Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần cuối tháng 6: Nữ quyền lên ngôi và những pha xử lý “điên rồ” của gái xinh

0
75

Khi mỹ nhân “đua đòi đập đá”

Chuyện các đại gia trong một ngày đẹp trời bỗng nổi hứng “test nhân phẩm”, đập đồ đập đá (cường hóa) điên cuồng vốn đã không còn gì xa lạ đối với cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, tuy nhiên một khi chị em “máu chiến” thì trời cũng long, đất cũng lở không kém gì. Không hiểu vì lý do vì mà cô nàng Tiểu Rie mấy ngày nay lại đập đá hăng hái như vậy, còn xịt là còn đập, nghĩ rằng “đập cho đến khi lên thì thôi” mà đâu biết rằng cố quá sẽ thành quá cố.

Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần cuối tháng 6: Nữ quyền lên ngôi và những pha xử lý điên rồ của gái xinh - Ảnh 1.

Chân dung cô nàng Tiểu Rie

Ban đầu thì nàng ta “solo” đập đồ với anh thanh niên Thích69. Chàng gõ 1 cái, nàng gõ 1 cái. Chàng xịt một mốc, nàng cũng xịt một mốc. Nguyên set của chàng về 0, set của nàng cũng lôm côm chẳng còn cái nào nguyên vẹn.

Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần cuối tháng 6: Nữ quyền lên ngôi và những pha xử lý điên rồ của gái xinh - Ảnh 2.

Pha solo “xịt đồ” giữa chàng và nàng

Thế rồi những tưởng sự đau thương (và đau cả ví) này sẽ là một bài học về tính kiên nhẫn cũng như tính toán tỉ lệ đập đồ nhưng không, niềm đam mê tiếp tục bùng lên trong lòng Tiểu Rie, khiến chỉ chưa đầy 1 ngày sau là cô nàng lại đập đá tưng bừng. Tuy kết quả lần này có khả quan hơn nhưng nhìn chung cũng thấp thoáng những con số 0 đầy nghiệt ngã, theo thông tin của người truyền tin thì tất cả cơn sóng gió này chỉ diễn ra trong vòng… 5 phút. Đã thế, cô nàng Tiểu Rie còn có thói quen… đập mãi một đồ khiến cho tỉ lệ thành công càng giảm, cứ lên 1 cái thì kiểu gì cứ phải xịt ít nhất 2 cái, thành ra lại hoàn trắng tay, vừa tốn thời gian vừa tốn tiền bạc, chưa kể lại trở thành chủ đề hài hước được cả cộng đồng bình luận.

Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần cuối tháng 6: Nữ quyền lên ngôi và những pha xử lý điên rồ của gái xinh - Ảnh 3.

Tiểu Rie khiến server mất ngủ với màn đập đồ điên cuồng, xịt cũng… điên cuồng

Gái xinh thế hệ mới đăng ảnh có gắn nhãn FaceApp khiến 500 anh em bán tín bán nghi

 Dạo gần đây FaceApp bỗng hot trở lại tại Việt Nam với loạt ảnh chuyển đổi giới tính cực sốc, nhất là khả năng chuyển từ 1 anh chàng “cao to đen hôi” trở thành 1 mỹ nữ “hoa nhường nguyệt thẹn”. Điều này đã khiến rất nhiều người trở nên đa nghi hơn khi thấy bất cứ tấm hình trai xinh gái đẹp nào trên mạng, nhất là lại có gắn nhãn FaceApp như thế này:

Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần cuối tháng 6: Nữ quyền lên ngôi và những pha xử lý điên rồ của gái xinh - Ảnh 4.

