Đang nổi như cồn, cô nàng hot girl xinh đẹp bất ngờ lao đao khi bị lộ cả loạt ảnh và clip “nóng” trên mạng

0
77

Có thể thấy trong những năm gần đây, với sự phát triển của mạng xã hội và các nền tảng livestream, việc các cô nàng hot girl, streamer xinh đẹp, gợi cảm và thậm chí cả phản cảm cũng dần dần có xu hướng xuất hiện nhiều hơn. Điều này cũng dễ hiểu thôi, khi mà giờ đây, chỉ với những lượt follow, like ảo trên mạng xã hội nhưng cũng hoàn toàn có thể giúp họ quy đổi ra thành thu nhập thật nhờ vào các hoạt động PR, quảng cáo. Đã có khá nhiều cô nàng hot girl thành công với mô hình như vậy, nhưng cũng có những người đang ở trên đỉnh cao thì bất ngờ xuống dốc, điển hình như Mai Mai – cô nàng hot girl trong câu chuyện dưới đây.

Đang nổi như cồn, cô nàng hot girl xinh đẹp bất ngờ lao đao khi bị lộ cả loạt ảnh và clip nóng trên mạng - Ảnh 1.

Hình ảnh của cô nàng hot girl trong quá khứ

Theo đó, vốn đã từng sở hữu hàng trăm nghìn người theo dõi trên Faceboo, thế nhưng giờ đây, nàng hot girl này phải lặng lẽ khóa tài khoản cá nhân của mình và chỉ còn sử dụng duy nhất Instagram với vỏn vẹn vài chục nghìn lượt follow. Điều này có lẽ cũng khiến cho nhiều người đã từng biết tới Mai Mai phải cảm thấy khó hiểu, khi mà thời kỳ mới nổi, cô nàng nhận được rất nhiều những lời khen có cánh và tích cực từ phía cộng đồng mạng nhờ vào nhan sắc mỹ miều cũng như thân hình gợi cảm của mình. 

Đang nổi như cồn, cô nàng hot girl xinh đẹp bất ngờ lao đao khi bị lộ cả loạt ảnh và clip nóng trên mạng - Ảnh 2.

Cũng đã từng rất thu hút nhờ vào thân hình gợi cảm và nụ cười tươi tắn

Tuy nhiên, khi mà danh tiếng đang lên cao, cô nàng hot girl lại bất ngờ vướng phải một vụ lùm xùm khá tai tiếng. Cụ thể, không hiểu vì lý do gì mà dường như bộ sưu tập ảnh trong điện thoại của Mai Mai đã bị rò rỉ lên mạng xã hội. Và chỉ nhìn lướt qua khung hình, có thể thấy bên trong chứa rất nhiều những nội dung nhạy cảm của cô nàng. Từ những bức ảnh nóng bỏng cho tới các đoạn video có độ dài lên tới cả chục phút, tất cả đều bất ngờ xuất hiện và lan truyền với tốc độ rất nhanh trên mạng xã hội khiến cho nhiều người phải cảm thấy ngỡ ngàng.

Đang nổi như cồn, cô nàng hot girl xinh đẹp bất ngờ lao đao khi bị lộ cả loạt ảnh và clip nóng trên mạng - Ảnh 3.

Những hình ảnh gợi cảm của cô nàng bất ngờ xuất hiện trên mạng

Đương nhiên, vụ việc này nhanh chóng khiến cho tên tuổi của cô nàng nhận được rất nhiều sự chú ý, nhưng là theo chiều hướng tiêu cực. Hình ảnh trong sáng, tự nhiên mà nàng hot girl gây dựng được cũng biến mất. Để rồi giờ đây, ngay cả trên tài khoản Instagram có 76.000 follow, cô nàng cũng rất hạn chế đăng ảnh, và thậm chí còn thay đổi hẳn phong cách cực ngầu với vô số hình xăm xuất hiện trên cơ thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here