Đạo diễn gây sốc khi bóc mẽ nhan sắc “khác biệt” của các hot girl thủa mới vào nghề, ai nhìn cũng sốc

0
4

Đối với các cô nàng hot girl, nhan sắc gần như là một trong những tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá về mức độ thành công, sự nổi tiếng và tiềm năng để phát triển trong nghề. Thế nên không lạ khi đa số đều luôn tỏ ra cực kỳ thận trong trong việc bảo trì, giữ gìn nhan sắc và hình ảnh của bản thân. Tuy nhiên mới đây thôi, cộng đồng mạng đã được một phen bất ngờ khi Yu Zhiyu, một vị đạo diễn rất nổi tiếng thời gian gần đây vừa đăng đàn, “bóc phốt” nhan sắc của hàng loạt các cô nàng hot girl có tiếng.

Đạo diễn gây sốc khi bóc mẽ nhan sắc khác biệt của các hot girl thủa mới vào nghề, ai nhìn cũng sốc - Ảnh 1.

Nhan sắc của các cô nàng hot girl AV luôn là chủ đề rất nhạy cảm (ảnh minh họa)

Theo đó, thông qua trang cá nhân của mình, Yu Zhiyu vừa khiến không ít người phải bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái mới với vô số các hình ảnh của nhiều hot girl nổi tiếng trong ngành công nghiệp. Đáng nói hơn, bên cạnh hình ảnh của mỗi diễn viên, anh chàng đều “chèn” thêm một bức ảnh nhan sắc của họ trong quá khứ, thời kỳ mới, hoặc thậm chí còn chưa khởi nghiệp.Và một trong số những bức ảnh nhận được nhiều sự quan tâm nhất chính là từ Meng Ruoyu, một nàng hot girl được cho là gợi cảm bậc nhất thời gian gần đây.

Đạo diễn gây sốc khi bóc mẽ nhan sắc khác biệt của các hot girl thủa mới vào nghề, ai nhìn cũng sốc - Ảnh 2.

Còn đây là màn bóc phốt nhan sắc của vị đạo diễn nổi tiếng

Theo đó, danh tiếng của Meng Ruoyu đang rất nổi khi cô từng suýt nhận lời tham gia tác phẩm đầu tay của Đặng Gia Hoa – anh chàng diễn viên xấu nhất làng phim. Ấy thế nhưng, qua 3 bức ảnh bên trên, có lẽ không ít người sẽ dần phải cảm thấy hoang mang với sự biến hóa khó lường của cô nàng hot girl. Được biết, bức đầu tiên là hình ảnh người ngoài chụp nàng hot girl khi cô đi họp báo, trong khi bức thứ hai là ảnh tự đăng trên trang cá nhân còn bức cuối, là chân dung của cô nàng trước khi đóng phim.

Đạo diễn gây sốc khi bóc mẽ nhan sắc khác biệt của các hot girl thủa mới vào nghề, ai nhìn cũng sốc - Ảnh 3.

Nhan sắc biến hóa khó lường của nàng hot girl khiến CĐM kinh ngạc

Thế nhưng, cũng may là vị đạo diễn kia đã nhanh chóng lên tiếng giải thích, khi cho rằng sự khác nhau giữa hai bức ảnh đầu chủ yếu tới từ sự khác biệt giữa thời điểm kinh nguyệt của phụ nữ. Còn về bức ảnh thứ ba, đó là khi nàng hot girl chưa giảm cân mà thôi. Bên cạnh Meng Ruoyu, vị đạo diễn cũng khiến không ít người bất ngờ khi bóc phốt thêm một vài cô nàng nữa.

Đạo diễn gây sốc khi bóc mẽ nhan sắc khác biệt của các hot girl thủa mới vào nghề, ai nhìn cũng sốc - Ảnh 4.

Thêm một nàng hot girl nữa bị bóc phốt ảnh mạng và ảnh ngoài đời

https://gamek.vn/dao-dien-phim-18-gay-soc-khi-boc-me-nhan-sac-khac-biet-cua-cac-hot-girl-thua-moi-vao-nghe-ai-nhin-cung-soc-20220418161144199.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here