Hết khoe rồi lại vô tình tuột áo ngoài trên sóng và thừa nhận “thả rông” bên trong, nữ streamer khiến cộng đồng mạng phản cảm

0
198

Sự xuất hiện ngày càng nhiều của các cô nàng streamer cũng đã khiến các nền tảng truyền phát sóng trực tiếp cực kỳ phải lưu tâm. Số lượng càng đông, những tiêu chuẩn cộng đồng càng dễ bị vi phạm, đặc biệt là với những quy định về vấn đề trang phục hoặc các hành động mang tính chất hở bạo, câu view bất chấp của các nữ streamer. Nhưng đôi khi, chẳng biết là tai nạn hay cố ý, các cô nàng streamer vẫn rất biết cách để lách luật.

Hết khoe rồi lại vô tình tuột áo ngoài trên sóng và thừa nhận thả rông bên trong, nữ streamer khiến cộng đồng mạng phản cảm - Ảnh 1.

Liu Hua – cô nàng streamer đang gây ra nhiều tranh cãi

Điển hình như cô nàng streamer Li Hua dưới đây. Sở hữu một gương mặt ngây thơ, thanh khiết và xinh đẹp, thế nhưng chẳng ai ngờ rằng nàng hot girl streamer này cũng chẳng thiếu những chiêu trò gây sốc trên sóng livestream. Cách đây ít lâu, cô nàng từng gây ấn tượng khi lôi quần nội y ra ngay trên sóng, sau đó hồn nhiên đội lên đầu một cách rất phản cảm. Và mới đây, Liu Hua lại thêm một lần nữa khiến cho người xem phải nhức mắt.

Hết khoe rồi lại vô tình tuột áo ngoài trên sóng và thừa nhận thả rông bên trong, nữ streamer khiến cộng đồng mạng phản cảm - Ảnh 2.

Trước đó, cô nàng từng gây sốc khi mang cả nội y lên sóng

Số là, lần này cô nàng cũng ăn mặc khá kín đáo lên sóng. Thế nhưng, bằng một lý do nào đó, Liu Hua bất ngờ làm rơi áo khoác ngoài, để lộ ra bộ váy trắng mỏng manh bên trong. Và khi mà các fan hâm mộ cũng như đông đảo người xem còn chưa nhận ra điều gì đặc biệt thì cô nàng lại bất ngờ cúi xuống kiểm tra vòng một của mình, sau đó “ngại ngùng” tiết lộ rằng mình không hề mặc áo ngực bên trong mà chỉ có dùng miếng dán đơn giản mà thôi. Mặc dù không phơi bày bất cứ thứ gì, nhưng hành động của Liu Hua vẫn khiến cho nhiều người thấy phản cảm.

Hết khoe rồi lại vô tình tuột áo ngoài trên sóng và thừa nhận thả rông bên trong, nữ streamer khiến cộng đồng mạng phản cảm - Ảnh 3.

Còn trong buổi livestream mới nhất

Hết khoe rồi lại vô tình tuột áo ngoài trên sóng và thừa nhận thả rông bên trong, nữ streamer khiến cộng đồng mạng phản cảm - Ảnh 4.

Không hiểu vì lý do gì mà Liu Hua lại để áo ngoài rơi xuống

Hết khoe rồi lại vô tình tuột áo ngoài trên sóng và thừa nhận thả rông bên trong, nữ streamer khiến cộng đồng mạng phản cảm - Ảnh 5.

Sau đó hồn nhiên tự kiểm tra vòng một của mình ngay trên sóng

Hết khoe rồi lại vô tình tuột áo ngoài trên sóng và thừa nhận thả rông bên trong, nữ streamer khiến cộng đồng mạng phản cảm - Ảnh 6.

Mặc lại áo ngoài và thú nhận với các fan rằng mình đang “thả rông”

Hết khoe rồi lại vô tình tuột áo ngoài trên sóng và thừa nhận thả rông bên trong, nữ streamer khiến cộng đồng mạng phản cảm - Ảnh 7.

Thậm chí tiếp tục kiểm tra ngay sau khi đã mặc lại áo

Sau buổi livestream ấy, có rất nhiều ý kiến chỉ trích cô nàng nữ streamer, cho rằng nếu không có tài năng thì tốt nhất đừng livestream. Còn nếu đã lên sóng, hãy cố gắng nghiêm túc và dẹp bớt các chiêu trò câu view lố bịch lại đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here