Chán bán ảnh 18+, nữ streamer quay sang kinh doanh mùi “xì hơi” với giá cao “cắt cổ” khiến CĐM sốc nặng

0
15

Với sự phát triển ngày một chóng mặt của làng streamer, chuyện những nhà sáng tạo nội dung chỉ livestream và mua vui cho khán giả đã không còn nữa. Thay vào đó họ sẽ tìm cách tận dụng sức ảnh hưởng, danh tiếng của mình để kinh doanh hay thậm chí là tham gia vào làng giả trí. Đây là điều hoàn toàn bình thường và được khán giả ủng hộ nếu như nội dung mà họ thực hiện không phản cảm hay quá quái dị.

Chán bán ảnh 18+, nữ streamer quay sang kinh doanh mùi xì hơi với giá cao cắt cổ khiến CĐM sốc nặng - Ảnh 1.

Amouranth – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Tuy nhiên với trường hợp của nữ streamer đình đám Amouranth dưới đây thì lại khiến cộng đồng mạng “cạn lời”. Cụ thể thì vào ngày hôm qua – 1/3, Amouranth bất ngờ đăng lên mạng xã hội rằng mình sẽ chuyển sang kinh doanh hai mặt hàng mới gồm các lọ đựng mùi “xì hơi” và nước tắm bồn của bản thân. Điều khiến người ta không khỏi sốc nặng đó là giá của mỗi lọ đựng mùi “xì hơi” mà Amouranth rao bán lên tới con số 1 nghìn USD (tương đương 23 triệu VNĐ).

Chán bán ảnh 18+, nữ streamer quay sang kinh doanh mùi xì hơi với giá cao cắt cổ khiến CĐM sốc nặng - Ảnh 2.

Mới đây cô nàng đã tuyên bố chuyển sang kinh doanh mùi “xì hơi”

Nếu như bạn có theo dõi cô nàng Amouranth này thì cũng không còn quá xa lạ với những màn kinh doanh hay đầu tư của nữ streamer. Ví dụ như cách đây vài tháng, cô từng đầu tư hàng triệu USD và một công ty sản xuất đồ chơi ở bể bơi hay mua lại hẳn một trạm xăng để kinh doanh. Thậm chí trước đó Amouranth còn từng có thời gian dài gắn liền với nền tảng OnlyFans để bán những video, bức ảnh 18+ đầy gợi cảm của mình.

Chán bán ảnh 18+, nữ streamer quay sang kinh doanh mùi xì hơi với giá cao cắt cổ khiến CĐM sốc nặng - Ảnh 3.

Cô nàng từng kiếm hàng triệu USD mỗi tháng nhờ vào việc bán ảnh 18+

Mặc dù vậy việc chuyển sang kinh doanh mặt hàng “quái dị” như nước tắm bồn hay mùi “xì hơi” thì lại là điều gì đó ngoài sức tưởng tượng với fan của Amouranth. Đương nhiên là với danh tiếng sẵn có cùng lượng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội thì kiểu gì cô nàng cũng sẽ bán hết những sản phẩm kể trên. Tuy nhiên nó cũng khiến Amouranth nhận không ít gạch đá khi họ cho rằng cô nàng đang làm những thứ quá phản cảm.

Chán bán ảnh 18+, nữ streamer quay sang kinh doanh mùi xì hơi với giá cao cắt cổ khiến CĐM sốc nặng - Ảnh 4.

Amouranth nhận phải nhiều ý kiến trái chiều với quyết định này của mình

Về cơ bản thì những mặt hàng “quái dị” kể trên của Amouranth đều đã từng xuất hiện trước đây, tuy nhiên kết cục của những cô nàng kinh doanh nó đều không được tốt đẹp cho lắm. Mới đây thì một hot girl có tên Stephanie Matto đã phải nhập viện do bệnh đau tim khi cô nàng phải “xì hơi” quá nhiều để bán hàng. Nếu Amouranth không cẩn thận thì cô nàng khả năng cao cũng sẽ rơi vào tình cảnh như vậy mà thôi.

Chán bán ảnh 18+, nữ streamer quay sang kinh doanh mùi xì hơi với giá cao cắt cổ khiến CĐM sốc nặng - Ảnh 5.

Một nàng hot girl cũng bán mùi “xì hơi” là Stephanie Matto phải thường xuyên nhập viện vì bệnh đau tim

Chán bán ảnh 18+, nữ streamer quay sang kinh doanh mùi xì hơi với giá cao cắt cổ khiến CĐM sốc nặng - Ảnh 6.

Không rõ Amouranth có gặp phải vấn đề tương tự hay không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here