Cố tình không mặc nội y, khoe ngực để câu view, hai nữ streamer đáp trả khi bị chỉ trích “Nếu không muốn thì đừng xem, còn xem rồi thì đừng phê phán”

0
347

Trong những năm gần đây, việc các cô nàng streamer – Youtuber thường xuyên tận dụng lợi thế với nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng của mình để thu hút người hâm mộ tương tác thường xuyên đã không còn là câu chuyện quá xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, theo thời gian, hiện tượng này xuất hiện ngày càng nhiều, thậm chí tới mức hiển nhiên khiến cho nhiều người cảm thấy chán ngán. Khi mà các cô gái giờ đây chẳng cần làm gì nhiều khi lên sóng, đơn giản là diện các bộ trang phục khoe vòng một nóng bỏng, rồi sau đó liên tục uốn éo, làm các động tác tư thế khêu gợi và tương tác với người xem. Điển hình như trường hợp mới đây ở Hàn Quốc.

Cố tình không mặc nội y, khoe ngực để câu view, hai nữ streamer đáp trả khi bị chỉ trích Nếu không muốn thì đừng xem, còn xem rồi thì đừng phê phán - Ảnh 1.

Hai cô nàng streamer Hàn Quốc đang gây ra rarat nhiều tranh luận

Theo đó, cộng đồng mạng tại xứ sở kim chi mới đây thôi đã nổ ra một cuộc tranh cãi khá gay gắt sau khi video livestream của hai cô nàng streamer xinh đẹp được phát sóng và thu hút một lượng lớn người xem. Đáng nói là trong suốt buổi livestream, hai cô nàng chẳng chơi game, cũng không có bất kỳ hành động gì mang tính giải trí, thư giãn phục vụ người xem mà chỉ cố gắng show ra những điểm gợi cảm của cơ thể.

Cố tình không mặc nội y, khoe ngực để câu view, hai nữ streamer đáp trả khi bị chỉ trích Nếu không muốn thì đừng xem, còn xem rồi thì đừng phê phán - Ảnh 2.

Khi chẳng làm gì mà chỉ cố tận dụng body gợi cảm của mình

Cố tình không mặc nội y, khoe ngực để câu view, hai nữ streamer đáp trả khi bị chỉ trích Nếu không muốn thì đừng xem, còn xem rồi thì đừng phê phán - Ảnh 3.

Để thu hút sự chú ý của người xem và lấy lượng tương tác ổn định

Thực tế nói hai cô nàng không làm gì cũng chẳng đúng nhưng điều duy nhất mà họ làm cũng chẳng mang tới nhiều ý nghĩa. Cụ thể, hai cô nàng cứ sau một khoảng thời gian sẽ lại biến mất trên camera, và khi quay trở lại, người xem thêm một lần phải cảm thấy bỏng mắt với những bộ thời trang mới của cả hai, với điểm chung là những đường cắt xẻ táo bạo và sự gợi cảm vẫn còn nguyên.

Cố tình không mặc nội y, khoe ngực để câu view, hai nữ streamer đáp trả khi bị chỉ trích Nếu không muốn thì đừng xem, còn xem rồi thì đừng phê phán - Ảnh 4.

Cứ một khoảng thời gian, hai cô nàng sẽ thay quần áo

Cố tình không mặc nội y, khoe ngực để câu view, hai nữ streamer đáp trả khi bị chỉ trích Nếu không muốn thì đừng xem, còn xem rồi thì đừng phê phán - Ảnh 5.

Và điểm chung của chúng vẫn là sự gợi cảm không thể mất đi

Thậm chí, một số fan hâm mộ còn tinh mắt nhận ra việc một trong hai, hoặc đôi khi là cả hai cô nàng streamer đều cố tình không mặc nội y như điểm nhấn để thu hút người xem vậy.

Cố tình không mặc nội y, khoe ngực để câu view, hai nữ streamer đáp trả khi bị chỉ trích Nếu không muốn thì đừng xem, còn xem rồi thì đừng phê phán - Ảnh 6.

Ở góc quay này, nhiều người cho rằng cô nàng nữ streamer phía trước không mặc nội y

Cố tình không mặc nội y, khoe ngực để câu view, hai nữ streamer đáp trả khi bị chỉ trích Nếu không muốn thì đừng xem, còn xem rồi thì đừng phê phán - Ảnh 7.

Có thể thấy cô nàng cũng rất cẩn thận lấy tay che chắn khi sợ dính án phạt từ phía nền tảng

Đứng trước nhiều ý kiến chỉ trích của cộng đồng, hai cô nàng streamer cũng tỏ ra không vừa khi đanh thép đáp trả về việc nếu đã không thích xem chủ đề tương tự như vậy thì tốt nhất đừng nên chỉ trích họ. Còn đối với những thành phần ngồi xem suốt cả tiếng đồng hồ, soi mói tới từng chi tiết nhưng sau đó lại lên tiếng chỉ trích theo số đông thì không đáng để nhắc tới. Thực tế thì lý luận này nghe cũng có phần hợp lý, và chắc cũng chẳng thiếu những thành phần như vậy đâu. Còn về việc tại sao trào lưu “hở bạo” vẫn đang được các cô nàng streamer áp dụng một cách triệt để ư. Việc đấy thì có lẽ phải hỏi ngược lại người xem. Chừng nào mà người xem còn đông đảo và ưa thích nội dung này thì lúc đấy các cô nàng streamer vẫn sẽ thoải mái phô diễn những đường cong cơ thể mà thôi.

Cố tình không mặc nội y, khoe ngực để câu view, hai nữ streamer đáp trả khi bị chỉ trích Nếu không muốn thì đừng xem, còn xem rồi thì đừng phê phán - Ảnh 8.

Lý lẽ mà các cô nàng streamer đưa ra cũng khá thuyết phục

Cố tình không mặc nội y, khoe ngực để câu view, hai nữ streamer đáp trả khi bị chỉ trích Nếu không muốn thì đừng xem, còn xem rồi thì đừng phê phán - Ảnh 9.

Rõ ràng, chừng nào còn đông người xem thì các cô nàng streamer như trong ảnh còn tiếp tục khoe thân bạo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here