Đây là trường hợp của Băng Di – thành viên mới của gia đình Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, hiện đangn đang trải nghiệm Côn Lôn phái tại máy chủ M18. Giống như rất nhiều các bóng hồng khác của cộng đồng Thục Sơn, nhan sắc của Băng Di cũng thu hút rất nhiều sự chú ý. Mọi chuyện vẫn hết sức bình thường cho tới bức ảnh mới được đăng tải ngày hôm nay với nhãn dán FaceApp ở trên, một vài nam game thủ đã cảm thấy có cái gì đó không ổn và bán tính bán nghi, không còn dám tin vào “giới tính” của cô nàng nữa. Phải chăng đây là một pha “cú có gai” huyền thoại? Phải chăng đằng sau nhan sắc thiên thần và cách nói chuyện dễ thương kia lại là một thanh niên Côn Lôn chính hiệu đầy nam tính?

Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần cuối tháng 6: Nữ quyền lên ngôi và những pha xử lý điên rồ của gái xinh - Ảnh 5.
Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần cuối tháng 6: Nữ quyền lên ngôi và những pha xử lý điên rồ của gái xinh - Ảnh 6.

Nghi ngờ là tốt, nhất là trong bối cảnh thật giả lẫn lộn như hiện nay tuy nhiên theo như những nguồn tin điều tra chuyên sâu thì hầu như không có khả năng Băng Di là “cú có gai”. Trong những bức ảnh bình thường khác, nhan sắc của cô nàng cũng không có gì thay đổi, thậm chí còn có cả ảnh chụp chung với em gái. Xem ra Băng Di chỉ sử dụng FaceApp để chỉnh tóc hoặc làm mịn da “sương sương” mà thôi.  

Thú cưỡi do chính tay game thủ Việt thiết kế – Thương Hải Long Quy xuất thế 

Cuộc thi thiết kế Phục Trang vừa mới kết thúc thì Tọa Kỵ đạt giải Nhất – Thương Hải Long Quy cũng chính thức được ra lò, đường đường chính chính xuất hiện trong Thục Sơn chỉ sau đúng 1 tháng. Đây là thiết kế của game thủ Thanh Vy và được NSX YCGame đánh giá rất cao về ý tưởng cũng như tính khả thi.

Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần cuối tháng 6: Nữ quyền lên ngôi và những pha xử lý điên rồ của gái xinh - Ảnh 7.

Thương Hải Long Quy đã chính thức “thành phẩm”, đẹp ngỡ ngàng

“Thiết kế của game thủ Việt thoạt trông rất đơn giản, nhưng nó đáp ứng tốt tất cả các điều kiện của một Thần Thú Thượng Cổ được đưa vào Thục Sơn. Ban đầu phải là tính khả thi cao – điều này thì bức vẽ đủ chi tiết để chúng tôi chỉ cần nhìn vào là đã mường tượng được hướng thiết kế, thứ hai là tầm vóc của Tọa Kỵ thì ngay cả NPH SohaGame lẫn YCGame chúng tôi đều rất hứng thú với ý tưởng Long Quy, tiếp theo – cũng là điều đặc biệt nhất – chính là bản vẽ này hoàn thiện bộ Tứ Linh Long Lân Quy Phụng trong Kỳ Hiệp Mobile, bên cạnh Hỏa Kỳ Lân, Phụng Hoàng Lửa và Kim Long Chí Tôn” – đại diện NSX chia sẻ.

Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần cuối tháng 6: Nữ quyền lên ngôi và những pha xử lý điên rồ của gái xinh - Ảnh 8.
Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần cuối tháng 6: Nữ quyền lên ngôi và những pha xử lý điên rồ của gái xinh - Ảnh 9.

Nguyên gốc của Thương Hải Long Quy

 Mới đây thì Thương Hải Long Quy đã chính thức xuất hiện trong chuyên mục đấu giá và không nằm ngoài dự đoán, thú cưỡi đặc biệt này khiến các đại gia Thục Sơn tranh giành vô cùng khốc liệt. Cuối cùng, game thủ Alex đã bạo chi hàng chục triệu đồng để “hốt” cùng lúc Tọa Kỵ Đôi “Thương Hải Long Quy” [Siêu Vip] + 1 Tọa Kỵ Đôi “Thiên Niên Hạt” + 1 Tọa Kỵ Đôi “Hùng Đại Bảo”. Khỏi phải nói, mỗi lần Thương Hải Long Quy xuất hiện là lại sáng rực một góc trời.

