậu Lâm Ngọc Vị bức xúc vì tin đồn

Theo HK01, Lâm Ngọc Vị vướng nhiều tai tiếng vì cô từng tiết lộ việc có “5 bạn tình”, nàng hậu cũng thoải mái chia sẻ kinh nghiệm tình trường.

Từ khi đăng quang vào tháng 9, nhiều tin tức không hay bủa vây Hoa hậu Hong Kong 2022. Trước đó, có thông tin Lâm Ngọc Vị đang mắc kẹt trong khoản nợ tín dụng 500.000 HKD (63.000 USD) nhưng không có khả năng chi trả.

Theo On, nguyên nhân khiến Lâm Ngọc Vị gặp khó khăn kinh tế là sự nghiệp của cô không có gì nổi bật, nhưng lại thích tiêu hoang. Vì thế, nhiều nguồn tin cho hay tân hoa hậu dự định dùng tiền thưởng sau đăng quang để thanh toán các khoản nợ.

Khi bị phóng viên hỏi về chuyện nợ nần, Lâm Ngọc Vị mất bình tĩnh. Lâm Ngọc Vị cho biết cô đúng là có cuộc sống không mấy dư dả. Người đẹp từng làm thêm nhiều nghề như bán hàng, bán bảo hiểm để trang trải kinh tế. Có thông tin rằng những lúc khó khăn, Lâm Ngọc Vị phải sống dựa vào bạn trai là huấn luyện viên. Cô từng muốn từ bỏ công việc người mẫu và giấc mơ nghệ thuật để làm công việc chân tay. Lâm Ngọc Vị đánh cược tất cả vào cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2022 và may mắn giành ngôi vị cao nhất.

Bên cạnh đó, còn có những tranh cãi về gia thế, xuất thân của cô. Lâm Ngọc Vị là con gái của Lâm Tuấn Hiền. Tuy nhiên, cha mẹ cô chia tay khi người đẹp còn nhỏ tuổi. Từng có thời gian, Lâm Tuấn Hiền không thừa nhận Lâm Ngọc Vị là con gái. Hoa hậu Hong Kong 2022 khi đó đứng lên bảo vệ mẹ và yêu cầu xét nghiệm ADN.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here