Cay đắng tiết lộ góc khuất của ngành công nghiệp phim Nhật, hot girl xinh đẹp quyết tâm giải nghệ, đổi hướng sang làm streamer

0
10

Ngành công nghiệp phim vốn đã nổi danh là một trong những nơi tồn tại rất nhiều những “luật bất thành văn”, hay thậm chí là góc khuất khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới thật sự hiểu thấu. Và mới đây, một phần của những bí mật ấy lại vừa được Meng Ruoyu – một cô nàng hot girl tương đối có tiếng thời gian gần đây bật mí. Nhưng đáng tiếc hơn nữa, ngay sau khi tiết lộ những điều này, nàng hot girl cũng đã lên tiếng tuyên bố “từ giã cuộc chơi”, lựa chọn nghỉ ngơi sớm ngay trong lúc tên tuổi đang nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Cay đắng tiết lộ góc khuất của ngành công nghiệp phim Nhật, hot girl xinh đẹp quyết tâm giải nghệ, đổi hướng sang làm streamer - Ảnh 1.

Cô nàng Meng Ruoyu vừa khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố sẽ tạm dừng các hoạt động đóng phim của mình

Theo đó, trong một bài đăng gần đây, Meng Ruoyu đã khiến nhiều người phải rất bất ngờ khi tuyên bố đã chấm dứt hợp đồng với người đại diện của mình. Đồng thời, nàng hot girl cũng mạnh mẽ lên tiếng bóc phốt nhiều vấn đề mà mình đã gặp phải. Cụ thể, Meng Ruoyu tố cáo quản lý đã lợi dụng, quay lén rất nhiều những hình ảnh riêng tư trên phim trường, thậm chí còn ép cô nàng phải làm thêm một số phụ lục công việc không có trong hợp đồng hoặc kịch bản. 

Cay đắng tiết lộ góc khuất của ngành công nghiệp phim Nhật, hot girl xinh đẹp quyết tâm giải nghệ, đổi hướng sang làm streamer - Ảnh 2.

Nàng hot girl tỏ ra rất bức xúc trước những sự kiện gần đây

Thậm chí, thời gian gần đây, dù đang rất nổi tiếng thế nhưng Meng Ruoyu cũng phải đối mặt với vô số vấn đề. Chẳng hiểu vì lý do gì mà thu nhập của cô nàng liên tục giảm xuống, thậm chí số lời mời đóng phim cũng không còn giữ được như xưa. Người đại diện thì chẳng thể đưa ra câu trả lời chính xác, trong khi bản thân Meng Ruoyu cũng tỏ ra tương đối mỏi mệt và tuyên bố giã từ sự nghiệp, chuyển hướng sang làm streamer toàn thời gian.

Cay đắng tiết lộ góc khuất của ngành công nghiệp phim Nhật, hot girl xinh đẹp quyết tâm giải nghệ, đổi hướng sang làm streamer - Ảnh 3.

Meng Ruoyu đã quyết tâm theo đuổi sự nghiệp streamer

Bên cạnh đó, nàng hot girl cũng tiết lộ thêm không ít những câu chuyện mang tính “thâm cung bí sử” nữa. Cụ thể, trong quá trình còn hoạt động, nàng hot girl từng nhận phải không ít những lời mời gọi đi “ăn nhậu” để ký hợp đồng, và cũng bị gạ gẫm không ít lần nhưng đều từ chối. Ngoài ra, còn có không ít những lời mời gọi cô nàng làm “dự án riêng”, nhưng cá nhân Meng Ruoyu chưa một lần đồng ý.

Cay đắng tiết lộ góc khuất của ngành công nghiệp phim Nhật, hot girl xinh đẹp quyết tâm giải nghệ, đổi hướng sang làm streamer - Ảnh 4.

Được biết, Meng Ruoyu đã hết động lực để tiếp tục cống hiến

Quá chán ngán với tình hình hiện tại, cũng như không còn nhiều động lực, việc Meng Ruoyu chuyển hướng cũng là điều dễ hiểu. Và điều mà cộng đồng mạng quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại chính là việc liệu cô nàng sẽ lên sóng với tuyến nội dung gì trong thời gian sắp tới mà thôi.

https://gamek.vn/cay-dang-tiet-lo-goc-khuat-cua-nganh-cong-nghiep-phim-18-hot-girl-xinh-dep-quyet-tam-giai-nghe-doi-huong-sang-lam-streamer-20220422115533366.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here