Đổi “gu” từ kín đáo, ngoan hiền sang gợi cảm, nữ streamer xinh đẹp khiến các fan mắt tròn mắt dẹt khi chơi đàn trên sóng

0
20

Với sự phát triển của thời đại, livestream dần dần đã trở thành một trong những món ăn tinh thần rất được yêu thích tới từ một bộ phận cư dân mạng. Giờ đây, không cần chơi game giỏi, nhưng nhiều cô nàng streamer cũng hoàn toàn có thể trở nên nổi tiếng, có thu nhập ổn định chỉ nhờ vào việc được chú ý bởi ngoại hình cũng như những đường cong cơ thể hoàn hảo của mình. Điều này chắc chắn gây ra rất nhiều tranh cãi, khi nhiều ý kiến cho rằng những bộ đồ hoặc các chiêu trò để những cô nàng streamer ấy phô dáng sẽ tạo ra sự phản cảm, thậm chí độc hại với cả nền tảng streaming. Điển hình như trường hợp của nữ streamer Hàn Quốc dưới đây.

Đổi gu từ kín đáo, ngoan hiền sang gợi cảm, nữ streamer xinh đẹp khiến các fan mắt tròn mắt dẹt khi chơi đàn trên sóng - Ảnh 1.

Cô nàng streamer Hàn Quốc trong câu chuyện

Đó chính là câu chuyện của 유 쨩, một nữ streamer có tiếng tại Hàn Quốc. Trong phiên livestream mới nhất, cô nàng bất ngờ show cho các fan thấy khả năng chơi đàn piano thuần thục của mình. Nhưng câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong buổi lên sóng ấy, cô nàng không diện cho mình một bộ trang phục quá gợi cảm, tuy không tới mức phản cảm nhưng cũng đủ để show cho người xem thấy làn da trắng ngần cũng như vòng một tròn đầy của mình. Phải thừa nhận rằng 유 쨩 rất xinh đẹp, nhưng cô nàng trước đó đã nổi tiếng nhờ vào tài năng piano của mình, và đặc biệt, những lần lên sóng trước đó cô nàng đều ăn vận khá kín đáo.

Đổi gu từ kín đáo, ngoan hiền sang gợi cảm, nữ streamer xinh đẹp khiến các fan mắt tròn mắt dẹt khi chơi đàn trên sóng - Ảnh 2.

Được biết, cô nàng trước đó nổi tiếng nhờ vào tài năng piano và thường ăn vận khá kín đáo khi lên sóng

Đổi gu từ kín đáo, ngoan hiền sang gợi cảm, nữ streamer xinh đẹp khiến các fan mắt tròn mắt dẹt khi chơi đàn trên sóng - Ảnh 3.

Nhưng không hiểu vì lý do gì mà hôm nay cô nàng quyết định lột xác

Thế nên, sự xuất hiện đặc biệt gợi cảm lần này của 유 쨩 mới gây ra sự tò mò cũng như trở thành đề tài tranh luận rôm rả của cư dân mạng. Thậm chí, trong phiên livestream ấy, cô nàng có lúc còn chơi đàn hăng tới mức tuột một bên áo, qua đó để lộ một mảng vai trần nhưng dường như nàng streamer chẳng mấy bận tâm, và chỉ chỉnh lại sau khi đã kết thúc tác phẩm của mình.

Đổi gu từ kín đáo, ngoan hiền sang gợi cảm, nữ streamer xinh đẹp khiến các fan mắt tròn mắt dẹt khi chơi đàn trên sóng - Ảnh 4.

Thậm chí còn có lúc chơi hăng tới mức tuột cả vai áo

Đổi gu từ kín đáo, ngoan hiền sang gợi cảm, nữ streamer xinh đẹp khiến các fan mắt tròn mắt dẹt khi chơi đàn trên sóng - Ảnh 5.

Người xem và kênh chat của cô nàng như bùng nổ trước sự thay đổi này

Để rồi kênh chat gần như bùng nổ, và buổi livestream hôm ấy của cô nàng cũng thu hút đông đảo người xem một cách tuyệt đối. Nhiều người cho rằng đấy là sự đổi khác, tự làm mới bản thân đáng ghi nhận của cô nàng streamer, một số khác lại ý kiến, chỉ trích việc cô nàng cũng bắt đầu biết cách tự chiêu trò. Nhưng ai cũng phải thừa nhận, nhan sắc và vóc dáng của cô nàng streamer này cũng được liệt vào hạng hot girl.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here