Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp

0
213

Với sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng phát sóng trực tiếp cũng như YouTube, giờ đây, các streamer và YouTuber nổi tiếng đều đang sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ cũng như có tầm ảnh hưởng sâu rộng lên giới trẻ. Đó cũng là lý do mà trong thời gian gần đây, các YouTuber – streamer thường xuyên trở thành khách mời trên sóng truyền hình của vô số những gameshow, trò chơi thực tế. Tuy nhiên, không phải lần lên sóng nào cũng mang lại những kỷ niệm vui vẻ, thậm chí còn có thể trở thành nơi tiềm tàng những tai nạn đầy bất ngờ và khó đỡ. Điển hình như trường hợp của Ensha, một nữ YouTuber xinh đẹp dưới đây.

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp - Ảnh 1.

Ensha – cô nàng YouTuber xinh đẹp trong câu chuyện

Theo đó, tham dự một show thực tế có thử thách trượt nước, Ensha tỏ ra khá hứng thú với môn thể thao này. Diện cho mình một bộ bikini khoe thân hình siêu gợi cảm, cô nàng YouTuber đã gây ra sự chú ý ngay từ những phút giây đầu tiên xuất hiện. Và đáng nhẽ ra, mọi thứ sẽ cứ bình lặng trôi qua như bao clip bình thường khác, cho tới khi cô nàng quyết tâm mặc áo phao, tiến hành thử thách trượt nước được cano kéo đi. Thực tế thì mọi chuyện cũng diễn ra vô cùng suôn sẻ, khi dù có đôi lúc hét lên vì phấn khích pha lẫn hoảng sợ nhưng cô nàng vẫn hoàn thành thử thách một cách khá thành công. Nhưng bất ngờ lại xảy ra ngay khi mọi thứ tưởng như đã kết thúc

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp - Ảnh 2.

Ensha xuất hiện trong bộ trang phục vô cùng gợi cảm

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp - Ảnh 3.

Cô nàng tiếp nhận áo phao để hoàn thành thử thách trượt nước của mình

Theo đó, khi cởi áo phao ra, không hiểu do đã vận động mạnh trong lúc trượt nước hay vì một lý do nào khác mà chẳng ngờ được, dây nối bikini của cô nàng cũng bất ngờ tuột ra theo trong chuỗi hành động cởi áo, qua đó để lộ gần hết “cảnh xuân” từ đôi gò bồng đảo gợi cảm của nàng YouTuber, qua đó trở thành một tai nạn khó đỡ khi cô nàng gần như bị tuột bikini ngay trên sóng.

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp - Ảnh 4.

Phân đoạn tai nạn vô tình của nàng YouTuber xinh đẹp

Có thể thấy cô nàng YouTuber cũng nhanh chóng hiểu được và nhận ra hoàn cảnh của mình nên đã vội vàng cố gắng lấy tay che đậy. Tuy nhiên hành động muộn màng ấy không giúp cứu vãn tình hình, và sau những tiếng hét thất thanh, giải pháp mà Ensha lựa chọn là ngồi thụp xuống để cố gắng hạn chế đi phần nào sự hớ hênh của bản thân. Cũng may là sau đó, cô nàng đã nhận được sự hỗ trợ kịp thời với một tấm khăn khoác lên người nhanh chóng. Nhưng dường như nàng YouTuber vẫn tỏ ra khá sợ hãi và hoảng hốt trước tai nạn bất ngờ vừa rồi.

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp - Ảnh 5.

Tai nạn bất ngờ từ phía cô nàng YouTuber

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp - Ảnh 6.

Ban đầu vẫn còn chưa nhận ra tính chất nghiêm trọng

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp - Ảnh 7.

Nhưng sau đó thì hoảng loạn tới tột cùng

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp - Ảnh 8.

Cô nàng nhanh chóng nhận được sự cứu viện kịp thời

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp - Ảnh 9.

Tuy nhiên dường như Ensha vẫn chưa hết hoảng loạn

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp - Ảnh 10.

Nàng hot girl tỏ ra vô cùng bối rối trước sự cố này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here