Đứng bán mì Ramen nóng nực, cô chủ hàng gợi cảm có hành động làm cả thực khách cũng phải bốc hỏa theo

0
71

Mới đây thôi, hình ảnh về một cô chủ quán mì Ramen bất ngờ được cộng đồng mạng truyền tay và lan tỏa với một tốc độ chóng mặt. Theo đó, mùi vị món ăn thì chưa biết có ngon hay không, nhưng chắc chắn một điều rằng quán lúc nào cũng đông khách vào ra nườm nượp với một lý do đơn giản: cô chủ quán quá xinh đẹp và gợi cảm.

Đứng trực tiếp để làm mì Ramen thì chắc chắn không khí lúc nào cũng nóng nực. Thế nhưng, cô chủ quán mì lại chẳng cần mặc tạp dề, mà thay vào đó diện một chiếc áo phông trắng bó khá mỏng manh, cắt xẻ khoe vòng một rất đẹp của mình. Để rồi khi mồ hôi toát ra, chiếc áo ấy gần như trở nên trong suốt khiến cho các vị thực khách chưa ăn mà đã được một phen “no mắt”. Có lẽ cũng vì vậy mà quán mì dù chưa rõ mùi vị ra sao nhưng số lượng khách, đặc biệt là nam giới thì lúc nào cũng đông đủ.

Đứng bán mì Ramen nóng nực, cô chủ hàng gợi cảm có hành động làm cả thực khách cũng phải bốc hỏa theo - Ảnh 1.

Cô nàng chủ quán mì Ramen nóng bỏng

Đứng bán mì Ramen nóng nực, cô chủ hàng gợi cảm có hành động làm cả thực khách cũng phải bốc hỏa theo - Ảnh 2.

Và khi mồ hôi túa ra như mưa do nóng nực thì chiếc áo trắng mỏng manh dường như càng trở nên trong suốt

Và mọi thứ được đẩy lên đến cao trào khi không hiểu do quá nóng, hay là chiêu trò để câu khách mà bà chủ quán bất ngờ vén hẳn áo lên quá ngực, để lộ nội y bên trong và tất nhiên là càng khiến cho thực khách khó mà tập trung vào món ăn được.

Đứng bán mì Ramen nóng nực, cô chủ hàng gợi cảm có hành động làm cả thực khách cũng phải bốc hỏa theo - Ảnh 3.

Đây mới là bức ảnh khiến cho cộng đồng mạng xôn xao ngày qua

Bên dưới phần bình luận, bên cạnh một số ý kiến khen ngợi, vẫn còn nhiều ý kiến chỉ trích, coi đây là chiêu trò của bà chủ quán mì Ramen với mục đích câu khách là chính, trong khi chẳng tập trung vào chất lượng hay dịch vụ như các quán ăn thông thường.

Tuy nhiên, sau một hồi điều tra thì cư dân mạng cuối cùng cũng đã phát hiện ra danh tính của nàng chủ quán gợi cảm này. Hóa ra đó là Saki Yoshida, một diễn viên cũng rất có tiếng ở Nhật Bản và cũng thường xuyên nhận lời làm mẫu ảnh cho các trang bìa, tạp chí gợi cảm. Không hiểu run rủi thế nào mà cô nàng lại lựa chọn công việc làm chủ quán mì Ramen. Nhưng dù sao thì nó cũng đã khiến cho cộng đồng mạng phải xôn xao những ngày qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here