Drama siêu căng giữa 2 bang hội và pha cà khịa đi vào lòng người của nữ game thủ Thục Sơn

Mâu thuẫn thì server nào cũng có, tuy nhiên sự việc lần này đã đi quá giới hạn khiến cả 2 bang Tuyết Sơn và Bệnh Viện Tim phải lộ mặt nghênh chiến, phát súng đầu tiên và to nhất đến từ vị trí của Miu Clon – thành viên nữ siêu thiện chiến của Bệnh Viện Tim. Không hổ danh phái nữ nhiều ý nhiều nghĩa, nhiều văn nhiều lời, Miu Clon tuyên chiến cả Tuyết Sơn với một topic dài cả ngàn từ.

Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần cuối tháng 6: Nữ quyền lên ngôi và những pha xử lý điên rồ của gái xinh - Ảnh 10.

Một góc “bài văn hay như hát” của game thủ Miu Clon, xem full TẠI ĐÂY

Hầu như tất cả các “anh Cả, chị Đại” của bang đối thủ Tuyết Sơn đều được Miu Clon triệu hồi lên vô cùng đầy đủ, không quên gắn cho họ những biệt danh lừng lẫy giang hồ. Không những thế, cô nàng còn thuộc làu lịch sử hoạt động, từng có tên nhân vật là gì, từng nhảy server nào…

Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần cuối tháng 6: Nữ quyền lên ngôi và những pha xử lý điên rồ của gái xinh - Ảnh 11.
Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần cuối tháng 6: Nữ quyền lên ngôi và những pha xử lý điên rồ của gái xinh - Ảnh 12.
Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần cuối tháng 6: Nữ quyền lên ngôi và những pha xử lý điên rồ của gái xinh - Ảnh 13.

Tình hình chiến sự chưa bao giờ giảm nhiệt giữa 2 bang hội

Bệnh Viện Tim và Tuyết Sơn đánh nhau to lắm, toàn bộ quân số 2 bên đều dũng mãnh lao ra chiến trường, chật kín cả màn hình. Tuy rằng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chỉ cho phép hiển thị tối đa 30 người nhưng cảm quan “đi đến đâu người rầm rầm hiện ra tới đấy” cũng đủ cho thấy cuộc thanh trừng này mang ý nghĩa vinh – nhục rõ ràng như thế nào đối với cả hai bang hội. Server đổ máu, chiến sự luôn căng như dây đàn, Thiên Chu Bang gửi đi không ngớt, 500 anh em vừa hóng vừa sợ ăn “đạn lạc tên rơi”.

Điểm tin Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần cuối tháng 6: Nữ quyền lên ngôi và những pha xử lý điên rồ của gái xinh - Ảnh 14.

PK trong game chưa đủ nhiệt, 500 anh em cụm server quyết định PK trong group luôn, căng như dây đàn

Theo lời của một thành viên gạo cội của Tuyết Sơn, họ sẵn sàng thừa nhận thực lực của mình không cách nào so với Bệnh Viện Tim ở thời điểm hiện tại, thua Boss hay PK quần thể nhận kết quả thua là điều mà họ không hề trốn tránh. Tuy nhiên Tuyết Sơn cũng gửi đi một tối hậu thư rất sắt đá rằng: “Bang bạn mạnh bạn có quyền phát ngôn Boss, tuy nhiên xem được bao lâu thôi bạn à. Nhận kèo 1vs1 1.000 KNB”.

PK và Thiên Chu Bang xưa nay vẫn là đặc sản của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng mong rằng chiến hỏa giữa hai bang hội Tuyết Sơn và Bệnh Viện Tim sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa và cùng nhau tận hưởng những trận PK trên tinh thần vui là chính nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here