Hậu giải nghệ, hot girl lên tiếng trần tình về nỗi khổ cực trên phim trường: “Ai cũng mệt, chẳng người nào là sướng”

0
19

Mỗi năm, ngành công nghiệp phim Nhật Bản lại chứng kiến sự xuất hiện của hàng ngàn, đôi khi lên tới cả vạn những cô nàng hot girl tân binh trẻ trung, xinh đẹp mới. Đa phần trong số họ đều lựa chọn công việc này như một trong những cách nhanh nhất để nổi tiếng, đổi đời và sở hữu những mức thu nhập khủng mà hình mẫu thành công dễ thấy nhất chính là những cái tên như Yua Mikami, Eimi Fukada. Thế nhưng, có lẽ không nhiều người hiểu rằng, diễn viên là một công việc không hề đơn giản, dễ dàng như chúng ta vẫn lầm tưởng. Thậm chí, trong một bài phỏng vấn dưới đây, Tsubomi – một nàng hot girl đã từng rất nổi tiếng còn vừa gây sốc cộng đồng mang với tuyên bố: “Đóng phim tại Nhật rất mệt, chẳng ai là sung sướng“.

Hậu giải nghệ, hot girl lên tiếng trần tình về nỗi khổ cực trên phim trường: Ai cũng mệt, chẳng người nào là sướng - Ảnh 1.

Tsubomi – cô nàng hot girl xinh đẹp trong câu chuyện

Dành cho những ai chưa biết thì Tsubomi, sinh ngày 25/12/1987, là một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất trong ngành công nghiệp. Cô được ví như một nữ hoàng không tuổi khi bước chân vào ngành công nghiệp này từ năm 2006, và cho tới nay cũng đã 16 năm có lẻ. Tsubomi từng là diễn viên độc quyền của S1 trong thời gian đầu mới gia nhập ngành này, nhưng cô đã chuyển sang hãng Moodyz từ năm 2013. Ngay cả khi giải nghệ, cô nàng hot girl vẫn không “tẩy trắng” quá khứ mà còn rất hào hứng khi nhắc lại chuyện xưa.

Theo đó, đã có tới gần 16 năm gắn bó với nghề, Tsubomi đã trải qua vô số những tác phẩm, dễ cũng có mà khó cũng cực kỳ nhiều. Như lời nàng hot girl chia sẻ, trong mọi tác phẩm, không khí lúc nào cũng ở mức nóng cùng cực. Thậm chí, một số tác phẩm còn yêu cầu các cô nàng hot girl phải đổ mồ hôi thật sự. Và hoàn toàn không có kỹ xảo nào cho các phân cảnh này đâu nhé. Để có thể diễn tả chân thực nhất, Tsubomi cho biết đạo diễn đã phải lắp đặt 5-6 máy sưởi, bếp lửa để gia tăng nhiệt độ và khi nhiệt độ tăng cao như trong phòng tắm hơi, đó mới là lúc các diễn viên bắt đầu tác nghiệp.

Nhưng diễn viên khổ một thì đạo diễn, quay phim còn khổ hơn thế nhiều, khi họ cũng phải sống chung trong môi trường nóng bức, ngột ngạt ấy. Theo lời của nàng hot girl, đây là công việc yêu cầu sự chăm chỉ, và nếu như các tân binh không “hết lòng” vì công việc, họ nên rút lui ngay từ thời điểm ban đầu đi. “Quay phim mệt lắm, chẳng người nào thấy sướng đâu. Tất cả chỉ vì công việc thôi” – Tsubomi kết luận.

https://gamek.vn/hau-giai-nghe-hot-girl-phim-18-len-tieng-tran-tinh-ve-noi-kho-cuc-tren-phim-truong-ai-cung-met-chang-nguoi-nao-la-suong-20220410192238091.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here