Bán sạch bộ NFT ảnh nóng với giá hơn 34 tỷ, “thánh nữ” Yui Hatano bội thu, khiến Yua Mikami cũng phải vội học theo

0
172

Mặc dù đã không còn giữ được đà tăng trưởng mạnh mẽ như trước, thế nhưng thị trường tiền ảo Bitcoin vẫn đang chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, một trong những loại hình cũng đang nhận được rất nhiều sự chú ý chính là phát hành NFT (Non-Fungible Token) – một loại hàng hóa kỹ thuật số không thể bị sao chép hay vi phạm bản quyền. Và trong bối cảnh mà ngành công nghiệp AV Nhật Bản đang có dấu hiệu đóng băng như hiện tại, cô nàng Yui Hatano dường như đã mở ra một lối đi mới đầy tiềm năng cho các đàn em của mình.

Bán sạch bộ NFT ảnh nóng với giá hơn 34 tỷ, thánh nữ Yui Hatano bội thu, khiến Yua Mikami cũng phải vội học theo - Ảnh 1.

Yui Hatano – người tiền bối mở ra con đường “sáng” cho các hot girl Nhật Bản trong giai đoạn này

Chẳng những là tiền bối về mặt tuổi nghề cũng như kinh nghiệm sống, Yui Hatano – một trong những “thánh nữ” được yêu thích nhất của ngành công nghiệp AV Nhật Bản mới đây còn khiến nhiều người phải bất ngờ khi cho ra mắt thêm một bộ sưu tập ảnh mang phong cách 18+ của bản thân theo phong cách NFT – một sản phẩm độc nhất vô nhị và không bao giờ có bản copy. Theo một số nguồn tin, khi mở bán vào ngày 5/5, Yui Hatano đã thiết lập một mức giá “siêu to khổng lồ” và bất ngờ là các fan của cô nàng tranh nhau mua hết sạch. Con số doanh thu của Yui Hatano được cho là lên tới 163 triệu yên (hơn 34 tỷ VND) – một số tiền khổng lồ.

Bán sạch bộ NFT ảnh nóng với giá hơn 34 tỷ, thánh nữ Yui Hatano bội thu, khiến Yua Mikami cũng phải vội học theo - Ảnh 2.

Yui Hatano (trái) được cho là đã thu về tới hơn 34 tỷ VND chỉ trong một ngày mở bán NFT

Một số người có thể cho rằng mức giá này quá cao, thế nhưng giá của sản phẩm là do nhu cầu thị trường quyết định. Điều này đồng nghĩa với việc những người mua đầu tư vào sản phẩm NFT của Yui Hatano nghĩ rằng các bức ảnh của cô ấy có giá trị đó. Và tất nhiên, chỉ sau ngày 5/5 ấy, từ khóa Yui Hatano bất ngờ leo lên top các bảng xếp hạng tìm kiếm, cả trong cộng đồng NFT lẫn cộng đồng AV Nhật Bản.

Bán sạch bộ NFT ảnh nóng với giá hơn 34 tỷ, thánh nữ Yui Hatano bội thu, khiến Yua Mikami cũng phải vội học theo - Ảnh 3.

Tên tuổi của Yui Hatano cũng ngày càng phát triển sau sự kiện này

Tất nhiên, đã có người mở đường thành công thì trào lưu này vẫn sẽ tiếp tục phát triển. Mới đây thôi, cô nàng hot girl top đầu của ngành công nghiệp AV Nhật Bản, Yua Mikami cũng đã hé lộ dự định sẽ tung ra bộ ảnh NFT của riêng mình sau thành công của Yui Hatano. Thậm chí, theo nhiều người dự đoán, mức giá mà Yua Mikami đặt ra có khi còn phải gấp đôi so với cô nàng Yui Hatano nữa. Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho rằng khá nhiều người đẹp top đầu như Karen Kaede, Eimi Fukuda… cũng đang ấp ủ dự định làm giàu học theo đàn chị.

Bán sạch bộ NFT ảnh nóng với giá hơn 34 tỷ, thánh nữ Yui Hatano bội thu, khiến Yua Mikami cũng phải vội học theo - Ảnh 4.

Yua Mikami cũng sắp phát hành bộ sách ảnh NFT của riêng mình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here