“Thánh nữ” Asuka Kirara lên tiếng phủ nhận tin đồn “đi khách” đại gia giá 600 triệu: “Tôi quay 2 tập còn nhiều hơn chỗ đấy”

0
11

Đối với nhiều hot girl phim 18+, việc giải nghệ cũng gần như sẽ đóng sập luôn con đường danh vọng và thậm chí, nhiều người còn mong rằng khán giả sẽ sớm lãng quên mình, xóa nhòa quá khứ “đen tối” để hướng tới một cuộc sống mới. Đó cũng là lý do mà chẳng thiếu những cô nàng hot girl thậm chí còn lựa chọn xóa sạch toàn bộ các tác phẩm đã quay trong sự nghiệp để “tẩy trắng” quá khứ. Thế nhưng, với Asuka Kirara thì có lẽ là trường hợp cực kỳ đặc biệt, khi mà chẳng cần che đậy, giấu diếm gì, cô nàng vẫn cứ duy trì được sự nổi tiếng sau khi giã từ ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Thậm chí, cựu “thánh nữ” này còn được coi là hình mẫu đáng chú ý cho các hot girl thời nay học tập.

Thánh nữ Asuka Kirara lên tiếng phủ nhận tin đồn đi khách đại gia giá 600 triệu: Tôi quay 2 tập còn nhiều hơn chỗ đấy - Ảnh 1.

Asuka Kirara – một trong những cái tên thành công nhất lịch sử làng phim AV Nhật Bản

Thánh nữ Asuka Kirara lên tiếng phủ nhận tin đồn đi khách đại gia giá 600 triệu: Tôi quay 2 tập còn nhiều hơn chỗ đấy - Ảnh 2.

Danh tiếng của cô nàng sau khi giải nghệ thậm chí còn cao hơn nhiều so với trước đây

Không cần giấu diếm quá khứ, Asuka Kirara thậm chí còn biến xuất phát điểm mà nhiều người muốn giấu kín ấy trở thành bàn đạp cho các dự án sau này. Theo đó, cô nàng chẳng thèm khóa trang cá nhân hay tẩy trắng thông tin như nhiều người đồng nghiệp, Asuka tận dụng luôn lượng fan đông đảo cho các hoạt động kế tiếp của mình. Để rồi ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang rất thành công với sự nghiệp kinh doanh riêng. Thậm chí, trong các bài phỏng vấn gần đây, Asuka cũng khiến nhiều người phải bất ngờ khi làm rõ những vấn đề tranh cãi xung quanh cô nàng trong quá khứ.

Thánh nữ Asuka Kirara lên tiếng phủ nhận tin đồn đi khách đại gia giá 600 triệu: Tôi quay 2 tập còn nhiều hơn chỗ đấy - Ảnh 3.

Cô nàng không ngại chia sẻ lại những kỷ niệm và làm rõ tin đồn về mình

Theo đó, ngay từ khi còn làm nghề, Asuka đã bị đồn đoán rằng đã nhận lời “đi khách” với một vị đại gia ngầm. Và cũng theo các thông tin từ cộng đồng mạng, mức giá mà cô nàng được “offer” rơi vào khoảng 30 triệu won cho một lần gặp (khoảng 600 triệu VND) – một con số không hề nhỏ so với tân binh trong ngành công nghiệp AV lúc đó. Thế nhưng, Asuka lên tiếng phủ nhận hoàn toàn thông tin thất thiệt trên. Theo cô nàng, mức giá kể trên là hoàn toàn không đáng.

Thánh nữ Asuka Kirara lên tiếng phủ nhận tin đồn đi khách đại gia giá 600 triệu: Tôi quay 2 tập còn nhiều hơn chỗ đấy - Ảnh 4.

Nàng hot girl chia sẻ mức cát xê khổng lồ của mình

Lần đầu ra mắt vào 2/2008, tôi đã ký một hợp đồng trị giá tới 100 triệu won cho 5 tập phim. Thậm chí ở thời đỉnh cao, mức cát xê của tôi còn là 100 triệu cho một tập. Thế nên, con số 30 triệu won chẳng đáng vào đâu để tôi phải đánh đổi như vậy, đóng phim còn được nhiều hơn” – Asuka chia sẻ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng lời đồn đại là có cơ sở, và từng có đề nghị như vậy, nhưng bị Asuka từ chối mà thôi.

https://gamek.vn/thanh-nu-asuka-kirara-len-tieng-phu-nhan-tin-don-di-khach-dai-gia-gia-600-trieu-toi-quay-2-tap-con-nhieu-hon-cho-day-20220324153152335.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here