Cosplay Dragon Ball rồi vạch áo khoe vòng một ngay trên sóng, nữ streamer lên view vùn vụt, tự thừa nhận cố tình chiêu trò

0
8

Mảnh đất streamer dường như đang ngày càng tỏ ra chật chội. Điều này kể ra cũng dễ hiểu, khi khoảng 2 năm về trước, đây được coi là một trong những ngành nghề hấp dẫn bậc nhất, việc nhẹ, lương cao và thậm chí còn có thêm thu nhập ở những khoản quảng cáo ngoài lề nữa. Và tất nhiên, trước miếng bánh lợi nhuận như vậy, không khó hiểu khi số lượng tân binh xuất hiện mỗi ngày càng đông. Để rồi tới giờ này, khi số lượng streamer tăng đột biến, còn lượng người xem vẫn chỉ giới hạn như xưa, tính cạnh tranh bắt đầu được đẩy lên cao. Đó cũng là lý do mà số lượng các chiêu trò của những nữ streamer ngày càng diễn ra nhiều, với mục đích tối thượng không gì khác ngoài tăng lượt view và tương tác. Điển hình như trường hợp của cô nàng streamer dưới đây.

Cosplay Dragon Ball rồi vạch áo khoe vòng một ngay trên sóng, nữ streamer lên view vùn vụt, tự thừa nhận cố tình chiêu trò - Ảnh 1.

Lala – cô nàng streamer trong câu chuyện

Cosplay Dragon Ball rồi vạch áo khoe vòng một ngay trên sóng, nữ streamer lên view vùn vụt, tự thừa nhận cố tình chiêu trò - Ảnh 2.

Người đang gây ấn tượng với màn vạch áo khoe ngực trong lần lên sóng mới đây

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện này là Lala, một cô nàng streamer đang gây xôn xao cộng đồng mạng suốt những ngày qua vì một màn lên sóng không thể bốc lửa hơn. Diện cho mình chiếc áo sơ mi cosplay theo phong cách Quy lão tiên sinh nổi tiếng trong manga Dragon Ball, nàng hot girl khiến không ít người phải bất ngờ với sự cầu kỳ trong trang phục. Thế nhưng, chuyện hay vẫn còn ở phía sau, vì chẳng phải chỉ là màn cosplay thông thường, Lala sau đó còn khiến người xem phải một phen chảy máu mũi với màn cởi sơmi, kéo tụt áo trong để khoe vòng một bốc lửa của mình. Thậm chí, ở phần sau của phiên livestream, cô nàng còn tiếp tục thay áo khoác Dragon Ball, rồi kéo tụt khóa, vẫn chỉ với mục đích duy nhất là khoe thân.

Cosplay Dragon Ball rồi vạch áo khoe vòng một ngay trên sóng, nữ streamer lên view vùn vụt, tự thừa nhận cố tình chiêu trò - Ảnh 3.

Cô nàng Lala cũng khiến không ít người phải cảm thán với độ gợi cảm của mình

Tất nhiên, những chiêu trò của Lala nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng và cũng chẳng quá khó để nhiều người nhận ra rằng đây là một trong những chiêu trò nhằm thu hút sự tương tác, chú ý. Bản thân Lala cũng chẳng hề giấu diếm mục đích của mình với màn tụt áo khoe thân này.

Cosplay Dragon Ball rồi vạch áo khoe vòng một ngay trên sóng, nữ streamer lên view vùn vụt, tự thừa nhận cố tình chiêu trò - Ảnh 4.

Rất nhiều người sẽ phải ngạc nhiên khi biết cô nàng từng phục vụ trong quân ngũ

Cosplay Dragon Ball rồi vạch áo khoe vòng một ngay trên sóng, nữ streamer lên view vùn vụt, tự thừa nhận cố tình chiêu trò - Ảnh 5.

Từng làm việc trong kho đạn, lái xe bán tải hạng trung

Rất nhanh, những thông tin cơ bản về cô nàng streamer cũng đã được tìm ra. Khá nhiều người sẽ phải bất ngờ khi biết nàng hot girl từng có tới 5 năm phục vụ trong quân ngũ, biết cả lái xe tải hạng trung và hiện đang là người mẫu, streamer, blogger ẩm thực. Với chiều cao 1m67 cùng thân hình chuẩn chỉnh, Lala hiện đang sở hữu lượng hâm mộ khổng lồ trên trang cá nhân – nơi nàng hot girl thường xuyên có những màn khoe thân ấn tượng.

https://gamek.vn/cosplay-dragon-ball-roi-vach-ao-khoe-vong-mot-ngay-tren-song-nu-streamer-len-view-vun-vut-tu-thua-nhan-co-tinh-chieu-tro-20220328172910356.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here