Đang là hot TikToker, hot girl xinh đẹp bất ngờ ngỏ ý đi đóng phim 18+, mục đích “Không phải vì tiền mà để cứu rỗi cánh đàn ông”

0
109

Ở thời điểm hiện tại, việc các cô nàng hot girl xinh đẹp lựa chọn dấn thân vào ngành công nghiệp AV đã không còn là điều quá xa lạ, nhất là sau những thành công của các tên tuổi nổi bật như Yua Mikami. Đối với nhiều cô gái, công việc này chẳng những giúp họ nhanh chóng trở nên nổi tiếng đồng thời còn đạt được luôn tiền tài, danh vọng khủng nếu thành công. Thế nhưng, không phải ai cũng lựa chọn đóng phim 18+ chỉ vì những mục đích quá “thực tế” như trên. Điển hình như trường hợp của Unpai – cô nàng hot girl, TikToker rất nổi tiếng dưới đây.

Đang là hot TikToker, hot girl xinh đẹp bất ngờ ngỏ ý đi đóng phim 18+, mục đích Không phải vì tiền mà để cứu rỗi cánh đàn ông - Ảnh 1.

Unpai – cô nàng hot girl đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Đang là hot TikToker, hot girl xinh đẹp bất ngờ ngỏ ý đi đóng phim 18+, mục đích Không phải vì tiền mà để cứu rỗi cánh đàn ông - Ảnh 2.

Khi vừa hé mở ý định gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Xinh xắn, nóng bỏng với thân hình quyến rũ và đặc biệt là phong cách rất “cởi mở”, không ngại phô diễn những đường cong của mình, Unpai rất nhanh chóng đã nhận được vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Bằng chứng là trên cả ba nền tảng chính, Twitter, Instagram cũng như TikTok, nàng hot girl đều sở hữu lượng follow đáng nể. Thế nhưng, ngay trong lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, cô nàng Unpai lại khiến không ít fan phải tỏ ra bất ngờ khi hé lộ dự định sẽ gia nhập ngành công nghiệp AV. 

Đang là hot TikToker, hot girl xinh đẹp bất ngờ ngỏ ý đi đóng phim 18+, mục đích Không phải vì tiền mà để cứu rỗi cánh đàn ông - Ảnh 3.

Trong lúc đang ở đỉnh cao danh vọng

Đang là hot TikToker, hot girl xinh đẹp bất ngờ ngỏ ý đi đóng phim 18+, mục đích Không phải vì tiền mà để cứu rỗi cánh đàn ông - Ảnh 4.

Unpai khiến không ít người bất ngờ khi bỏ ngỏ ý định gia nhập ngành công nghiệp phim 18+

Và thậm chí, chẳng còn là dự định nữa, Unpai còn vừa tuyên bố mình sắp ra mắt luôn một tác phẩm debut để đánh dấu dịp đặc biệt này. Có lẽ rất nhiều người sẽ cảm thấy tò mò về lý do, động lực thúc đẩy nàng hot girl xinh đẹp dấn thân vào con đường bị cho là “đen tối” này. Thế nhưng, theo lời của Unpai, mọi thứ đơn giản chỉ là cô nàng muốn làm vậy. Cụ thể, Unpai chia sẻ bản thân từ lâu đã khao khát được trở thành một diễn viên gợi cảm. Càng ngạc nhiên hơn khi cô nàng thừa nhận mình đóng phim 18+ không phải vì tiền, mà vì thương cảm và muốn “cứu rỗi” cánh đàn ông tội nghiệp. Ngoài ra, nàng hot girl cũng cảm thấy sợ rằng sẽ bỏ lỡ đi cơ hội đáng quý này.

Đang là hot TikToker, hot girl xinh đẹp bất ngờ ngỏ ý đi đóng phim 18+, mục đích Không phải vì tiền mà để cứu rỗi cánh đàn ông - Ảnh 5.

Các fan của Unpai rất háo hức

Đang là hot TikToker, hot girl xinh đẹp bất ngờ ngỏ ý đi đóng phim 18+, mục đích Không phải vì tiền mà để cứu rỗi cánh đàn ông - Ảnh 6.

Đồng thời tự tin rằng cô nàng sẽ thành công trong lĩnh vực mới này

Chưa biết rằng liệu Unpai có thể thành công với dự án mới hay không, nhưng ít nhất ở thời điểm hiện tại, bộ phim đầu tay của nàng hot girl đang thu hút được rất nhiều sự chú ý. Unpai cũng chưa thông báo thời điểm sẽ chính thức ra mắt, nhưng đã úp mở rằng chỉ trong thời gian ngắn thôi, tác phẩm 18+ đầu tiên của cô nàng sẽ “lên kệ” đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here