Ăn có thể ít, ngủ có thể muộn, tuyệt nhiên ngắm gái xinh là lúc nào cũng phải kịp thời!

0
32

Chắc chắn giờ này, 500 anh em chiến thuật vẫn đang mải mê khám phá chiều sâu gameplay, chinh phục Hắc Mộc Nhai, build đội hình vượt ải cực sung trong Tân Minh Chủ – siêu phẩm Kim Dung duy nhất 2021. Đừng quên nhập các mã CODE sau để đẩy nhanh tiến độ lên lực chiến nhé:

TMCOPEN

TANMINHCHU500K

TANMINHCHU555K

TANMINHCHU300K

Download chỉ 1 click: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Ăn có thể ít, ngủ có thể muộn, tuyệt nhiên ngắm gái xinh là lúc nào cũng phải kịp thời! - Ảnh 1.

Tân Minh Chủ là tựa game như thế nào, vị thế ra sao và độ HOT của nó đến đâu, có lẽ đã không còn cần phải nhắc lại. Tuy nhiên có 1 điều đáng chú ý là sau nguyên 1 ngày quay x10 rộn ràng như Tết, chọn tới chọn lui, ra không biết bao nhiêu là anh hùng hảo hán kiếm hiệp nhưng riêng nàng Tiểu Long Nữ thì tuyệt nhiên không có ai sở hữu nổi.

Ăn có thể ít, ngủ có thể muộn, tuyệt nhiên ngắm gái xinh là lúc nào cũng phải kịp thời! - Ảnh 2.

Không thể sở hữu Tiểu Long Nữ qua vòng quay x10?

Được “réo tên” trên khắp các bài viết gần đây, Tiểu Long Nữ gây ấn tượng với game thủ nhờ bộ kỹ năng bá đạo, debuff cực mạnh, khắc chế chủ lực đối phương và đương nhiên là vì độ nổi tiếng của cô nàng này. Mặt khác, càng không thể phủ nhận khả năng tiếp cận số đông theo cấp số nhân của sự kiện Song Tu Cùng Tiểu Long Nữ với hàng loạt bức ảnh “nóng hổi” mỗi ngày, khiến 500 anh em không hóng cũng không được.

Ăn có thể ít, ngủ có thể muộn, tuyệt nhiên ngắm gái xinh là lúc nào cũng phải kịp thời! - Ảnh 3.

Có không ít game thủ khát khao có được Tiểu Long Nữ trong Tân Minh Chủ

Đương nhiên sau khi quay roll x10 mãi mà chưa được chạm tay vào Tiểu Long Nữ, nhiều game thủ đã thắc mắc với BQT và BQT cũng thẳng thắn đáp luôn: Tiểu Long Nữ là “hàng hiếm”, sẽ không xuất hiện ở lần quay đầu tiên này dù có roll từ sáng đến đêm đi chăng nữa. Điều này cũng có nghĩa rằng chỉ có những đại hiệp may mắn nhất mới có thể “kỳ ngộ” được Cô Cô mà thôi.

Ăn có thể ít, ngủ có thể muộn, tuyệt nhiên ngắm gái xinh là lúc nào cũng phải kịp thời! - Ảnh 4.

Bộ kỹ năng Kiếm Pháp của Tiểu Long Nữ rất lợi hại, biến hóa khó lường, debuff địch toàn những chỉ số quan trọng, bảo hộ đồng minh

Cũng hợp lý, một nhân tố HOT như vậy thì nên để anh em có cảm giác thèm thuồng chinh phục một chút mới hay. Để bù đắp cho 500 anh em thì hãy cùng đến với những thí sinh nổi bần bật tiếp theo của sự kiện Song Tu Cùng Tiểu Long Nữ, dù không lắp được vào đội hình nhưng chắc chắn sẽ giúp chúng ta có một buổi tối ngon miệng hơn, mơ đẹp hơn.

