Dùng ngực để uống trà sữa khi chơi game, cô gái xinh đẹp khiến dân mạng mỏi mắt tìm info vì vòng một quá ấn tượng

0
282

Sở hữu vòng một có kích thước “khủng” có lẽ là điều mà bất kỳ cô gái xinh đẹp nào cũng đều mong muốn. Vì đơn giản, chẳng những chúng mang lại rất nhiều những thiện cảm về mặt ngoại hình, nhan sắc mà đôi khi còn có những tác dụng không ngờ. Điển hình như cô nàng hot girl dưới đây, người đang gây xôn xao cộng đồng mạng với hành động tiện cả đôi đường, dùng ngực để uống trà sữa trong khi hai tay vẫn đang mải quẩy game.

Dùng ngực để uống trà sữa khi chơi game, cô gái xinh đẹp khiến dân mạng mỏi mắt tìm info vì vòng một quá ấn tượng - Ảnh 1.

Hình ảnh của cô gái xinh đẹp gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo đó, hình ảnh ngồi uốn tóc, uống trà sữa và chơi game – combo 3 việc cùng lúc chỉ với hai tay và bộ ngực của cô nàng game thủ đang khiến cho khá nhiều người tỏ ra thích thú. Ban đầu, khá nhiều người còn đặt nghi vấn, không hiểu cô nàng làm thế nào có thể giữ được cốc trà sữa thăng bằng như vậy. Nhưng khi mà một số hình ảnh sau đó xuất hiện, tiết lộ khuôn ngực không thể “khủng” hơn của nàng hot girl thì lúc này tất cả mới vỡ lẽ.

Dùng ngực để uống trà sữa khi chơi game, cô gái xinh đẹp khiến dân mạng mỏi mắt tìm info vì vòng một quá ấn tượng - Ảnh 2.

Những hình ảnh sau đó cho thấy cô nàng game thủ sở hữu vòng một “khủng” tới cỡ nào

Dùng ngực để uống trà sữa khi chơi game, cô gái xinh đẹp khiến dân mạng mỏi mắt tìm info vì vòng một quá ấn tượng - Ảnh 3.

Thậm chí còn không kém phần sexy và gợi cảm

Đứng trước những hình ảnh này, phản xạ đầu tiên của số đông tất nhiên vẫn là cố gắng tìm kiếm danh tính của cô nàng trong câu chuyện. Tuy nhiên, đáng tiếc là dù nỗ lực tới đâu, các “thám tử mạng” cũng đành bó tay trước thông tin về cô gái game thủ bí ẩn. Theo một số nguồn tin thì ngoại trừ nickname Mikacho được tìm thấy, những chi tiết khác về cô nàng đều được giữ khá kỹ. Bản thân nàng hot girl có lẽ cũng không muốn nổi tiếng thì phải, dù rằng trang cá nhân của cô tuy có ít ảnh nhưng cũng đã lên tới 10.000 lượt follow.

Dùng ngực để uống trà sữa khi chơi game, cô gái xinh đẹp khiến dân mạng mỏi mắt tìm info vì vòng một quá ấn tượng - Ảnh 4.

Có rất ít thông tin về cô nàng hot girl gợi cảm

Dùng ngực để uống trà sữa khi chơi game, cô gái xinh đẹp khiến dân mạng mỏi mắt tìm info vì vòng một quá ấn tượng - Ảnh 5.

Ngoại trừ một vài hình ảnh cho thấy thân hình siêu gợi cảm của mình

Có thể thấy, trên trang cá nhân, cô nàng cũng rất chăm chỉ khoe độ “tiện lợi” của một người sở hữu đôi gò bồng đảo to tròn ngoại cỡ. Ngay cả khi trên xe, cô nàng cũng có thể thản nhiên lướt điện thoại bằng cả hai tay trong lúc vẫn đang thưởng thức cốc trà sữa được giữ chặt bằng khuôn ngực của mình. Chưa kể, khi chơi game, tư thế chụp của nàng hot girl cũng như đang muốn khoe ra kích thước khủng từ vòng một vậy.

Dùng ngực để uống trà sữa khi chơi game, cô gái xinh đẹp khiến dân mạng mỏi mắt tìm info vì vòng một quá ấn tượng - Ảnh 6.

Cô nàng thản nhiên lướt điện thoại bằng cả hai tay trong khi vẫn uống trà sữa

Dùng ngực để uống trà sữa khi chơi game, cô gái xinh đẹp khiến dân mạng mỏi mắt tìm info vì vòng một quá ấn tượng - Ảnh 7.

Ngay cả tư thế ngồi chơi game cũng khiến không ít người phải xao xuyến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here