Son Ye-Eun (손예은): Quỷ yêu mê hoặc [BLUECAKE]

0
0

“Nữ yêu quyễn rũ, mị hoặc khiến bao trái tim phải thuần phục dưới váy, cơ thể trơn láng trắng nõn ấy nhất định không nên nhìn lâu, nhìn rồi là chỉ có mê mệt không thoát ra được”

Son Ye Eun nudevn16 3

Nhắc đến Son Ye-Eun thì chắc chắn không thể bỏ qua những siêu phẩm có 1 0 2, concept đa dạng, cô nàng không chỉ đầu tư về hình thức và số lượng mà chất lượng hình ảnh luôn ở vị trí top đầu trong lĩnh vực ảnh 18+ chuyên nghiệp.

Sở hữu nhan sắc đôi khi còn bỏ xa các sao hạng A tại quê nhà cùng thân hình nuột nà đã nhìn chỉ có thích mê, nước da trắng sáng, thân hình cần to có khủng, cần nhỏ thì chắc chắn là vòng eo ôm trọn được trong tay một cách dễ dàng. Nhất định xét về bộ ngực khủng đáng ngưỡng mộ, vòng 3 căng tròn bóng bẩy thì chắc chỉ còn một số ít có thể so lại Son Ye-Eun.

Concept lần này là màn hợp tác thành công giữa người đẹp và BLUECAKE, đây là màn hóa thân thành một nữ yêu quái xinh đẹp. Nhân vật chính lấy bối cảnh tại Nhật Bản như các nhân vật anime được yêu thích, và nếu là cosplay thì hãy thử cùng đoán đây là nhân vật nào nhé!

Không để bạn đợi lâu, cùng titanic đến với siêu phẩm hợp tác của Son Ye-Eun ngay nào!

Người mẫu: Son Ye-Eun

Conccept: Quỷ yêu mị hoặc

Son Ye Eun nudevn19 3Son Ye Eun nudevn9 3Son Ye Eun nudevn11 3Son Ye Eun nudevn15 3Son Ye Eun nudevn2 3Son Ye Eun nudevn17 3Son Ye Eun nudevn12 3Son Ye Eun nudevn18 2 3Son Ye Eun nudevn14 3Son Ye Eun nudevn5 3Son Ye Eun nudevn18 4Son Ye Eun nudevn10 3Son Ye Eun nudevn3 3

Thông tin đầy đủ về Son Ye-Eun

Tên: Son Ye-Eun

Quốc tịch: Hàn Quốc

Nghề nghiệp: Cosplayer, người mẫu

Instagram:https://www.instagram.com/ye._eun_s2/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here