Đo độ tập trung của nam giới bằng cách chơi game khi bị gái xinh “mời gọi”, YouTuber thu được kết quả bất ngờ

0
354

Đối với mọi game thủ, khi đang cắm mặt vào màn hình dù là laptop, PC hay điện thoại thì sự tập trung luôn là một trong những yếu tố được đề cao nhất. Mọi yếu tố ngoại cảnh tác động, dù là trực tiếp hay gián tiếp đều có thể ảnh hưởng mạnh mẽ, gây ra sự biến thiên trong kết quả của từng ván đấu. Nắm bắt được tâm lý này, mới đây thôi, một anh chàng YouTuber đã tạo ra thử thách vô cùng khó đỡ, đó là kiểm tra thực tế của luận điểm trên bằng cách đưa những người chơi vào thử thách tập trung quẩy game khi đang bị “quấy rối” bởi những cô gái xinh đẹp tìm mọi cách để mời gọi mình. Và đối tượng cũng đã được xác định chính là những nam sinh đang trong độ tuổi mới lớn.

Đo độ tập trung của nam giới bằng cách chơi game khi bị gái xinh mời gọi, YouTuber thu được kết quả bất ngờ - Ảnh 1.

Một phân cảnh trong màn thử thách đang gây sốt cộng đồng mạng những ngày qua

Cũng chính vì nhân vật chính là các sinh viên đang độ tuổi trưởng thành, chưa “trải đời” quá nhiều, thế nên những tình huống hài hước cũng được diễn ra ngay sau đó. Thí nghiệm rất đơn giản – người chơi chỉ cần không bị lay động trước sự dụ dỗ của những cô gái, đồng thời vượt qua được một tựa game vũ đạo trên điện thoại – thứ yêu cầu sự tập trung cao độ vào màn hình. Và nhân vật nữ được chọn để làm công tác “ve vãn” các chàng trai cũng chính là Ayun – một nữ streamer nổi tiếng với độ sexy vượt trội trong mỗi lần lên sóng.

Đo độ tập trung của nam giới bằng cách chơi game khi bị gái xinh mời gọi, YouTuber thu được kết quả bất ngờ - Ảnh 2.

Ayun – cô nàng streamer xinh đẹp sẽ tham gia ve vãn các chàng trai

Mặc bộ quần áo tank top bó sát khoe vòng eo con kiến, Ayun ngay từ khi xuất hiện đã khiến các chàng trai phải rung động. Thử thách cũng được chia ra làm 3 cấp độ. Ở giai đoạn đầu tiên, nàng streamer sẽ chỉ thử thách sự tập trung của các anh chàng bằng những câu nói mang tính thân mật, rủ rê họ đi chơi, hẹn hò và kèm theo đó là không ít lời mời gọi hấp dẫn. Giai đoạn thứ hai thì mang tính skinship nhiều hơn, khi chẳng những công đoạn dụ dỗ được nâng cao bằng việc “rủ tới nhà chơi” mà nó còn đi kèm với những hành động như véo má, nắm tay. 

Đo độ tập trung của nam giới bằng cách chơi game khi bị gái xinh mời gọi, YouTuber thu được kết quả bất ngờ - Ảnh 3.

Cô nàng streamer liên tục có những hành động đụng chạm nhằm phá hỏng trò chơi

Đo độ tập trung của nam giới bằng cách chơi game khi bị gái xinh mời gọi, YouTuber thu được kết quả bất ngờ - Ảnh 4.

Được gái xinh ôm như thế này thì Game Over cũng là điều dễ hiểu

Chỉ riêng tới giai đoạn thứ hai của thử thách đã làm cho các anh chàng nam sinh “nhột nhạt” lắm rồi. Có người còn ngượng ngùng, xấu hổ tới mức đỏ mặt và phần nào rung động ngay tại chỗ. Giai đoạn thử thách thứ 3 còn “nặng nề” hơn, khi cô nàng streamer xinh đẹp sẽ tiếp cận, ôm từ phía sau cũng như liên tục có các động tác đụng chạm – điều khiến cho không ít chàng trai phải nín thở và có dấu hiệu tăng động.

Đo độ tập trung của nam giới bằng cách chơi game khi bị gái xinh mời gọi, YouTuber thu được kết quả bất ngờ - Ảnh 5.

Cứ như thế này thì ai mà tập trung nổi

Sau cùng, chỉ có một anh chàng là trụ vững, xứng đáng với biệt danh thần kinh thép của giới game thủ. Và cũng dễ hiểu khi đoạn clip nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt xem, đi kèm với đó là vô số bình luận xin được ứng tuyển, thay vị trí của các cậu nam sinh trong những vlog tiếp theo. Ai mà chả thích chơi game trong điều kiện như vậy chứ.

Đo độ tập trung của nam giới bằng cách chơi game khi bị gái xinh mời gọi, YouTuber thu được kết quả bất ngờ - Ảnh 6.

Rất nhiều người mong muốn được Ayun thử thách trong lần sau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here