Bị người yêu cũ gọi là “heo”, cô nàng cay cú, giảm 10kg, PTTM 10 lần lột xác thành hot girl chỉ để trả đũa

0
43

Trên đời này không có con gái xấu, chỉ có con gái chưa biết cách giảm cân hoặc làm đẹp mà thôi. Và câu nói trên cũng chính xác là đang gây xôn xao cộng đồng mạng Nhật Bản trong thời gian mới đây. Cụ thể, nhân vật chính là cô nàng có nick name Hina-chan – một người từng là cô nữ sinh “mập mạp” và sở hữu nhan sắc rất bình thường, thậm chí còn dưới cả mức trung bình nữa. Thế nhưng giờ đây, cô nàng đã một bước “vịt hóa thiên nga”, lột xác thành hot girl chỉ bởi vì một cái tên “người yêu cũ”.

Bị người yêu cũ gọi là heo, cô nàng cay cú, giảm 10kg, PTTM 10 lần lột xác thành hot girl chỉ để trả đũa - Ảnh 1.

Hina từng là một cô gái rất mập mạp và tự ti về nhan sắc

Theo đó, mặc dù rất tự ti về ngoại hình của mình, thế nhưng Hina-chan vẫn có cho mình một anh chàng người yêu. Nhưng chẳng hiểu yêu đương kiểu gì mà thay vì nhận được những lời hay ý đẹp, những món quà yêu thương, cô nàng Hina lại trải qua cú shock lớn nhất cuộc đời khi liên tục bị chê bai với những ngôn từ thậm tệ “Nhìn thấy cô đã muốn ói, đi trên phố cùng cô thôi cũng đủ xấu hổ rồi“. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ dường như phát tiết và lên đỉnh điểm khi hai người chia tay, và anh chàng bạn trai không quên để cho Hina một câu nói tàn nhẫn: “Heo chính là heo, dù cô có phẫu thuật hay giảm béo cũng hết thuốc chữa thôi!“.

Bị người yêu cũ gọi là heo, cô nàng cay cú, giảm 10kg, PTTM 10 lần lột xác thành hot girl chỉ để trả đũa - Ảnh 2.

Cô nàng cũng chia sẻ câu chuyện lột xác của mình trên mạng xã hội

Và đó dường như là nhát dao xoáy mạnh vào tâm hồn mỏng manh của Hina-chan. Cay cú, tức tối, cô nàng quyết tâm tìm cách trả đũa. Để rồi ngoài việc lao đầu vào giảm cân với thành tích giảm 10kg trong vài tháng, cô nàng còn vùi đầu vào làm việc, kiếm tiền để thực hiện tới 10 cuộc PTTM chỉ để biến bản thân trở nên long lanh hơn, lột xác trở thành hot girl.

Bị người yêu cũ gọi là heo, cô nàng cay cú, giảm 10kg, PTTM 10 lần lột xác thành hot girl chỉ để trả đũa - Ảnh 3.

Cô nàng giờ đây đã lung linh, tự tin như một hot girl thật sự

Bị người yêu cũ gọi là heo, cô nàng cay cú, giảm 10kg, PTTM 10 lần lột xác thành hot girl chỉ để trả đũa - Ảnh 4.

Hina cũng rất tự tin câu chuyện của mình sẽ mang tới cảm hứng cho những trường hợp tương tự

Sau khi thành công, Hina cũng không quên chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, đồng thời gửi lời cám ơn tới anh chàng bạn trai cũ kèm theo lời nhắn nhủ rất thâm sâu: “Có không giữ, mất thì đừng có mà đi tìm“. Bên cạnh đó, Hina thừa nhận mặc dù trải qua rất nhiều đau đớn, tốn kém, thế nhưng việc sở hữu ngoại hình hiện tại giúp cô tự tin, đồng thời mở ra những cơ hội lớn cho mình trong tương lai. Và theo như Hina-chan, cô mong rằng câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng cho những cô gái có câu chuyện tương tự như mình. “Đừng vội tự ti về bản thân, mạnh dạn thay đổi mình và làm những gã trai xấu tính phải hối hận“.

Bị người yêu cũ gọi là heo, cô nàng cay cú, giảm 10kg, PTTM 10 lần lột xác thành hot girl chỉ để trả đũa - Ảnh 5.

Kèm theo lời nhắn nhủ tới người yêu cũ “Có không giữ, mất đừng tìm”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here