Cáu kỉnh khi fan không tin kích cỡ vòng một tăng lên nhờ massage, nữ Youtuber tự chụp ảnh chứng minh, thậm chí hỏi ngược “Có cần cởi nội y ra để xác thực không?”

0
34

Nhân vật chính trong câu chuyện ở đây chính là cô nàng Yuxi, người từng có thời gian dài làm streamer trước khi chuyển hoàn toàn sang  hoạt động trên Youtube. Luôn sáng tạo trong nội dung và thu hút được nhiều lượt xem, chủ yếu cũng nhờ việc nhiều người muốn ngắm nhìn gương mặt xinh đẹp của cô nàng Yuxi. Tuy nhiên, có một điểm chung mà tất cả fan của cô nàng đều biết, đó là Yuxi luôn không hài lòng với vóc dáng, đặc biệt là vòng một có phần tương đối “lép” của mình. Thế nên, bên cạnh công việc làm Youtuber, Yuxi cũng thường xuyên tìm cách để nâng cao vòng một. Và mới đây, cô nàng đăng tải một video mới trên kênh, đồng thời chia sẻ với các fan thành quả sau khi đã tham gia một khóa massage ngực.

Cáu kỉnh khi fan không tin kích cỡ vòng một tăng lên nhờ massage, nữ Youtuber tự chụp ảnh chứng minh, thậm chí hỏi ngược Có cần cởi nội y ra để xác thực không? - Ảnh 1.

Yuxi – cô nàng Youtuber xinh đẹp, nhưng lại sở hữu vòng một khá khiêm tốn

Cụ thể, sau khoảng 8 tháng, cô nàng đã tự tin chia sẻ với các fan hâm mộ rằng cuối cùng thì vòng một của mình đã nâng được từ cup B lên cup D. Và tất cả đều là nhờ massage ngực. Thậm chí, sợ fan không tin, Yuxi còn rất hào phóng khi tung ra những bức ảnh chỉ mặc đồ lót của mình để tất cả có thể nhìn thấy thứ mà cô gọi là “phép màu”. Tuy nhiên, đáng chú ý là dựa theo những bức ảnh ấy, không nhiều người tin rằng cô nàng đã đạt tới cup D như tuyên bố.

Cáu kỉnh khi fan không tin kích cỡ vòng một tăng lên nhờ massage, nữ Youtuber tự chụp ảnh chứng minh, thậm chí hỏi ngược Có cần cởi nội y ra để xác thực không? - Ảnh 2.

Cô nàng đăng hẳn ảnh vòng một lên Instagram để chứng minh với các fan hâm mộ

Theo đó, rất nhiều bình luận từ phía các fan vẫn mạnh dạn nói thẳng và nói thật, cho rằng về cơ bản thì nó vẫn chư có nhiều sự khác biệt, và chủ yếu vẫn là cup B một cách rõ ràng. Không nhiều người cảm thấy các bức ảnh trên của Yuxi chứng minh được vòng một của cô nàng là cup D cả. Đối mặt với câu trả lời từ cư dân mạng, cô nàng Yuxi thật sự cũng cảm thấy hơi buồn, thậm chí còn cáu kỉnh lên tiếng: “Bạn có cần tôi chụp ảnh cởi đồ lót để chứng minh không?“. 

Cáu kỉnh khi fan không tin kích cỡ vòng một tăng lên nhờ massage, nữ Youtuber tự chụp ảnh chứng minh, thậm chí hỏi ngược Có cần cởi nội y ra để xác thực không? - Ảnh 3.

Không nhiều fan tin tưởng vào vòng một của cô nàng là cup D, nhưng vẫn động viên Yuxi cứ tự tin

Tuy nhiên, nói thì nói vậy thôi, chứ cô nàng sau đó cũng nguôi ngoai đi nhiều sau khi các fan cũng dành những lời động viên tích cực, cho rằng Yuxi không cần quá quan tâm tới các con số vô nghĩa mà hoàn toàn có thể tự tin sống thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here