Điểm mặt những diễn viên nam JAV nổi tiếng và đẹp trai nhất làng phim người lớn Nhật Bản

3
155
diễn viên nam JAV

Nhắc đến những gương mặt nổi tiếng của làng diễn viên phim người lớn Nhật Bản, ngoài những nữ diễn viên thì điều làm nên sức hút của các bộ phim đó là nam diễn viên… Sau đây là danh sách những diễn viên nam JAV đẹp trai và nổi tiếng nhất theo đánh giá của phụ nữ nhé! 

Top 9 diễn viên nam JAV đẹp trai nhất

Sau đây là danh sách những nam diễn viên JAV đẹp trai nhất theo khảo sát của một số trang báo giải trí tại Nhật Bản, chắc chắn đây là những cái tên quen thuộc được nhiều chị em đam mê phim JAV biết đến!

1. Yuri Matsuzaka 松坂 ゆ

diễn viên nam JAV

2. Chiaki Uehara 上原千明

Chiaki Uehara sinh ngày 9-4-1985. 

diễn viên nam JAV

3. Mukai Riku 向理来

Mukai Riku sinh năm 1989 và có chiều cao 1,68 m.

diễn viên nam JAV

4. Yoshihiko Arima 有馬芳彦

Yoshihiko Arima sinh ngày 21-7-1985 tại thành phố Tokyo, Nhật Bản, có chiều cao 1,74m.

diễn viên nam JAV

5. Taito Tsukino 月野帯人

Taito Tsukino sinh ngày 24-4-1979 tại thành phố Kanagawa, Nhật Bản, có chiều cao 1,78 m.

diễn viên nam JAV

6. Sousuke Azuma

Sousuke Azuma sinh ngày 9-9-1988, có chiều cao 1,73 m.

diễn viên nam JAV

7. Ittetsu Suzuki 一徹

Ittetsu Suzuki sinh ngày 21-2-1979 tại thành phố Saitama, Nhật Bản, có chiều cao 1,74 m.

diễn viên nam JAV

8. Masato Tachibana 橘正人

diễn viên nam JAV

9. Syota Kitano 北野翔太

Syota Kitano sinh ngày 9-6-1991 và có chiều cao 1,68m.

diễn viên nam JAV

Top 4 nam diễn viên phim sex nổi tiếng nhất Nhật Bản

1. Shigeo Tokuda – Diễn viên phim sex lớn tuổi nhất

Nhắc đến cái tên Shigeo Tokuda 徳田重男 thì chắc hẳn hầu hết các thành niên Châu Á đều biết đến ông, ông được xem là cây đại thụ của làng phim sex Nhật Bản. Shigeo Tokuda sinh năm 1934 tại thành phố Tokyo, ông chính thức tham gia đóng phim JAV vào năm 2004, từ đó đến nay ông đã cho ra vô số thước phim hay và hấp dẫn…

diễn viên nam JAV

2. Shimiken – Ông hoàng làng phim JAV

Một cái tên vô cùng quen thuộc với các tín đồ hâm mộ phim JAV, đó là Ken Shimizu 清水 健 (thường gọi là Shimiken), Shimiken sinh ngày 1-9-1979 tại Nhật Bản. Shimiken được xem là ông Vua của làng phim người lớn Nhật Bản, theo thống kê sơ bộ thì anh chàng đã đóng tới hơn 7000 bộ phim và từng quan hệ với hơn 8000 diễn viên nữ – Là những con số rất đáng kinh ngạc và là niềm khát khao của đàn ông trên thế giới.

diễn viên nam JAV

3. Masahiro Tabuchi – Ông trùm phim khiêu dâm

Masahiro Tabuchi 小林政宏 sinh ngày 13-3-1967 tại thành phố Kagawa, ông tham gia đóng phim từ khá sớm và đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp diễn xuất. Được biết, trong suốt con đường đóng phim người lớn của mình thì ông đã đóng hơn 10000 bộ phim và đã quan hệ với không biết bao nhiêu diễn viên nữ. Không ngạc nhiên khi ông được xem là Ông trùm của ngành công nghiệp phim người lớn.

diễn viên nam JAV

4. Taka Kato – Huyền thoại làng phim người lớn Nhật Bản

Taka Kato 加藤鷹 sinh ngày 1-5-1959 ở tỉnh Akita, Nhật Bản. Ông được xem là huyền thoại của ngành giải trí phim người lớn JAV Nhật Bản, ông được khán giả biết đến với nghệ danh “Ngón tay vàng” khi đã sử dụng tuyệt chiêu này để giúp cho hàng ngàn diễn viên nữ được “lên đỉnh” dễ dàng mỗi khi đóng chung với ông. 

diễn viên nam JAV

Theo một số thông tin chưa chính thức, nhờ tuyệt kỹ “móc cua thần chưởng” của mình mà Taka Kato được xem là người sáng tạo của thể loại Squirting trong ngành phim JAV. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã tham gia hơn 20000 bộ phim và đã làm tình với hàng ngàn diễn viên nữ, quá ngưỡng mộ!

3 COMMENTS

  1. It was great seeing how much work you put into it. The picture is nice, and your writing style is stylish, but you seem to be worrying that you should be presenting the next article. I’ll almost certainly be back to read more of your work if you take care of this hike.

  2. Excellent beat, I would like to assist you in refining your website by demonstrating how to subscribe for a blog site. The account provided me with a substantial amount of assistance, and although I was somewhat familiarized with this, your broadcast offered a crystal-clear understanding.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here