Đi giặt ủi vô tình gặp gái xinh, chàng trai hớn hở ra làm quen và cái kết đắng lòng

0
76

Người ta thường nói, con gái chỉ đẹp nhất vào một khoảnh khắc. Và đó cũng là nguồn gốc cho những câu nói như “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, hay “tiếng sét ái tình”. Đôi khi, chỉ một khoảnh khắc vuốt tóc, làm dáng của một cô gái hoàn toàn có thể khiến cho các đấng mày râu điêu đứng. Và câu chuyện dưới đây của một anh thanh niên cũng tương tự như vậy.

Theo đó, như lời kể của “nạn nhân”, vào một ngày đẹp trời, khi đang ôm đống quần áo bẩn ra tiệm giặt là công cộng, anh chàng đang trong lúc ngồi ngáp ngắn ngáp dài chờ đợi thì bỗng tỉnh ngủ ngay tắp lự. Cụ thể, khi nhìn sang bên cạnh, anh chàng bất ngờ chộp được một khoảnh khắc của một cô gái xinh đẹp, đang lúi húi thao tác với máy giặt và đồng quần áo. 

Đi giặt ủi vô tình gặp gái xinh, chàng trai hớn hở ra làm quen và cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến cho anh thanh niên cực kỳ chú ý và đoán chắc rằng đó là một cô gái xinh đẹp

Và đây cũng là lúc mà câu nói “tiếng sét ái tình” được sử dụng một cách hợp nhất. Mạnh dạn tiến tới làm quen, với ý nghĩ đây là duyên trời định và sẽ chủ động xin số điện thoại hoặc tài khoản mạng xã hội để liên lạc, ấy thế nhưng ngay khoảnh khắc mà nữ nhân này quay lại, anh chàng tội nghiệp của chúng ta dường như đã đứng hình.

Đi giặt ủi vô tình gặp gái xinh, chàng trai hớn hở ra làm quen và cái kết đắng lòng - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận rằng tư thế cúi xuống vô cùng gợi cảm của cô nàng càng chứng minh cho vóc dáng hoàn mỹ, thế nhưng, gương mặt mới là thứ khiến chàng thanh niên kia vội vàng nghĩ tới việc “quay xe”. Theo đó, ở góc nhìn thẳng mặt, cô nàng sở hữu một gương mặt khá nhọn, thậm chí có phần trông tương đối đơ khiến cho nhiều người phải nghi vấn rằng cô đã đụng dao kéo nhiều lần vậy. Nhưng phải thừa nhận, góc chụp nghiêng mặt của cô nàng cũng lung linh đi.

Và cái kết thì cũng chẳng còn cái kết nào cả. Mọi thứ tới đây là chấm dứt. Giấc mộng viển vông về việc ra đường làm quen với gái xinh “từ trên trời rơi xuống” của anh chàng cũng chấm dứt theo. Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội cũng tạo ra hiệu ứng đáng kể, và đa phần đều khuyên anh thanh niên, lần sau có làm gì thì cũng nên bình tĩnh, cân nhắc và nhất là quan sát tường tận mọi thứ đã nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here