Ăn có thể ít, ngủ có thể muộn, tuyệt nhiên ngắm gái xinh là lúc nào cũng phải kịp thời! - Ảnh 5.
Ăn có thể ít, ngủ có thể muộn, tuyệt nhiên ngắm gái xinh là lúc nào cũng phải kịp thời! - Ảnh 6.
Ăn có thể ít, ngủ có thể muộn, tuyệt nhiên ngắm gái xinh là lúc nào cũng phải kịp thời! - Ảnh 7.
Ăn có thể ít, ngủ có thể muộn, tuyệt nhiên ngắm gái xinh là lúc nào cũng phải kịp thời! - Ảnh 8.
Ăn có thể ít, ngủ có thể muộn, tuyệt nhiên ngắm gái xinh là lúc nào cũng phải kịp thời! - Ảnh 9.
Ăn có thể ít, ngủ có thể muộn, tuyệt nhiên ngắm gái xinh là lúc nào cũng phải kịp thời! - Ảnh 10.
Ăn có thể ít, ngủ có thể muộn, tuyệt nhiên ngắm gái xinh là lúc nào cũng phải kịp thời! - Ảnh 11.
Ăn có thể ít, ngủ có thể muộn, tuyệt nhiên ngắm gái xinh là lúc nào cũng phải kịp thời! - Ảnh 12.
Ăn có thể ít, ngủ có thể muộn, tuyệt nhiên ngắm gái xinh là lúc nào cũng phải kịp thời! - Ảnh 13.
Ăn có thể ít, ngủ có thể muộn, tuyệt nhiên ngắm gái xinh là lúc nào cũng phải kịp thời! - Ảnh 14.

Dàn gái xinh cực kỳ chất lượng của sự kiện Song Tu Cùng Tiểu Long Nữ vừa được update

Cao thủ chia sẻ những đội hình bá đạo để nhanh chóng “triệu hồi” Tiểu Long Nữ

Hiện tại, game mới ra nên quái vật chưa xuất hiện, sứ mệnh của Tiểu Long Nữ âu cũng chưa đến. Hãy cùng xem các cao thủ Tân Minh Chủ hướng dẫn chọn đội hình như thế nào, build tướng ra sao để tạo thời thế tỏa sáng cho mỹ nhân băng thanh ngọc khiết này nhé.

Sau khi chơi vui vui 1 buổi sáng thì mình xin chia sẻ đội hình đánh nhau vượt cấp của mình cho anh em đang mất phương hướng có một chỗ để theo.

– Hàng đầu: Du Thản Chi, Chu Bá Thông

Du Thản Chi mình rất thích vì có khả năng tạo khiên bảo hộ cả đội, sát thương càng cao thì khiên càng mạnh. Nhưng cái khắm hơn là skill bị động Du Già Công khiến sát thương tới Du Thản Chi không thể vượt quá được 24% HP của nó, đã trâu nay còn có thể tank vượt cấp thì còn gì bằng.

Chu Bá Thông mình cho vào đội hình vì skill Trác mục Thanh, rút 25% HP của địch trong 5s và Vân Đạm Phong Khinh giảm nội lực của địch sau mỗi đòn đánh. Mục đích của lão là làm rối loạn hàng trước của địch trước khi con tank chính của team là Trương Vô Kỵ có skill. Khuyên anh em nên chơi Chu Bá Thông vì dễ lên vàng nữa, ở Chương 5 cho nguyên 1 con Chu Bá Thông tím rồi nên việc lên Vàng khá đơn giản.

– Hàng giữa: Trương Vô Kỵ, Dương Tiêu

Tại sao 1 con tank ngon như thế mình lại để ở hàng giữa. Có 2 lý do đó là Trương Vô Kỵ khá yếu khi không kích hoạt được Cửu Dương Thần Công, để hàng trước gánh sát thương hộ một chút trước khi đầy nộ rồi sẽ xuất hiện như 1 vị thần. Thêm cái nữa là đội hình PvE của địch dùng khá nhiều Chu Bá Thông, nếu để Trương Vô Kỵ hàng trước để hứng đòn thì rất lâu mới dùng được skill.

