Ăn mặc hớ hênh khi tham gia show thực tế, nữ thần streamer suýt gặp sự cố “lộ hàng” khi vòng một liên tục “rung lắc”

0
215

Tập thể dục, hay tới các phòng gym dần dần đã trở thành thói quen của nhiều người. Đối với nhiều đấng mày râu, tới phòng gym không chỉ để rèn luyện sức khỏe, mà còn để có dịp ngắm nhìn những cô nàng hot girl xinh đẹp, vóc dáng chuẩn chỉ nữa. Và dường như nắm bắt được tâm lý này, mới đây thôi, Yuan Yuan vừa chứng minh cho các fan thấy, chẳng cần tới phòng gym, bạn vẫn có thể thỏa mãn được cả hai yếu tố kể trên, chỉ bằng cách xem show thực tế có cô nàng streamer này tham dự mà thôi.

Ăn mặc hớ hênh khi tham gia show thực tế, nữ thần streamer suýt gặp sự cố lộ hàng khi vòng một liên tục rung lắc - Ảnh 1.

Yuan Yuan – nữ streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Cụ thể, mới đây thôi, cô nàng đã chia sẻ một show thực tế vận động của mình với một số người tham gia khác. Nhưng điều đáng nói, thay vì chú ý tới nội dung cũng như quá trình của show, cô nàng lại khiến các fan phải dồn hết sự chú ý vào vòng một của mình. Mặc một bộ trang phục tập màu xanh lá cây, khoét sâu ở cổ, thế nên không khó hiểu khi các fan hâm mộ của Yuan Yuan được một phen “chảy máu mũi” với vòng một rung lắc theo từng nhịp vận động của cô nàng như một cơn động đất vậy. Và nên nhớ, Yuan Yuan hiện đang được mệnh danh là nữ thần trong giới streamer châu Á nhờ vào gương mặt tuyệt hảo cũng như số đo 3 vòng siêu nóng bỏng của mình.

Ăn mặc hớ hênh khi tham gia show thực tế, nữ thần streamer suýt gặp sự cố lộ hàng khi vòng một liên tục rung lắc - Ảnh 2.

Cô nàng Yuan Yuan xuất hiện với bộ trang phục khoe trọn vòng một gợi cảm của mình

Ăn mặc hớ hênh khi tham gia show thực tế, nữ thần streamer suýt gặp sự cố lộ hàng khi vòng một liên tục rung lắc - Ảnh 3.

Và kể từ đó, các fan chỉ tập trung vào đôi gò bồng đảo siêu đẹp này

Ăn mặc hớ hênh khi tham gia show thực tế, nữ thần streamer suýt gặp sự cố lộ hàng khi vòng một liên tục rung lắc - Ảnh 4.

Ngay cả khoảnh khắc cô nàng cúi xuống thở dốc cũng đầy gợi cảm

Ăn mặc hớ hênh khi tham gia show thực tế, nữ thần streamer suýt gặp sự cố lộ hàng khi vòng một liên tục rung lắc - Ảnh 5.

Tiếp đó, cô nàng streamer gây nhức mắt khi thực hiện động tác chống đẩy

Ăn mặc hớ hênh khi tham gia show thực tế, nữ thần streamer suýt gặp sự cố lộ hàng khi vòng một liên tục rung lắc - Ảnh 6.

Và rồi khi kiệt sức thì càng làm tăng thêm sự gợi cảm

Có thể nói show truyền hình thực tế này đã quá đúng đắn khi lựa chọn cô nàng Yuan Yuan xinh đẹp. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho người đẹp suýt nữa thì gặp phải sự cố lộ hàng hớ hênh trước ống kính. Trước đó, Yuan Yuan cũng đã khiến không ít fan phải điêu đứng cũng như chảy máu mũi sau khi thực hiện bộ ảnh bìa tạp chí cho Genki Tokyo.

Ăn mặc hớ hênh khi tham gia show thực tế, nữ thần streamer suýt gặp sự cố lộ hàng khi vòng một liên tục rung lắc - Ảnh 7.
Ăn mặc hớ hênh khi tham gia show thực tế, nữ thần streamer suýt gặp sự cố lộ hàng khi vòng một liên tục rung lắc - Ảnh 8.
Ăn mặc hớ hênh khi tham gia show thực tế, nữ thần streamer suýt gặp sự cố lộ hàng khi vòng một liên tục rung lắc - Ảnh 9.
Ăn mặc hớ hênh khi tham gia show thực tế, nữ thần streamer suýt gặp sự cố lộ hàng khi vòng một liên tục rung lắc - Ảnh 10.
Ăn mặc hớ hênh khi tham gia show thực tế, nữ thần streamer suýt gặp sự cố lộ hàng khi vòng một liên tục rung lắc - Ảnh 11.

Thực tế thì vòng một của Yuan Yuan từ lâu cũng đã là một trong những chủ đề được bàn luận rất nhiều từ phía các fan. Trong một video trước đó, cô nàng từng gây sốc khi tuyên bố bản thân không hề thích mặc đồ lót ở nhà vì chúng quá vướng víu. Ngoài ra, bạn của cô cũng còn từng tiết lộ vòng một của Yuan Yuan to tới mức hoàn hảo, vượt quá cả sự tưởng tượng và khiến các chị em phụ nữ cũng phải mơ ước.

Ăn mặc hớ hênh khi tham gia show thực tế, nữ thần streamer suýt gặp sự cố lộ hàng khi vòng một liên tục rung lắc - Ảnh 12.

Vòng một của Yuan Yuan luôn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here