Bị người lạ đụng chạm, sàm sỡ vòng một ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi bật khóc

0
54

Bên cạnh mảng gaming, các cô nàng streamer giờ đây cũng tập trung khá nhiều vào các nội dung IRL (In Real Life), nơi mà họ sẽ có cơ hội ghi lại cũng như tương tác với khán giả qua những khoảnh khắc chân thật nhất của đời thường. Tuy nhiên, mặc dù mang tới những nội dung khá thú vị cũng như hấp dẫn được lượng lớn người xem, thế nhưng nó cũng tiềm tàng rất nhiều rủi ro cho các streamer. Đã có vô số trường hợp gặp rắc rối khi phát sóng trực tuyến tại nơi công cộng, hoặc tệ hơn là thu hút sự chú ý không mong muốn từ người khác. Và đối với các cô nàng streamer, mọi thứ càng dễ trở nên nguy hiểm hơn vì sự hấp dẫn của mình. Điển hình như nhân vật chính trong câu chuyện lần này, cô nàng Jasmine

Bị người lạ đụng chạm, sàm sỡ vòng một ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi bật khóc - Ảnh 1.

Jasmine – nữ streamer vừa gặp sự cố đầy bất ngờ ngay trên sóng

Cụ thể, ngay khi đang phát sóng trực tuyến, cô nàng này đã bất ngờ bị một thanh niên lạ mặt cố tình tiếp cận mình và bắt chuyện. Tuy nhiên, trong quá trình này, chàng trai dường như muốn nhiều hơn thế khi luôn cố gắng sử dụng tay để đụng chạm vào cơ thể của nàng streamer. Điều này khiến cô nàng rất sợ hãi – thứ có thể nhìn thấy qua biểu cảm ngay trên sóng livestream của Jasmine. Thậm chí, hành động của gã thanh niên kia còn được chứng kiến bởi hàng ngàn người. Quá bối rối và hoảng sợ, cô nàng chỉ kịp thốt lên “Này, đừng làm vậy” rồi bỏ chạy mất tiêu.

Bị người lạ đụng chạm, sàm sỡ vòng một ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi bật khóc - Ảnh 2.

Tình huống cô nàng streamer gặp rắc rối

Bị người lạ đụng chạm, sàm sỡ vòng một ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi bật khóc - Ảnh 3.

Khi bị một gã thanh niên cố gắng tiếp cận và đụng chạm tới mức phải bỏ chạy

Thậm chí, rất nhiều fan của Jasmine còn tỏ ra ngạc nhiên khi nên biết rằng, đây không phải là lần đầu tiên mà cô nàng streamer này gặp phải các trường hợp tương tự. Và những “tai nạn” như vậy trong quá khứ thậm chí còn tồi tệ hơn nhiều, chứng minh cho người xem thấy một việc rằng tuyến nội dung IRL cũng chứa đựng đầy những nguy hiểm.

Bị người lạ đụng chạm, sàm sỡ vòng một ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi bật khóc - Ảnh 4.

Trong quá khứ, cô nàng Jasmine đã từng phải nhận những vụ việc cố ý tương tự

Có thể thấy trong hình ảnh kể trên, ngay khi đang tập trung vào điện thoại livestream, Jasmine cũng đã nhận thấy có một bàn tay hư từ phía gã đàn ông phía sau đang cố gắng đụng chạm, hướng thẳng vào ngực của cô nàng. Hay thậm chí trong một buổi livestream trên bãi biển, Jasmine – với bộ bikini nóng bỏng cũng từng bị tiếp cận bởi không ít những anh chàng lạ mặt vì vẻ ngoài bốc lửa của mình.

Bị người lạ đụng chạm, sàm sỡ vòng một ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi bật khóc - Ảnh 5.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Jasmine

Bị người lạ đụng chạm, sàm sỡ vòng một ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi bật khóc - Ảnh 6.

Và tình huống mà cô nàng bị tiếp cận khi diện bộ bikini nóng bỏng trên biển

Đoạn video nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều cộng đồng mạng. Đa số đều lên tiếng đồng cảm với sự lo lắng của nàng streamer, đồng thời khuyên cô nàng nên học cách tự bảo vệ bản thân. Điều này cũng khó, vì có thể thấy trong những hình ảnh kể trên, Jasmine ăn mặc cũng khá kín đáo và không hề cố tình khoe thân để thu hút, nhưng những vụ việc tồi tệ vẫn luôn diễn ra. Hiện tại, cô nàng vẫn đang khá hoảng sợ.

Bị người lạ đụng chạm, sàm sỡ vòng một ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi bật khóc - Ảnh 7.

Jasmine cũng khổ khi cô nàng dù không khoe thân nhưng vẫn gặp phải nhiều rắc rối

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here