Tiền bối của Yua Mikami chia sẻ từng nôn mửa khi quay phim, gia nhập ngành công nghiệp chỉ vì “không biết uống rượu”

0
176

Ở thời điểm hiện tại, Yua Mikami vẫn đang là cái tên nổi tiếng cũng như được nhắc tới nhiều nhất mỗi khi chúng ta nghĩ tới ngành công nghiệp AV ở Nhật Bản. Nhưng trước khi mà cái tên Yua Mikami xuất hiện thì Ai Uehara – một cô nàng hot girl xinh đẹp chính là cái tên được chú ý nhất.Và mặc dù đã giải nghệ, thế nhưng mới đây, Uehara vừa có những chia sẻ khiến cho khá nhiều fan hâm mộ cũng phải cảm thấy sốc.

Tiền bối của Yua Mikami chia sẻ từng nôn mửa khi quay phim, gia nhập ngành công nghiệp chỉ vì không biết uống rượu - Ảnh 1.

Trước khi Yua Mikami xuất hiện, Ai Uehara là một trong những cái tên được chú ý nhất trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Với nhan sắc trong sáng, dễ thương nhưng phong cách đóng phim lại cực kỳ mạnh mẽ trái ngược hoàn toàn với vẻ bề ngoài, Ai Uehara đã gây ấn tượng rất mạnh ngay từ thời điểm mới debut. Có một điều đáng tiếc là cô nàng đã giải nghệ ngay khi đang trên đỉnh cao của danh vọng, thậm chí còn quyết tẩy trắng quá khứ khi xóa toàn bộ các tập phim có sự xuất hiện của mình. Hiện tại, Ai Uehara tập trung vào phát triển kênh Youtube cá nhân và tại đây, cô nàng vừa chia sẻ rất nhiều những sự thật gây sốc, từ lý do vào nghề cho tới trải nghiệm của mình sau nhiều năm đóng phim.

Tiền bối của Yua Mikami chia sẻ từng nôn mửa khi quay phim, gia nhập ngành công nghiệp chỉ vì không biết uống rượu - Ảnh 2.

Cô nàng vừa có những chia sẻ rất thật lòng trên sóng

Theo đó, quá trình gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản của Ai Uehara cũng rất đơn giản. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, khi mà đa phần mọi người đều đứng trước ngã rẽ của việc lên đại học hoặc lựa chọn một công việc cho cuộc sống sau này, Ai Uehara do không có tiền học phí nên quyết định chọn làm việc bán thời gian. Ở thời điểm đó, cô nàng được đề nghị vào làm tại một quán bar nhờ nhan sắc cũng xinh đẹp. Nhưng vì không biết uống rượu, thế nên nàng hot girl nhanh chóng từ chối, đồng thời chọn luôn việc trở thành diễn viên phim AV vì có thu nhập cao, dễ làm, không xét bằng cấp hay có những yêu cầu rườm rà.

Tiền bối của Yua Mikami chia sẻ từng nôn mửa khi quay phim, gia nhập ngành công nghiệp chỉ vì không biết uống rượu - Ảnh 3.

Cô nàng lựa chọn trở thành diễn viên AV chỉ vì không biết uống rượu

Và những ngày đầu của cô nàng thì tệ hại tới mức Ai Uehara thậm chí còn từng nghĩ đến việc từ bỏ. Trong buổi quay đầu tiên, Uehara thậm chí còn cảm thấy ghê tởm tới mức nôn mửa trên phim trường nhưng dần dần, cô nàng cũng phải thích nghi với cuộc sống, môi trường mới và cảm thấy mọi thứ suôn sẻ hơn rất nhiều. Ở thời điểm đó, đóng phim AV cũng chỉ là một công việc bán thời gian và song song với nó, nàng hot girl cũng đang theo học tại một trường dạy nghề. Nhưng hai năm sau, khi tốt nghiệp và đứng trước lựa chọn ra đời bươn trải hay đóng phim tiếp, không khó để Ai Uehara lựa chọn vế thứ hai vì theo như cô nàng thừa nhận – đã quá khó để quay đầu khi bị cuốn vào.

Tiền bối của Yua Mikami chia sẻ từng nôn mửa khi quay phim, gia nhập ngành công nghiệp chỉ vì không biết uống rượu - Ảnh 4.

Cô nàng quyết định trở thành diễn viên người lớn nhờ vào quyết định khá tình cờ

Tuy nhiên, đáng chú ý là khác với các người đồng nghiệp, Ai Uehara luôn luôn coi đây chỉ là một công việc tạm thời và lúc nào cũng canh cánh trong lòng việc cần phải tẩy trắng quá khứ sau khi đã trót “bước chân” vào. Đó cũng là lý do mà cô nàng giải nghệ ngay khi đang nổi hơn bao giờ hết. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nếu Ai Uehara không làm thế, chưa chắc Yua Mikami đã có thể nổi tiếng như ngày hôm nay.

Tiền bối của Yua Mikami chia sẻ từng nôn mửa khi quay phim, gia nhập ngành công nghiệp chỉ vì không biết uống rượu - Ảnh 5.

Rất nhiều người cho rằng nếu Ai Uehara không giải nghệ sớm

Tiền bối của Yua Mikami chia sẻ từng nôn mửa khi quay phim, gia nhập ngành công nghiệp chỉ vì không biết uống rượu - Ảnh 6.

Thì Yua Mikami đã chẳng có được thành công như hôm nay

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here