Dương Tiêu thì không có khả năng gì đặc biệt ngoài việc đi chọc con gái nhà lành. Dùng đi Phụ bản có tướng nữ thì nó chọc cho kêu trời kêu đất luôn. Còn ải nào có Tướng Nam thì bỏ nó ra nhé. Dương Tiêu thỉnh thoảng cũng hơi bóp *** đồng đội vì cứ tụt 35% HP thì nó sẽ đổi sang mục tiêu khác ngay lập tức để địch lại cho đồng đội đánh =))

– Hàng sau: Đoàn Dự, Nhậm Ngã Hành

Đoàn Dự tím được cho từ đầu, dễ lên vàng, bảo kê hàng sau cực tốt thì tội gì mà không chơi :))) Nhưng chơi Đoàn Dự mà không chơi thêm 1 tướng đánh xa nữa thì coi như phí cái nôi tại của Đoàn Dự. Ở đây mình chọn Nhậm Ngã Hành: Có khả năng làm địch câm lặng trong 5s, nếu phòng đúng lúc thì 5s nó quý lắm. Skill 1 hồi máu toàn bộ đồng mình theo sát thương của Nhậm Ngã Hành, ai chưa có support thì chơi tạm cho đỡ vã cũng hay.

Ăn có thể ít, ngủ có thể muộn, tuyệt nhiên ngắm gái xinh là lúc nào cũng phải kịp thời! - Ảnh 16.

Team triệu hồi – gọi đệ nha anh em!!

– Phe chính phái: Chu Bá Thông, Hư Trúc, Quách Tương.

Chu Bá Thông tuyệt kỹ phân thân, nội tại trừ nội lực cực khó chịu, 1 counter nữa của cụ Phong Thanh Dương.

Hư Trúc gọi đệ cực khó chịu, tự hồi sinh bản thân.

Quách Tương buff hp, miễn khống, hồi sinh tướng damage to nhất team.

– Phe tà phái: Thiên Sơn Đồng Lão, Nhậm Doanh Doanh, Vy Nhất Tiếu.

Thiên Sơn Đồng Lão phân thân, late cực mạnh.

Nhậm Doanh Doanh thôi miên nam tướng, tăng tốc đánh, buff HP.

Vy Nhất Tiếu tank, damage. Có khả năng hút máu như kotex và có chỉ số sát thương tăng tiến theo lv là lớn nhất game trong thời điểm hiện tại.

– Đội hình đề cử: Chu Bá Thông, Hư Trức, Quách Tương, Thiên Sơn Đồng Lão, Nhậm Doanh Doanh (có thể thay bằng Bạch Phát Ma Nữ nếu cảm thấy thiếu damage), Vy Nhất Tiếu. Sở hữu 4 buff: %10 công, 10% chí mạng, 10% giảm hồi chiêu, 20% hút HP.

Ưu: Siêu khó chịu, cù nhây. Chỉ cần trụ qua khoảng 4-5s đầu là các tướng sẽ có đủ lực nội để ra tuyệt kỹ biến trận đấu 6v6 thành 10v6 thậm chí hơn.

Nhược: Team khá mỏng, 2 tanker là Vy Nhất Tiếu và Chu Bá Thông mạnh về độ khó chịu và damagr chứ giáp và máu thì chỉ thuộc tầm trung. Cần nhiều tính toán khi build và sắp xếp đội hình. PK thì xịn nhưng leo map có vẻ chật vật vì các tướng ở trong map thường mạnh và level cao hơn.

Đừng chờ gì nữa, chiến ngay Tân Minh Chủ để trải nghiệm siêu phẩm chiến thuật Kim Dung đỉnh cao ngay hôm nay.

Fanpage: Tân Minh Chủ – SohaGame

Group: Tân Minh Chủ – Official Group

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here